Tài liệu Athena

tài liệu athena

 • Review từ A - Z top 10 sách Grammar For IELTS đáng tham khảo nhất hiện nay

  Review từ A - Z top 10 sách Grammar For IELTS đáng tham khảo nhất hiện nay

  21-06-2024 | 14 lượt xem

  Grammar for IELTS là kỹ năng cơ bản mà thí sinh cần phải nắm vững để dễ dàng triển khai thông tin trong kì thi một cách khoa học nhất. Trong bài viết dưới đây, Athena sẽ gửi đến người đọc 10 bộ sách Grammar for IELTS chất lượng nhất được chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia, giúp người học cải thiện ngữ pháp, tăng cơ hội đạt điểm cao trong kì thi.
 • [2024] Học IELTS ở đâu để đạt IELTS 6.5+? So sánh các trung tâm IELTS hàng đầu

  [2024] Học IELTS ở đâu để đạt IELTS 6.5+? So sánh các trung tâm IELTS hàng đầu

  20-06-2024 | 19 lượt xem

  Tìm kiếm địa chỉ học IELTS ở đâu để đạt điểm cao là một quyết định cực kỳ “hóc búa” bởi các trung tâm thường có lộ trình, thời gian và phương pháp khác nhau trong việc dạy IELTS. Vậy đâu là nơi học IELTS tốt nhất? Đăng ký học IELTS ở đâu để thuận tiện di chuyển? Đừng bỏ qua phần so sánh các trung tâm IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong bài viết này!
 • Tự học IELTS tại nhà bắt đầu như thế nào? Phương pháp, tài liệu & lộ trình học

  Tự học IELTS tại nhà bắt đầu như thế nào? Phương pháp, tài liệu & lộ trình học

  20-06-2024 | 18 lượt xem

  Tự học IELTS tại nhà dường như là thử thách khó khăn cho những người vừa bắt đầu, thậm chí đã có nền tảng sẵn nếu người học không có lộ trình, phương pháp học phù hợp. Hãy cùng theo dõi để không bỏ lỡ lộ trình tự học IELTS tại nhà được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia tại Athena.
 • 4 tiêu chí chấm IELTS Speaking Part 1, Part 2, Part 3 cần lưu ý

  4 tiêu chí chấm IELTS Speaking Part 1, Part 2, Part 3 cần lưu ý

  06-06-2024 | 78 lượt xem

  Tiêu chí chấm IELTS Speaking là gì? Làm thế nào để đạt được điểm tối đa dựa trên các tiêu chí chấm IELTS Speaking? Trong bài viết dưới đây, Athena sẽ cùng người đọc phân tích chi tiết 4 tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking, giúp người đọc tự luyện IELTS Speaking hiệu quả và chinh phục điểm số cao trong kỹ năng này.
 • Nâng Trình IELTS Reading Chỉ Trong 3 Tháng: Các Web Luyện Reading IELTS Hiệu Quả

  Nâng Trình IELTS Reading Chỉ Trong 3 Tháng: Các Web Luyện Reading IELTS Hiệu Quả

  06-06-2024 | 69 lượt xem

  Để chinh phục phần thi Reading, luyện tập với các web luyện Reading IELTS đúng cách sẽ giúp người học tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn. Việc áp dụng các trang web uy tín, kết hợp với các tài liệu luyện Reading IELTS hay và cách luyện Reading IELTS hiệu quả phần lớn có thể tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang đến kết quả như mong muốn cho người học . Cùng Athena tham khảo top các web luyện Reading IELTS nâng trình từ 0 - 6.5+ ngay.
 • HỌC IELTS HÀ NỘI: TOP 10 ĐỊA CHỈ HỌC UY =TÍN NHẤT KHÔNG NÊN BỎ QUA

  HỌC IELTS HÀ NỘI: TOP 10 ĐỊA CHỈ HỌC UY =TÍN NHẤT KHÔNG NÊN BỎ QUA

  06-06-2024 | 70 lượt xem

  “Học IELTS Hà Nội chỗ nào tốt nhất?” là một câu hỏi khó khi ngày càng nhiều trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện. Giữa vô vàn các trung tâm luyện thi, người học cần cân nhắc và chọn lọc kỹ những trung tâm uy tín hàng đầu. Tham khảo ngay các tiêu chí đánh giá và top 10 trung tâm có khóa học IELTS tại Hà Nội với chất lượng tốt và mức giá phải chăng ngay bên dưới.
 • Sinh viên và người đi làm nên học IELTS hay TOEIC?

  Sinh viên và người đi làm nên học IELTS hay TOEIC?

  06-06-2024 | 43 lượt xem

  Sinh viên và người đi làm đều đối diện với câu hỏi khó khăn: nên chọn học IELTS hay TOEIC? Trong khi cả hai bài kiểm tra đều quan trọng cho sự nghiệp và học vấn, mỗi cá nhân cần xác định mục tiêu riêng và nhu cầu của mình để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Tìm hiểu ngay phần phân tích về lợi ích của cả 2 chứng chỉ ngay trong bài viết này nhé.
 • TĂNG ĐIỂM IELTS NHANH CHÓNG VỚI 5 PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS HIỆU QUẢ

  TĂNG ĐIỂM IELTS NHANH CHÓNG VỚI 5 PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS HIỆU QUẢ

  06-06-2024 | 26 lượt xem

  Giữa hàng tá các phương pháp, đâu mới là phương pháp học IELTS hiệu quả? Đôi khi, việc thay đổi cách tiếp cận học tập có thể mang đến kết quả không thể ngờ. Điều quan trọng nhất là người học cần ứng dụng phương pháp vào từng kỹ năng IELTS một cách đều đặn, tạo thói quen hằng ngày để duy trì năng lực. Với 5 phương pháp bên dưới, mỗi phương pháp sẽ giúp người học phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tự tin và hiệu quả.
 • Tự học IELTS Listening không khó: 5 cách học tăng điểm IELTS đáng kể

  Tự học IELTS Listening không khó: 5 cách học tăng điểm IELTS đáng kể

  06-06-2024 | 22 lượt xem

  Việc tự học IELTS Listening có thể là một thách thức, nhưng với cách tiếp cận đúng, người học hoàn toàn có thể cải thiện điểm số của mình một cách đáng kể. Bài viết dưới đây của Athena sẽ giới thiệu đến người học 5 phương pháp giúp nâng cấp bản thân khi tự học IELTS Listening.
 • [MỚI NHẤT] 7 website tự học IELTS Speaking Online đột phá band 6.5+

  [MỚI NHẤT] 7 website tự học IELTS Speaking Online đột phá band 6.5+

  06-06-2024 | 33 lượt xem

  Các khóa học IELTS speaking online ngày càng được ưa chuộng nhờ vào tính linh hoạt và tiện lợi. Để đạt được điểm số cao trong phần thi Speaking, lựa chọn nguồn học IELTS online và định hình cách học IELTS Speaking là những bước quan trọng khi luyện thi IELTS Cùng Athena nắm bắt cơ hội nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh qua với 7 website cung cấp khóa học IELTS speaking online miễn phí và chất lượng cao.
Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn