Từ mất gốc lên được 610 bạn có làm được như “người ấy”?

Athena xin chúc mừng chàng sinh viên của học viện Bưu chính Viễn Thông Trần Quang Anh đã đạt được 610 Toeic chỉ sau 1 khóa 0-500+ tại trung tâm.

 

2016-09-29_150203

 

Tiếng Anh chưa bao giờ là môn học “dễ thở” đối với dân tự nhiên và kỹ thuật nói chung đặc biệt là đối với các bạn nam nói riêng. Theo như quan điểm của Quang Anh tiếng Anh là môn khó hiểu, học mãi mà không vào mặc dù đã học rất nhiều năm. Quang Anh chia sẻ “ em còn không thuộc được bảng chữ cái tiếng anh nói gì học những kiến thức cao siêu khác nên vì vậy nhiều năm nay em quyết tâm không học tiếng Anh vì  đằng nào cũng không biết gì cả”.

 

Chính suy nghĩ sai lầm đó đã khiến Quang Anh phải nhiều lần trả giá và cái giá đắt nhất mà Quang Anh  phải trả là vuột mất cơ hội được hợp tác với công ty mà bạn yêu thích. Đây cũng chính là bước ngoặt để Quang Anh thay đổi suy nghĩ của mình và cũng là động lực để chàng sinh viên Bưu Chính tìm đến Athena.

 

1453230_552746701473542_2092517562_n

 

Mục tiêu Quang Anh đặt ra cho mình là thi được 500 điểm Toeic. Quang Anh chia sẻ “ Hồi đấy 500 điểm với mình  cả là mơ ước chứ mình chưa bao giờ dám nghĩ mình lại có thể đạt được 610. Để đạt được số điểm này mình đã phải “hi sinh” những tháng ngày vui chơi cùng bạn bè, không đánh game mà chỉ nghiêm túc học Toeic.. Nếu các bạn có nền tảng sẵn rồi chỉ cần dành 1-2 tiếng học mỗi ngày thì mình luôn tự nhủ với bản thân cần phải cố gắng nỗ lực gấp đôi thậm chí gấp ba người khác. Mình không có bí quyết gì cả chỉ chăm chỉ làm bài tập cô giáo giao. Những đề cô đã chữa trên lớp mình thường làm lại và tự giải thích tại sao lại chọn đáp án này mà không phải đáp án kia. Câu nào sai mình  note lại vào vở và hàng ngày lôi ra xem lại. Còn nghe thì mình nghe và dịch những bài cô giao, chỗ nào không hiểu lên lớp hỏi cô hoặc hỏi các bạn. Và quan trọng là những buổi cuối nhớ đi luyện đề đều đặn, điểm lên nhiều lắm đấy. Điều cuối cùng mình muốn nói với các bạn chỉ cần quyết tâm và kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công”.

 

Athena chúc cho Quang Anh gặp nhiều may mắn và sớm thành công trên con đường mà em đã chọn.

Link facebook: https://www.facebook.com/tranquang.anh.7

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn