THANH NIÊN “LẦY” NHẤT ATHENA VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ -KỶ LỤC MỚI TẠI TRUNG TÂM!

 

890 điểm Toeic là kết quả mà thanh niên tóc đỏ Trần Lan Hương đã đạt được chỉ sau 1 khóa 0-500+ tại Athena. Athena xin được chúc mừng em!

 

thanh-nien-lay-nhat-athena

 

Từ trước đến nay, học viên đạt được điểm cao trên 800 điểm chỉ sau 1 khóa học 0-500+ dành cho người mất gốc tại Athena không phải là ít nhưng để được 890 điểm Toeic thì chưa một học viên nào đạt được bởi lẽ  đây chỉ là số điểm “trong tưởng tượng” của nhiều học viên khi xuất phát của lớp 0-500+tại Athena đều là những học viên mất gốc, không biết gì về tiếng Anh. Thế nhưng cô gái bé nhỏ Trần Lan Hương đã làm nên được kỳ tích, phá kỷ lục của trung tâm để trở thành học viên có điểm số cao nhất khóa 0-500+ tại Athena với số điểm khủng 890. Athena không biết nói gì hơn ngoài 2 từ “xuất sắc” dành cho em.

 

Còn nhớ những ngày đầu tiên khi đến với Athena, Lan Hương cũng giống như bao bạn khác chỉ mong muốn đạt được số điểm vừa đủ để ra trường chứ trong mơ Hương cũng chưa bao giờ có suy nghĩ mình sẽ đạt được số điểm cao như vậy. Lan Hương chia sẻ “ Hồi đầu đi học em chỉ mong đủ điểm ra trường thôi, sau dần dần trong quá trình học  được cô động viên em mới nâng dần target nhưng cũng chỉ dám mơ đến hơn 700 thôi ạ, chứ 890 thì có trong mơ em cũng chưa bao giờ nghĩ đến”.

 

thanh-nien-lay

 

Chia sẻ về kinh nghiệm học Toeic, Hương cho hay “ Mình không có bí quyết học  Toeic thần thánh nào cả mà mình chỉ chăm chỉ học thôi. Các bạn cứ làm bài tập đầy đủ trên lớp và đi theo lộ trình học của cô là được chứ đừng nhảy vọt hay nản chí. Toeic là 1 chặng đường dài và có nhiều khó khăn, thử thách và đôi khi là cả những cám dỗ của lũ bạn thân rủ đi chơi hay đi chém gió là điều quan trọng nhất hãy xác định rõ tư tưởng bản thân, xác định rõ đâu là mục tiêu quan trọng cần hướng tới.

 

Còn nghe thì các bạn cứ nghe và học kỹ script sau đó lại dịch ra để vừa hiểu nghĩa vừa học được từ mới như vậy sẽ nhớ và lên từ rất nhanh. Từ vựng thì ghi ra giấy hàng ngày ôn lại. Các bạn nhớ hãy học chất lượng hơn số lượng nhé”.

 

Một lần nữa Athena xin được chúc mừng “thủ khoa” Lan Hương đã XUẤT SẮC hoàn thành khóa học tại trung tâm. Chúc cho Hương thành công trên con đường mà em đã chọn.

Link facebook: https://www.facebook.com/tran.huong080294

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn