Giới thiệu Athena

về chúng tôi

giới thiệu

Anh Ngữ Athena

Dare to change

Anh Ngữ Athena tự hào là đơn vị đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam về Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp và luyện thi đại học môn Anh. Với hơn 6 năm nghiên cứu và phát triển, Anh Ngữ Athena đã đào tạo trên 10.000 học viên đạt thành quả vượt trội về khả năng sử dụng tiếng Anh, sở hữu những số điểm đáng mơ ước trong chứng chỉ TOEIC,.

Tại Anh Ngữ Athena, quá trình giảng dạy không chỉ là việc trao đi kiến thức mà còn là việc trao đến cho mỗi học viên sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ Athena, để giúp mỗi học viên hoàn thành được mục tiêu phát triển khả năng tiếng Anh ở chuẩn mực hoàn hảo nhất. 

Đồng hành cùng slogan "DARE TO CHANGE" ngay từ những ngày đầu thành lập, Anh Ngữ Athena luôn sẵn sàng thay đổi, cập nhật những xu hướng, phương pháp mới nhằm mục tiêu mang đến chất lượng giảng dạy tối ưu nhất, trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất và nuôi dưỡng tình yêu Anh ngữ cháy bỏng nhất cho học viên của mình. 

Tầm nhìn

Với mong muốn trở thành hệ sinh thái giáo dục toàn diện từ đào tạo tiếng Anh đến tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và đưa học viên đi du học – làm việc tại nước ngoài, Athena không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Không chỉ đơn giản là việc truyền tải kiến thức, Anh ngữ Athena còn nỗ lực để biến nỗi sợ tiếng Anh trở thành đam mê, trở thành công cụ giúp mỗi học viên không chỉ thích ứng với thế giới hiện tại mà còn góp phần thay đổi thế giới tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh hàng đầu mà Anh Ngữ Athena hướng đến là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện cả về khả năng ngoại ngữ và kỹ năng hội nhập với thế giới. Anh ngữ Athena cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai, phù hợp với môi trường làm việc hiện đại cũng như phát triển toàn diện các giá trị của một công dân địa phương - toàn cầu đến từng học viên. 

đội ngũ giảng viên

Trung Tâm

Anh Ngữ Athena

Anh ngữ Athena hội tụ những giảng viên xuất sắc trên toàn quốc, là những người đến từ các trường đại học danh giá và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Bởi vậy, khi học tại Athena học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp dạy khoa học, tinh gọn từ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm. Với tiêu chí dạy học từ cái tâm, giảng viên của Anh ngữ Athena luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu.

Cam kết

 • img-athena

  Lấy lại căn bản cho người mất gốc: Nhanh chóng - Dễ dàng - Hiệu quả

 • img-athena

  Chất lượng đầu ra bằng văn bản - Hoàn 100% học phí nếu không đạt

 • img-athena

  Học phí trọn gói 100% - Không phát sinh thêm trong quá trình học

Thành tựu

 • img-athena

  Đào tạo thành công hơn 10.000 học viên mất gốc tiếng anh

 • img-athena

  Hơn 80% học viên của trung tâm đạt điểm số TOEIC 550 trở lên

 • img-athena

  Top 3 trung tâm đào tạo và luyện thi TOEIC hàng đầu tại Hà Nội

đối tác của

trung tâm anh ngữ athena