Target TOEIC - cuốn sách gối đầu giường của các sĩ tử TOEIC

Nếu mục tiêu TOEIC của bạn là từ 500 – 700 điểm thì Target TOEIC sẽ là cuốn sách mà bạn không được phép để “lọt” qua. Với “sứ mệnh” giúp bạn củng cố và rèn luyện kỹ năng nghe, đọc cũng như tiếp xúc với phong cách thi TOEIC thực tế, Target TOEIC xứng đáng là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục TOEIC của mỗi người.
Target TOEIC hướng tới ai?

 

Sách Target TOEIC dành cho ai?

Nằm trong bộ 5 cuốn sách luyện thi TOEIC từ sơ cấp đến nâng cao, Target TOEIC là cuốn sách ở level 5 – bậc thang sát nhất trước khi bạn tới với bài thi TOEIC thực tế. Chính vì vậy đối tượng hướng tới của cuốn sách là các bạn đặt mục tiêu 500 – 700 điểm thi TOEIC. Bên cạnh đó những bạn mong muốn luyện tập, củng cố và nâng cao vốn từ cũng như khả năng nghe đọc của bản thân cũng hoàn toàn có thể sử dụng.

 

 Sách phù hợp cho những bạn đã nắm được kiến thức cơ bản, muốn cọ xát với đề thi thực tế để đánh giá được năng lực của bản thân.

 

Điểm đặc biệt của Target TOEIC là gì?

Do hướng tới các bạn muốn nâng cao trình độ TOEIC và cũng được xem là bước tập dượt áp chót trước khi bạn đi thi thật cho nên Target TOEIC second edition mang tới 6 đề thi mẫu mô phỏng theo đúng bài thi TOEIC thực tế.
Đặc biệt phần luyện nghe TOEIC trong cuốn sách được cập nhật đầy đủ cả giọng Anh – Anh và giọng Anh – Mỹ theo đúng những gì sẽ diễn ra trong thực tế nhớ đó các bạn có thể nâng cao khả năng nghe của bản thân lên rất nhiều.
Trong cuốn sách này, các bạn không chỉ được làm quen với các hình thức và kỹ năng làm bài thi thực tế mà còn được chỉ ra những bẫy thường gặp để có thể “đề phòng” và “hóa giải” một cách tốt nhất.

 

giọng anh Anh và giọng anh Mỹ


Bên cạnh 6 bài test full, phần đáp án Target TOEIC còn cung cấp đầy đủ transcript, answer keys và answer sheets để bạn có thể thực hành, đối chiếu và tự kiểm tra trình độ của bản thân. Với những hỗ trợ này việc tự học TOEIC của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

 

Sử dụng Target TOEIC thế nào cho hiệu quả?

 Để cuốn sách phát huy hiệu quả cao nhất, các bạn cũng cần phải nắm được cách sử dụng sách sao cho đúng. Cụ thể vơi cuốn Target TOEIC, các bạn cần biến mỗi lần làm bài test như một lần đi thi thực sự. Hãy sử dụng đồng hồ bấm đúng 75 phút cho phần đọc và 45 phút cho phần nghe. Chỉ khi bạn tự giác tuân thủ một cách nghiêm túc, cuốn sách mới phát huy hết tác dụng thêm đó bạn cũng sẽ tự nhận ra đâu là điểm yếu của bản thân để tìm cách khắc phục. Chẳng hạn như bạn bị sai nhiều câu về lỗi ngữ pháp thì hãy tăng cường ôn tập phần hơn nữa để không còn bị mất điểm mảng ngữ pháp TOEIC một cách vô cớ.

 

Tải sách Target TOEIC PDF

 

Link tải: Bản PDF sách Ttarget TOEIC PDF

Link tải: Bản audio Target TOEIC

 

Như vậy có thể thấy Target TOEIC là một trong những “trợ thủ” đắc lực cho những ai đang quyết chí chinh phục chứng chỉ này. Hãy tải ngay bản Target TOEIC pdf đầy đủ và cập nhật nhất để có thêm “trợ thủ” trong chặng đường sắp tới.

 

Bạn bị mất gốc tiếng Anh đã lâu? Bạn ôn thi TOEIC, luyện thi TOEIC rất chăm chỉ nhưng chưa hiệu quả? Tham khảo ngay các khóa học TOEIC để luyện thi TOEIC một cách hiệu quả tại đây:

 

Xem thêm:

15 trang web học tiếng Anh miễn phí

Cách tính điêm TOEIC mới và chuẩn nhất

Từ điển tiếng Anh online tốt nhất

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn