Động lực luyện thi TOEIC 700+ của mình chính là cô Vân Anh

Mình là Dương Thảo, học viên khóa A94 của Trung tâm Anh ngữ Athena. Sau quãng thời gian luyện thi TOEIC ở Anh ngữ Athena, mình đã đạt 780 điểm vượt 200 điểm so với dự định ban đầu chỉ với một khóa học TOEIC. Mình biết để có kết quả này, mình cần cảm ơn cô Vân Anh rất nhiều.

 

"I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying."

(Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng.)

Đây là câu nói của một huyền thoại bóng rổ Micheal Jordan, người mà mình cực kì hâm mộ. Câu nói ưa thích và cũng coi như kim chỉ nan trước mỗi khó khăn của cuộc đời.

 

Dương Thị Thảo -780

 

Mình từng thất bại trong tiếng Anh rất lâu. Mình cũng từng chấp nhận sự thất bại đó. Mình là một đứa mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Nghĩ đến tiếng Anh, mình xấu hổ, không dám chiến đấu vì tâm lý sợ sai. Cho đến một ngày người bạn thân đã giới thiệu mình đến Anh ngữ Athena. Từ khi gặp cô Vân Anh, cuộc đời mang "tiền đồ chị Dậu" của mình như lật sang một trang mới.

 

Chẳng cần phải bàn nhiều về chuyên môn và chất lượng giảng dạy. Điều này đã được minh chứng qua hàng ngàn lứa học viên từng ôn thi TOEIC của cô. Đã có lúc mình tự hỏi, điều gì có thể khiến trung tâm cam kết sẽ đạt được 500+ TOEIC từ mất gốc chỉ trong 4 tháng một cách chắc chắn như thế. Sau 4 tháng trải nghiệm và kết quả vượt gần 200 điểm so với dự định, mình mới hiểu ra. Bên cạnh chất lượng đào tạo độc đáo và xịn xò, học viên ở Athena luôn có một người cô giáo tâm huyết, trách nhiệm và nghiêm túc với nghề như thế.

 

Ngay từ những ngày đầu luyện thi TOEIC, cô đã hỏi mục tiêu TOEIC của từng bạn một để có chiến lược học tập hiệu quả hơn. Cô là một người hay quên. nhưng bằng một cách diệu kì nào đó, cô lại nhớ tên, lực học của từng bạn chỉ sau 2 ngày đi học.

 

Biết ơn lắm những lời mắng mỏ của cô, những lần chữa bài cũng các bạn luyện đề đến tận 11 giờ. Mình là đứa dễ bị cám dỗ sinh ra lười biếng. Cô biết vậy. Mỗi lần nhìn thấy ý định lười học trong mình, cô mắng ngay.

 

Gửi cô, dù mọi người sợ cô mắng lắm. Nhưng em thì không. Vì em biết cô còn mắng là cô còn quan tâm. Chứ để cô phải bào: "Kệ em" thì em biết đời em xong con ong rồi. Nói thế chứ cô chẳng bao giờ kệ bạn học viên nào bao giờ cả. Cô còn quên cả ăn để nghĩ cho tụi học viên láo nháo như chúng em mà.

 

Mình vẫn nhớ có lần, có một bạn học khá tốt nhưng trong lúc thi bị ốm nên kết quả không được như mong đợi của bạn. Cô đã buồn ủ rũ suốt cả ngày trời vì tiếc cho bạn ấy. Rồi lại căn dặn chúng mình trước khi thi làm gì, ăn gì đễ giữ gìn sức khỏe một cách tốt nhất. Những lúc như vậy, mình như được tiếp thêm năng lượng học tập vì không muốn nhìn thấy cô buồn lòng thêm một lần nào nữa.

 

Sự quan tâm của cô khiến mình như được truyền thêm cảm hứng. Cảm nhận được những tình cảm ấy, mình đã quyết tâm không thể làm phụ lòng người giáo viên này. Và sau bao nỗ lực luyện thi TOEIC, trái ngọt đã đến với mình. Mình cũng rút ra bài học rằng, thành công không ngại theo đuối bạn, chỉ cần bạn cố hết sức theo đuổi nó thôi.

 

Được trải nghiệm khóa học TOEIC ở Athena là một sự may mắn của mình. Luyện thi TOEIC ở đây, mình không có phút giây nào dành cho sự lười biếng. Cô giáo tâm huyết, lúc nào cũng sẵn sàng 200% năng lượng. Đội ngũ trợ giảng được đào tạo bài bản. Học viên có bất cứ khó khăn, thắc mắc nào cũng được giải quyết đến nơi đến chốn.

 

Mình đã vượt qua được nỗi sợ ngoại ngữ nhờ Athena như thế. Nếu có câu hỏi thêm quanh kì thi TOEIC chẳng hạn, đừng ngại nhắn tin cho mình qua Facebook bằng cách bấm vào đây  nhé.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn