675 ĐIỂM TOEIC VÀ BÍ MẬT CỦA MÌNH

Từ một đứa chỉ biết tiếng Anh là “Hi” với “Hello”, mình đã quyết tâm rất nhiều để đạt được thành quả như ngày hôm nay, 675 điểm với mình là cả một thành tựu. Sau một khoá luyện thi TOEIC tại Athena, mình đã thay đổi rất nhiều không chỉ về khả năng ngoại ngữ thôi đâu mà ngay cả bản thân mình cũng cảm thấy mạnh dạn và trưởng thành hơn.

chinh-phuc-toeic-cung-co-ban-den-tu-hoc-vien-ngan-hang


Mình là Mai Thu Hiền sinh viên năm cuối trường Học viện Ngân hàng. Như các bạn đã biết, hiện nay hầu như trường Đại học nào cũng yêu cầu tiếng Anh đầu ra. Trường mình cũng không ngoại lệ, tại trường mình, bạn có thể thi trực tiếp tại trường hoặc quy đổi điểm bằng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tếnhư TOEIC, IELTS,… Mình chọn học TOEIC, bởi vì TOEIC là chứng chỉ quốc tế rất phổ biến và cũng không yêu cầu cao như IELTS, mà khi thi xong mình cũng có thể sử dụng nó để xin việc nữa.

Sở dĩ mình chọn Athena là nơi luyện thi bởi thứ nhất, trung tâm gần trường mình, thời gian học cũng khá phù hợp và thuận tiện với mình nữa. Thứ hai, theo như mình tìm hiểu Athena là trung tâm đầu tiên và cũng duy nhất tại Hà Nội áp dụng lộ trình ôn thi rút gọn có nghĩa là chỉ với một khoá học kéo dài 4 tháng là mình hoàn toàn có thể đạt trên 500 điểm TOEIC không bị dàn trải thành 2-3 khoá như các nơi khác. Thứ ba nữa là có rất nhiều bạn mình đi học ở đây rồi và các bạn ấy cũng đạt được điểm số cao. Và lí do cuối cùng mình nghĩ là sẽ giúp những bạn đang còn chưa biết lựa chọn nơi nào ôn thi TOEIC uy tín như mình ngày trước đó là tại Athena có cô Vân Anh và đội ngũ trợ giảng rất “dữ”. Dữ ở đây là gồm nhiều thứ lắm: vừa dữ dằn đủ để không học viên nào thoát kiểm tra mà lại vừa quan tâm đến học viên rất nhiều nữa. Siêu đáng yêu luôn.

Về kinh nghiệm học tập của mình thì chắc cũng chỉ khuyên các bạn hãy chăm chỉ hơn, luyện nhiều đề hơn, nghe lời cô hơn, đừng ngại khó, ngại khổ mà bỏ dở giữ chừng. Kết quả bạn nhận lại được sẽ thực sự xứng đáng đấy. Mọi kiến thức mà cô truyền đạt, các đề ôn tập mà cô giao đều có hết trong đề thi đó, nên cứ yên tâm nhé, không lo khó hay bỡ ngỡ gì đâu, đặc biệt là phần nghe ấy, đề thi của mình cũng không có nhiều từ mới, khá dễ nghe đặc biệt là Part 2 nhiều câu hỏi có từ để hỏi nên thoải mái nhé! Thi xong về mình mới biết, mọi điều mà cô tư vấn hay dạy cho mình đều là những điều đúng đắn thôi ấy. Cô gắng hết mình nha!

Liên hệ với mình tại:

https://www.facebook.com/maithuhien100?ref=br_rs

Mình sẽ giúp đỡ trong khả năng có thể. cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn