TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC ATHENA: CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG NIỀM TIN!

Từ những lớp học ban đầu chỉ với khoảng 5-6 học viên đăng ký theo học, nhưng chỉ sau 4 năm vươn mình phát triển, số lượng học viên được anh ngữ Athena đào tạo đã lên tới 4000 học viên. Để khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm luyện thi Toeic được nhiều người tin tưởng như ngày hôm nay, là cả một quá trình  phấn đấu không biết ngừng nghỉ để vượt qua những khó khăn, thử thách.

 

HỌC MỘT KHÓA, THÀNH THẠO TOEIC 4 KỸ NĂNG: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

 

Hơn 5 năm về trước, anh ngữ Athena chỉ là giấc mơ được ấp ủ từ thời đi học của Vân Anh. Hơn ai hết, Vân Anh hiểu được những khó khăn và thiệt thòi mà sinh viên sẽ phải đối mặt nếu không biết tiếng Anh. Chứng kiến bạn bè xung quanh nhiều người vì không biết tiếng Anh mà phải ngậm ngùi từ bỏ những cơ hội tốt, thậm chí là đổi đời đã thôi thúc cô giáo trẻ phải làm gì đó để giúp các bạn sinh viên. Vì vậy, ngay sau khi hoàn thành khóa tu nghiệp ở nước ngoài và khước từ những cơ hội “vạn người mơ”, Vân Anh đã quyết định mở trung tâm Athena để theo đuổi đam mê, khát khao của mình.

 

 

Gian nan khởi nghiệp của trung tâm luyện thi toeic

Những ngày đầu mới đi vào hoạt động, anh ngữ Athena cũng gặp vô vàn khó khăn và thử thách, thậm chí đã có những lúc rơi vào tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Ra đời trong bối cảnh các trung tâm luyện thi Toeic ở Hà Nội xuất hiện khá nhiều, trọng trách đặt ra cho anh ngữ Athena lúc này làm thế nào để tạo nên sự khác biệt so với trung tâm khác? Làm thế nào để các học viên biết tới anh ngữ Athena nhiều hơn? Đó là bài toán khó đặt trên đôi vai bé nhỏ của người chèo lái con thuyền trung tâm luyện thi toeic Athena.

Sau 5 năm dày công nghiên cứu, anh ngữ Athena đã cho ra mắt khóa học Toeic dành cho người mất gốc, cam kết đạt 500 điểm tại IIG Việt Nam với cam kết chỉ sau 1 khóa học, giúp  học viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa giảm thiểu được chi phí.

 

Cam kết bằng văn bản- Cam kết  đanh thép cho chất lượng đào tạo

Athena là trung tâm đầu tiên ở Hà Nội cam kết bằng văn bản: học viên sẽ đạt được tối thiểu 500 điểm Toeic  tại IIG Việt Nam chỉ sau 1 khóa học. Nếu các nơi khác chỉ cam kết với học viên tăng một  điểm số nhất định sau mỗi khóa học thì ở Athena, học viên sẽ được trung tâm cam kết ngay  đầu ra 500 điểm chỉ sau duy nhất 1 khóa. Trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí nếu học viên không đạt điểm số này. Văn bản cam kết chính là lời hứa đanh thép cho chất lượng đào tạo của Athena đối với học viên.

Ngoài ra, để đạt được số điểm này khi theo học ở các trung tâm khác, học viên sẽ phải mất ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm để học các khóa  Pre Toeic (level 300-350) rồi  đến khóa Toeic 500+.  Thì tại Athena, học viên chỉ cần duy nhất 1 khóa học 4 tháng  dành cho người mất gốc là có thể đạt được ít nhất 500 điểm, giúp học viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa giảm thiểu được chi phí.

Điểm đặc biệt của khóa học này  mặc dù là khóa dành cho người mất gốc và cam kết đầu ra 500 Toeic  nhưng hầu hết các học viên của Athena đều đạt ở mức 600 - 700 điểm, có nhiều bạn còn được 800 thậm chí đã có học viên đạt 900 Toeic ngay khi hoàn thành khóa mất gốc tại trung tâm (bạn Hoàng Thị Nam Phương) mặc dù trước đó ở kỳ thi thử toeic kiểm tra trình độ chỉ đạt được chưa đầy 100 điểm. Đây là điểm số mà không nhiều trung tâm đạt được chỉ sau 1 khoá học như Athena.

BẬT MÍ - BÍ MẬT: MẸO THI TOEIC ĐIỂM CAO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT!

Điểm toeic Hoàng Nam Phương - trung tâm luyện ti toeic

 

Chất lượng khẳng định niềm tin

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể đội ngũ cán bộ giảng viên, đặc biệt là cô Vân Anh,  đã luôn nhiệt huyết, tận tình với học viên để giúp học viên từng ngày tiến bộ. Chỉ sau một thời gian ngắn, từ những lớp học ban đầu chỉ vài ba người theo học, đến nay Athena đã đào tạo hơn 4000 học viên. Đây vừa là vinh dự nhưng cũng lại là áp lực đối với không chỉ giảng viên mà còn đối với toàn thể đội ngũ cán bộ Athena. Làm thế nào để không phụ niềm tin của các học viên đã tin tưởng lựa chọn theo học Athena? Đó là trọng trách lớn mà Athena phải có trách nhiệm giúp các học viên hoàn thành mục tiêu của mình.

 

XEM NGAY: BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC CỰC HỮU ÍCH

 

Anh ngữ Athena xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như các bạn học viên đã đồng hành cùng với trung tâm trong suốt thời gian qua. Những điểm số Toeic của các bạn chính là nguồn cổ vũ lớn lao và là động lực to lớn để Athena ngày càng hoàn thiện hơn. Và đây cũng chính là những  bằng chứng đanh thép nhất chứng minh cho chất lượng đào tạo của trung tâm và là nguyên nhân lý giải vì sao Athena luôn là trung tâm luyện thi Toeic được nhiều người tin tưởng.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn