Tôi đã đạt được 500 điểm Toeic như nào ?

KINH NGHIỆM LUYỆN THI TOEIC ĐẠT ĐIỂM CAO

 

Thứ nhất, sinh viên cần chú trọng đến 2 điểm quan trọng:

  • Kiến thức về từ vựng và ngữ pháp
  • Kỹ năng làm bài thi.

Đây là những nội dung chính sinh viên cần trau dồi trong quá trình luyện thi Toeic từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên nên tự ôn luyện để nắm vững những kiến thức và kỹ năng giảng viên đã truyền đạt.

Thứ hai, học ngôn ngữ là phải biết áp dụng những gì đã học vào thực tế. Sinh viên nên nhớ rằng TOEIC chỉ là một chương trình kiểm tra tiếng Anh trong giao tiếp và làm việc. TOEIC không đánh giá vốn kiến thức của người học mà đánh giá việc người học có thể làm gì với vốn kiến thức đó trong thực tế. Chính vì vậy, sinh viên nên cố gắng áp dụng những gì đã học vào thực tế.

Hãy đọc nhiều sách báo, xem phim, nghe đài, xem tin tức bằng tiếng Anh. Và cố gắng giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên, đặc biệt là giao tiếp với dân bản xứ càng nhiều càng tốt. Đây là một quá trình học tập, rèn luyện lâu dài và xuyên suốt. Có rất nhiều cơ hội để.

 

minh họa khóa học toeic 500

 

MỘT ĐẾN HAI THÁNG TRƯỚC KỲ THI, SINH VIÊN NÊN LÀM GÌ?

 

Sinh viên nên chú trọng luyện kỹ năng làm bài và khả năng tập trung tối đa trong suốt thời gian làm bài (2 giờ) bằng cách làm các bài thi TOEIC hoàn chỉnh trong thời gian quy định. Khóa luyện đề của Athena nằm trong lộ trình Luyện thi Toeic dành cho người mất gốc được thiết kế theo dạng bài thi TOEIC để sinh viên quen thuộc với các dạng bài tập này và tạo áp lực thời gian như bài thi TOEIC chính thức.

Sinh viên nên dành 2 giờ mỗi ngày để làm một bài TOEIC hoàn chỉnh trên phiếu trả lời rồi sau đó tự chấm điểm, chuyển đổi điểm theo thang điểm qui đổi để biết khả năng của mình và có kế hoạch luyện tập phù hợp.

 

Xem thêm về : Thang điểm Toeic và mục tiêu bạn cần hướng đến.

 

Sinh viên có thể mua sách TOEIC để tự luyện thêm. Chú ý những cuốn sách có những bài thi mẫu (practice tests). Càng làm nhiều bài thi mẫu trong thời gian cố định như thi thật, sinh viên sẽ càng quen thuộc với áp lực thời gian và nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

Những nội dung trên nhằm trang bị cho sinh viên một cái nhìn đúng đắn về bài thi TOEIC, từ đó có cách học tiếng Anh hiệu quả nhằm đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Và, quan trọng hơn nữa, sinh viên đạt được sự tự tin khi giao tiếp với đồng nghiệp người nước ngoài trong môi trường làm việc quốc tế sau khi ra trường.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn