Top 11 trang web hữu ích giúp bạn tự nâng cao trình độ tiếng anh

 

Thay vì phải đến các trung tâm học ngoại ngữ mà bạn vẫn không nâng cao được trình độ thì tại sao không tự lên kế hoạch cải thiện trình độ tiếng anh của mình? Có rất nhiều cách tự học tiếng anh khác nhau được áp dụng hiện nay. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 11 trang web hữu ích giúp bạn tự nâng cao trình độ tiếng của mình tại nhà.

Xem thêm:

Top 10 kênh youtube học tiếng anh hiệu quả - Anh ngữ Athena

MỘT VÀI MẸO NHỎ ĐỂ NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHE TIẾNG ANH

1. Easy World of English

Easy World of English sẽ giúp bạn bổ sung ngữ pháp, học cách phát âm chuẩn giống người bản địa. Đồng thời nó sẽ giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng nghe và học từ mới thông qua việc tương tác với từ điển minh họa bằng hình ảnh.

Easy World of English																		THÁNG 11/2020

2. Many Things

Many Things  bao gồm nhiều câu đố, trò chơi đoán chữ, đố chữ, tục ngữ, đảo ngữ,…. Nếu bạn  đang muốn trang bị thêm từ vựng thì đây là trang web rất phù hợp. Ngoài từ vựng, trang web này còn dạy cách phát âm riêng. Đặc biệt web không có quảng cáo nên bạn sẽ không bị làm phiền trong lúc học.

Many Things

3. Dave's ESL Café

Dave's ESL Café là một forum dành cho cho cả học sinh và giáo viên ESL trên toàn thế giới. Trang web này gồm các câu đố chữ, phân giải thích ngữ pháp và diễn đàn để thảo luận. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp cả diễn đàn cho giáo viên thảo luận về mọi chủ đề.

Dave's ESL Café

4. The California Distance Learning Project

Mỗi ngày truy cập The California Distance Learning Project bạn có thể được nghe các mẩu chuyện với nhiều chủ đề về nhà cửa, công việc, sức khỏe, tiền bạc để tăng khả năng đọc và nghe. Đồng thời có thể thực hành ngữ pháp, từ vựng và trả lời các câu đố chữ. Ngoài ra, bạn có cũng có thể cải thiện kỹ năng nghe – dịch thông qua một số video.

5. BBC Learning English

Đây là một trong những trang web vô cùng nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Tại BBC Learning English bạn sẽ được xem video, chơi đố chữ, thực hành ngữ pháp, kiểm tra trình độ tiếng anh,… một cách hiệu quả nhất.

6. Activities for ESL Students

Nếu muốn nâng cao trình độ ngữ pháp, vốn từ vựng ở tất cả cấp độ thì Activities for ESL Students sẽ rất phù hợp với bạn, kể cả những người mới bắt đầu. Ngoài ra, trang web này còn có một link dành riêng cho giáo viên. Link sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, các trò chơi, cuộc hội thoại để giúp giáo viên giảng dạy tốt hơn.

7. ABCYa

Mặc dù là trang web học tiếng anh dành cho trẻ em nhưng ABCYa cũng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách đáng kể. Nó gồm nhiều trò chơi giáo dục dành cho học sinh từ lớp 1 – lớp 5 như: thực hành nguyên âm; từ đồng nghĩa/trái nghĩa; chữ cái viết hoa,…. Trang web cũng sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm chuẩn như người bản địa.

8. TV 411

TV 411 sẽ bao gồm nhiều video do người bản ngữ giải thích về khái niệm đọc hiểu, tóm tắt, đọc lướt,…. Sau mỗi video sẽ có thêm phần kiểm tra trình độ của bạn ở mức nào. Bạn cũng có thể học từ vựng, viết và đọc trên web.

9. GCF Learn Free

Đây là trang web có thiết kế khá tốt, tương tác được với mọi yêu cầu của người dùng. Bạn có thể đọc, nghe trên web; cung cấp từ điển bằng hình ảnh để bạn dễ hiểu hơn.

10. Language Guide

Language Guide được coi là cuốn từ điển trực tuyến bằng hình ảnh thông dụng nhất. Nó gồm bảng chữ cái các bộ phận trên cơ thể người và động vật.

11. Oxford University Press

Oxford University Press là trang web của nhà xuất bản Oxford University Press. Tại đây, người dùng có thể thực hành đánh vần, học ngữ pháp, phát âm và trau dồi kỹ năng nghe hiệu quả.

Có thể thấy, có rất nhiều trang web để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không cần tốn quá nhiều tiền cho các khóa học. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ tìm được cách học phù hợp nhất.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn