Trò chuyện cùng THÙY DƯƠNG - chủ nhân GIẢI NHẤT: DỊCH Ở NHÀ VẪN VUI - TRÌNH TOEIC LÊN NGÔI

Cuộc thi ảnh của Athena đã khép lại với tinh thần giãn cách không có nghĩa là ngừng học, mỗi người cần tận dụng quãng thời gian này trau dồi và nâng cao kiến thức của bản thân. Với mong muốn lan tỏa tinh thần này, Athena đã khởi động cuộc thi ảnh “DỊCH Ở NHÀ VẪN VUI - TRÌNH TOEIC LÊN NGÔI”, tất cả cùng nhau chia sẻ những hình ảnh học tập của mình. 

 

 

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Athena đã tìm ra được những chủ nhân nhiệt tình và may mắn nhất để trao những phần quà ý thiết thực và ý nghĩa.  

Sau khi công bố giải thưởng, Athena đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với bạn Thùy Dương để chia sẻ niềm vui và ghi lại cảm xúc của bạn sau khi chiến thắng cuộc thi.

 

Athena: Bạn có thể giới thiệu qua về bản thân mình không?

Thùy Dương: Xin chào tất cả mọi người, mình xin tự giới thiệu mình là Vũ Thị Thùy Dương, hiện tại mình đang là sinh viên năm 4 khoa kinh tế của trường Đại học Mở Hà Nội. Hôm nay, mình rất vui khi có mặt ở đây để tham gia trả lời buổi phỏng vấn này.

 

Athena: Cảm xúc của bạn sau khi biết mình đoạt giải cuộc thi ảnh là gì?

Thùy Dương: Cảm xúc đầu tiên khi mình biết tin mình là người chiến thắng cuộc thi tất nhiên là mình rất vui rồi, mình đã lập tức nhắn tin cho những người bạn, thông báo về chiến thắng này, tại vì đây không phải là chiến thắng của riêng mình mà còn là chiến thắng của những người bạn của mình nữa. Bởi họ luôn là người giúp đỡ, bên cạnh mình từ những ngày đầu tiên mình đăng ảnh, qua đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã bên cạnh mình. 

 

Athena: Điều gì thúc đẩy bạn tham gia cuộc thi?

Thùy Dương: Tình cờ thôi, hôm đó là vào buổi trưa, mình đang nằm lướt facebook thì mình thấy Athena có đăng tải thông tin về cuộc thi này, hơn nữa là mình đang có nhu cầu học tiếng Anh, mình nhận thấy đây là một cơ hội với bản thân. Buổi tối hôm đó mình đã đăng tải ảnh lên trang cá nhân và chính thức tham gia cuộc thi.

 

Athena: Suy nghĩ của bạn khi học online tại nhà?

Thùy Dương: Đối với một người sống hướng ngoại như mình thì mình không hề thích việc học online một chút nào cả, nhưng mình biết đây là một điều bắt buộc đối với thời điểm hiện tại. Và có một sự thật là kết quả học tập của mình khi học online cao hơn hẳn khi mình học offline luôn, bởi sau mỗi bài giảng mình có thể xem lại phần ghi của mỗi bài giảng đó, nếu mình chưa hiểu đoạn nào thì mình có thể xem lại. Mình nghĩ đây cũng là một cơ hội cho bản thân mình cũng như là những bạn sinh viên khác, khi mà mọi người lên thành phố lớn để học, không có thời gian bên cạnh gia đình thì trong khoảng thời gian này, mọi người có thể ở bên cạnh gia đình của mình và học hỏi được nhiều thứ. 

 

Athena: Phần thưởng của Athena có học bổng toàn phần các khóa học tại Athena, bạn đã có kế hoạch sử dụng giải thưởng chưa?

Thùy Dương: Ngay khi mà mình nhận được tin là mình chiến thắng cuộc thi và phần thưởng của mình là một năm học miễn phí tại Athena, chắc chắn là mình sẽ giành cơ hội đó cho chính bản thân. Mình đang thực sự nghiêm túc để học tiếng Anh, nên chắc chắn rằng trong một năm tiếp theo, mình sẽ cố gắng hết sức để cải thiện trình độ tiếng Anh một cách tốt nhất.

 

Video chia sẻ của Thùy Dương.

 

Athena: Trong tương lai, nếu Athena còn tổ chức các cuộc thi tương tự, bạn có sẵn sàng giới thiệu và tham gia cuộc thi không?

Thùy Dương: Tất nhiên rồi! Mình sẽ không chỉ tham gia, mà sẽ rủ rê thêm bạn bè cùng tham gia với mình nữa. Bởi vì mình biết tiếng Anh là một kỹ năng thiết yếu đối với thời điểm hiện tại và mỗi cuộc thi chính là mở ra một cơ hội đối với mọi người, biết đâu người thân, những người mình yêu quý có thể nhận được những phần quà giá trị từ Athena.

 

Cám ơn chia sẻ hết sức chân thành từ Thùy Dương - Một cô gái xinh xắn và luôn cầu tiến.

 

Athena sẽ còn nhiều cuộc thi hơn nữa để các bạn có cơ hội thử sức, các bạn đừng quên theo dõi và dành tình cảm cho Athena nhé, love you <3 <3

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn