CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG ATHENA (UPDATE TỪ THÁNG 11/2020)

“Athena đồng hành cùng bạn, chinh phục TOEIC”

Để thúc đẩy học viên nâng cao tinh thần học tập, quyết tâm có được chứng chỉ TOEIC với các mức điểm cao nhất, Trung tâm Anh ngữ Athena thực hiện chương trình khuyến học “Athena đồng hành cùng bạn chinh phục TOEIC” với những mức học bổng đầy hấp dẫn.

Trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc khóa học tại Athena, học viên tham gia thi lấy chứng chỉ TOEIC tại IIG sẽ được trao tặng các phần thưởng khuyến học với những thành tích xuất sắc, bao gồm các mức như sau:

 

Khóa học

Mức điểm TOEIC

Phần thưởng từ Athena

Toàn bộ các khóa học TOEIC

500 - <600

500.000 VNĐ

600 - <700

600.000 VNĐ

700 - <800

700.000 VNĐ

>=800

800.000 VNĐ

 

(Lưu ý: Mức học bổng mới sẽ áp dụng chính thức từ ngày 30/11 - từ lớp A139 trở đi)

 

Đến Athena - rinh TOEIC khủng, ẵm ngàn quà hay

Với mục tiêu mang đến cho các học viên trải nghiệm học tập tốt nhất, Athena luôn không ngừng vươn lên, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Hơn cả một tổ chức giáo dục thông thường, Athena luôn mong muốn mỗi học viên tới đây đều được:

 

Học tập trong môi trường tiên tiến, chất lượng

Tại Athena, bên cạnh chương trình học tập tối ưu, học viên sẽ được đảm đảo đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, với khung kỷ luật thép, đánh bay sự lười biếng.

 

Hỗ trợ, đốc thúc nhiệt tình 24/7

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng Athena luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của học viên bất kể trong hay ngoài giờ học, bất kể học online hay học offline.

 

Thực chiến với kho tài liệu khủng, theo sát đề thi từ IIG

Toàn bộ các chương trình giảng dạy tại Athena luôn được cập nhật liên tục theo quy chuẩn đề thi mới nhất từ IIG. Tài liệu, sách học tại trung tâm luôn được update theo format mới nhất, đảm bảo cả tính ứng dụng và tính hiệu quả. Nhiều đầu sách cùng đề luyện thực chiến là điều bạn có thể trải nghiệm thực tế khi đến Anh ngữ Athena.

 

Được hỗ trợ tối đa về học phí, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học

Đi đôi với chất lượng là mức học phí tốt nhất mà Athena đảm bảo cho các học viên. Ngoài các ưu đãi về giá khi đăng ký sớm, đăng ký theo nhóm, Athena còn dành tặng vô vàn các suất học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn, học bổng cho những học viên có thành tích xuất sắc.

Để biết thêm thông tin khai giảng các lớp và nhận tư vấn lộ trình học miễn phí, bạn có thể inbox trực tiếp hộp thư: m.me/anhnguathena.vn hoặc để lại #tên + #sđt để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn