THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ- NHẬN QUÀ NHƯ Ý!

Bạn nghĩ rằng thi thử TOEIC chỉ giúp bạn biết được rằng trình độ của bạn đang ở mức nào? Hay việc thi thử TOEIC sẽ giúp bạn quen thuộc với không khí kỳ thi để bạn không bị lóng ngóng khi bước vào kỳ thi thật? Vậy thì bạn đã nhầm to rồi đó, nếu bạn đăng ký thi thử toeic tại trung tâm anh ngữ Athena tháng này, bạn còn nhận được những phần quà vô cùng giá trị nữa cơ, cùng tìm hiểu nhé!

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?: CÁC MẸO THI TOEIC HỮU ÍCH

 

THI THỬ TOEIC - ANH NGỮ ATHENA

 

Đăng ký thi thử TOEIC ONLINE miễn phí để có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 700.000 VNĐ!

 * Bạn đang ôn thi TOEIC và muốn thi thử nhưng không biết nên thi ở trung tâm luyện thi TOEIC nào? Bạn muốn ngồi ở nhà nhưng vẫn được kiểm tra trình độ TOEIC?

 * Bạn muốn được thử sức với bài thi sát với đề thi thật Việt Nam và trong trong bộ tài liệu luyện thi toeic của anh ngữ Athena ở IIG ?

 * Bạn muốn tập dượt làm quen với áp lực thời gian trước khi bước chân vào cuộc chiến sinh tử này?

 * Bạn muốn thử cảm giác làm bài thi TOEIC qua mạng như thế nào?

 * Bạn muốn được test trình độ miễn phí và được tư vấn lộ trình học để đạt được mục tiêu của mình?

 

THAM KHẢO: KHÓA HỌC TOEIC 0 - 500 + DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia thi thử TOEIC online miễn phí tại anh ngữ Athena? Điểm đặc biệt tại anh ngữ Athena đó là bạn không chỉ được kiểm tra miễn phí trình độ mà còn có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn của trung tâm.

Để khuyến khích các bạn trẻ học toeic trong tháng 12 này, anh ngữ Athena tổ chức chương trình "Thi thử TOEIC miễn phí - Nhận quà như ý" với những phần quà có giá trị vô cùng hấp dẫn như sau:

 

GIẢI THƯỞNG TỪ ANH NGỮ ATHENA

- 01 Giải nhất  dành cho bạn có điểm số TOEIC cao nhất là 700.000 VNĐ

- 01 Giải nhì dành cho bạn có điểm số cao thứ hai là 300.000 VNĐ

- Thời gian thi: 09h00 sáng ngày 18/12/2016

 

THỂ LỆ VÀ QUY TRÌNH THI THỬ TOEIC ONLINE TẠI ANH NGỮ ATHENA

Bước 1: Các bạn đăng ký tại link:

- https://docs.google.com/forms/d/1R44BCWgMDE6jBIOOzHSDWPkAmpDSMBsYHFSmzmXriT8/viewform?edit_requested=true

Bước 2: Trung tâm anh ngữ Athena sẽ gửi lại mail và gọi điện cho các bạn để xác nhận thông tin cũng như lịch thi thử

Bước 3:

- Vào lúc 9h00 ngày 18/12/2016, trung tâm sẽ livestream thi thử Toeic thông qua fanpage của trung tâm anh ngữ Athena: https://www.facebook.com/athenacenter.vn/

- Link download đề thi sẽ được trung tâm công bố trong buổi trực tiếp. Các bạn sẽ phải làm bài thi trong thời lượng 120 phút - 2 tiếng, với thời gian làm bài nghe 45 phút và bài đọc 75 phút không kể thời gian phát đề (tính theo đồng hồ của trung tâm)

Bước 4: Sau khi hết giờ làm bài, thí sinh có 5 phút để gửi bài kiểm tra về hòm mail athenathithutoeic@gmail.com. Nếu quá thời gian quy định này, bài thi sẽ không được ghi nhận kết quả.

 

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ CHƯƠNG TRÌNH

- Mọi trường hợp gian lận khi thi, hoặc nộp bài muộn hơn so với quy định, trung tâm anh ngữ Athena sẽ tự động hủy kết quả bài thi để đảm bảo tính công bằng

- Trong trường hợp các bạn có điểm số bằng nhau, ban tổ chức sẽ lấy kết quả dựa vào thời gian gửi bài của các bạn. Tức là thí sinh nào có thời gian gửi bài sớm nhất sẽ được trao phần thưởng, không có trường hợp đồng giải.

- Ban tổ chức sẽ công bố kết quả giải thưởng và điểm thi vào ngày 23/12/2016 bằng hình thức thông qua website, fanpage. Các thí sinh chú ý theo dõi.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn