TOEIC THẦN TỐC CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Bạn là sinh viên sắp ra trường, bận bịu với luận án tốt nghiệp mà chưa có thời gian học tiếng anh?

Bạn là nhân viên công sở, cần chứng chỉ tiếng anh để có vị trí cao hơn trong công việc?

Bạn là bà mẹ bỉm sữa, muốn tăng trình độ tiếng anh nhưng lại quá bận con cái?

 

toeic thần tốc

 

Với những cái “BẬN” phổ biến này làm cho chúng ta không có thời gian đến lớp, vì vậy mà trình độ tiếng anh của bạn vẫn mãi “ì ạch”. Bạn không đạt được mục tiêu, bạn bỏ qua nhiều cơ hội chỉ vì không có tiếng anh?

Hãy để chúng tôi giúp bạn điều đó với những khóa học tiếng anh online chất lượng của Ms Vân Anh – một giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy Toeic, ielts, với chứng chỉ toeic: 990/990 , IELTS: 8.5 và chứng chỉ giảng dạy tiếng anh TESOL (chứng chỉ giảng dạy trên 80 quốc gia trên thế giới)

Với khóa học toeic online, các bạn không những được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho một bài thi thực tế, mà còn tiết kiệm tốt đa chi phí học tập và có thể học bất kỳ ở đâu bạn muốn. Đảm bảo toeic 500+ cho những bạn chăm chỉ, nhiệt tình với những bài giảng mình nhận được. Đặc biệt, MUA MỘT KHÓA- HỌC TRỌN ĐỜI!

Hiện tại, trung tâm anh ngữ Athena đã phối hợp cùng với Unica – hệ thống đào tạo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay nhằm mang đến cho các bạn những khóa học nhanh chóng, cập nhật và bổ ích nhất, đập tan đi nỗi lo về tiếng anh cho những bạn không có thời gian đến lớp.

Chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc smartphone kết nối internet, dù đang ở nhà, trên xe bus, trong công viên hay ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia vào lớp học trực tuyến để chinh phục tuyệt đối kỳ thi toeic sắp tới. Hơn nữa, bạn có thể học lại không giới hạn, mua một lần, học vĩnh viễn1

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC: https://unica.vn/toeic-than-toc-danh-cho-nguoi-mat-goc

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn