THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ TẠI ATHENA

Mục lục [Ẩn]

Bạn muốn thi thử Toeic? Bạn muốn kiếm tra trình độ hiện tại? Bạn đang phân vân không biết nên thi thử ở đâu? Bạn không rõ áp lực trong phòng thi như thế nào ? Vậy thì hãy đăng ký thi thử Toeic miễn phí tại trung tâm anh ngữ Athena ngay bạn nhé!

 

CỰC HẤP DẪN: KHÓA HỌC TOEIC HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 22 BUỔI!

 

 thi thử toeic

 

Đăng ký thi thử toeic tại anh ngữ Athena là bạn sẽ:

- Được đánh giá kiêm tra đúng thực lực, trình độ để biết bạn đang đạt ở mức nào

- Trải nghiệm cảm giác căng thẳng và áp lực với thời gian làm bài 120 phút

- Chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm để bước vào cuộc "chiến" thật

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có mong muốn kiểm tra trình độ TOEIC của mình, trung tâm Anh ngữ Athena tổ chức test thử MIỄN PHÍ giúp các bạn có thể kiểm tra được trình độ hiện tại để từ đó định hướng được kế hoạch ôn tập TOEIC cụ thể, hợp lí.

 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI LÀM BÀI THI THỬ TOEIC TẠI ATHENA

- Khi làm bài kiểm tra trình độ bạn cũng phải  tập trung thật cao độ như khi đi thi thật để có thể đánh giá một cách chính xác nhất trình độ hiện tại của mình.

- Tuyệt đối không đánh lụi: Bạn không nên “đánh lụi” các câu mình không biết mà nên bỏ trống các câu đó. Điều này sẽ giúp bạn xác định được đúng thực lực của mình thay vì dựa vào may mắn.

- Sau khi làm bài test thử 2 tiếng xong, bạn sẽ được nhận ngay kết quả thi và biết được trình độ của bản thân đến đâu. Từ đó, anh ngữ Athena sẽ tư vấn cho bạn lộ trình học và luyện thi Toeic hiệu quả!

 

ƯU ĐÃI LỚN – ĐĂNG KÝ NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 0 – 500+ TẠI ANH NGỮ ATHENA

 

Với cấu trúc đề bám sát đề thi thật, anh ngữ Athena sẽ giúp bạn đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của mình hiện tại. Được mệnh danh là trung tâm hàng đầu trong luyện thi Toeic tại Hà Nội, anh ngữ Athena là một địa chỉ tin cậy để bạn có được buổi kiểm tra trình độ chất lượng, nghiêm túc nhất!

 

VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ATHENA

Được thành lập từ tháng 3/2014, chỉ trong hơn 5 năm qua, anh ngữ Athena đã giúp cho hàng nghìn học viên là những người mất gốc tiếng anh đạt được chứng chỉ TOEIC với ít nhất 500+ điểm chỉ trong một khóa học. Đến với anh ngữ Athena, tức là bạn sẽ được:

- Đánh bay tình trạng mất gốc tiếng anh

- Phát triển song song các kỹ năng mềm như: Lên lộ trình tự học, tự tin giao tiếp,thuyết trình…

- Thành thạo Toeic 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết mở ra các cơ hội cho việc học tập cũng như sự nghiệp

 

LỘ TRÌNH HỌC TOEIC TẠI ANH NGỮ ATHENA

- Giai đoạn 1: Xóa mất gốc tiếng anh – Lấy lại kiến thức ngữ pháp căn bản và học từ vựng. Làm quen với phương pháp luyện nghe Part 1, các mẹo thi toeic hữu ích…

- Giai đoạn 2: Luyện tập chuyên sâu – Luyện tập ngữ pháp chuyên sâu. Tập trung phát triển kỹ năng nghe Part 2. Các tài liệu luyện thi toeic trong phần này sẽ được anh ngữ Athena chuẩn bị và cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên.

- Giai đoạn 3: Luyện tập nâng cao – Tập trung luyện nghe Part 2,3,4 và luyện tập chuyên sâu phần Reading (Part 5,6,7).

- Giai đoạn 4: Luyện đề – Làm quen và luyện tập liên tục với hệ thống đề thi nhằm tăng khả năng phản xạ, rèn kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý.

- Giai đoạn 5: Khóa học nói viết – Giai đoạn này đối với các bạn học khóa TOEIC 4 kỹ năng, giúp bạn dễ dàng chinh phục các kỳ thi quốc tế như Toeic, VSTEP (lấy chứng chỉ B1)…

Nếu bạn thực sự muốn biết mình đang ở trình độ nào để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi chính thức, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thi thử toeic tại anh ngữ Athena ngay hôm nay?

đăng ký thi thử toeic tại anh ngữ athena

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn