Thảo Hà – Một cô gái “lấp lánh”

Thành tích 875 điểm của Thảo Hà – tên thân mật của bạn Hà Thị Phương Thảo –  khiến mọi người ngưỡng mộ. Nhưng mọi người không chỉ ngưỡng mộ thành tích “khủng” đó mà còn thực sự yêu quý con người chăm chỉ của cô gái Ngoại thương này.

 

điểm toeic Thảo Hà      

 

           Có một câu nói trong phim Flipped – Lật ngược, một bộ phim với nội dung thú vị của Mỹ, khiến tôi ấn tượng: “Có những người sống cuộc sống bình thường, có những người sống trong nhung lụa, có người sống trong hào nhoáng. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ gặp một người lấp lánh”. Mỗi lần gặp Thảo Hà, tôi lại nhớ đến câu nói đó. Thảo Hà thực sự là một cô gái “lấp lánh”.

 

            “Lấp lánh” ở đây không hề chỉ ngoại hình, dù thực chất Thảo Hà rất dễ thương và duyên dáng, nó dùng để chỉ những  động lực mà bạn mang đến cho những người xung
quanh. Cô gái Ngoại thương xinh đẹp này luôn lan truyền đến mọi người sự đam mê và nỗ lực hết mình trong việc học Tiếng Anh khiến mọi người thấy học Tiếng Anh thật thú vị.

 

Cô-Vân-Anh-và-học-viên-Athenacenter

Kỷ niệm đáng nhớ giữa Ms Vân Anh và Thảo Hà

 

            Thảo Hà là một học sinh đặc biệt của cô Vân Anh vì bạn dù đã học xong khóa học của mình rồi nhưng cô luôn gọi bạn đi học khi có thể. Cô luôn cảm thấy vui vẻ và muốn dạy nhiều hơn khi bạn đến lớp. Thảo Hà luôn đến lớp đúng giờ, làm hết tất cả các bài tập và đặc biệt là trong cả những ngày mưa gió, khi bạn bè cùng lớp chần chừ đi học thì Thảo Hà vẫn đến trung tâm như thường. Sự chăm chỉ, chú ý học ấy  luôn khích lệ cô Vân Anh tiếp tục dạy để mang đến cho học viên của mình nhiều kiến thức hơn nữa. Và Cô cũng biết rằng những bạn trong lớp cũng có cảm giác tương tự với mình, thực sự yêu quý Thảo Hà và và nhận được động lực học từ bạn.

 

            Kết quả 875 điểm TOEIC mà Thảo Hà nhận được tuy cao nhưng thực sự chưa phải là toàn bộ những gì Thảo Hà có thể đạt được. Với năng lực của mình, Thảo Hà thậm chí có thể đạt được điểm tối đa nếu giữ được bình tĩnh khi thi.

 

    Chúc Thảo Hà thành công trong cuộc sống và luôn giữ được sự “lấp lánh” của mình. 

 

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn