Nhờ khóa học Toeic ở Athena, bệnh lười của mình được chữa trị hoàn toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Toeic học phí rẻ, học tập nghiêm túc và đạt kết quả như mục tiêu thì đọc tiếp nhé!

Mình là Trần Thị Ngọc Diệp, sinh viên Học viện Ngân Hàng, cũng là học viên vừa "tốt nghiệp" của Athena. Mình đạt 770 điểm kì thi TOEIC vừa rồi.  Mình biết đến trung tâm Anh ngữ Athena qua một cuộc nói chuyện phiếm với lũ bạn. Khi cả bọn đang quay cuồng vì trường chưa biết làm sao để có chứng chỉ TOEIC để ra trường đúng hạn. Thế là liều mình đăng kí học luôn ở Athena.

 

Tran Thi Ngoc Diep

 

Lúc đầu nghĩ đến cảnh đi học trung tâm thì cũng không hào hứng lắm. Nhưng mà lúc đó gấp lắm rồi, chỉ còn gần 3 tháng để học và thi thôi, thế là tặc lưỡi, học thì học. Từ đó tuần hai buổi cắp sách tới trung tâm.

Nói qua về mình, mình là dân khối A học tiếng anh bập bõm. Những gì còn lại trong đầu là chút kiến thức ngữ pháp nhặt nhạnh từ hồi cấp Hai. Trước khi học mình được trung tâm cho làm bài test đầu vào để xem trình độ đang ở đâu. Sau 6 năm không học quên gần hết, kết quả bài test đầu vào như một cái tát thức tỉnh. Mình quyết tâm học hành tử tế  để đạt 550 điểm.

Buổi đầu làm quen, cô mới bạn mới, nhìn đâu cũng thấy bỡ ngỡ. Nhưng sang đến buổi thứ hai, mình biết, được học cô Vân Anh chính là một may mắn trên con đường ôn thi Toeic của mình. Dù hay mắng bọn mình vì không làm bài tập về nhà, nhưng mình biết cô đang lo cho mình rất nhiều. Cô sợ mình chểnh mảng mà lỡ dở mục tiêu. Thương học viên lắm nhưng chẳng bao giờ cô thể hiện ra ngoài. Cô quan tâm theo một cách riêng và chân thành nhất để bọn mình không bị chán nản khi gặp khó.

Dạy nhiều lớp và quên nhưng tên hay lực học của các bạn trong lớp cô nhớ chẳng thiếu một ai.  Cô luôn lo lắng các bạn có đi học đầy đủ không, trả bài hay lại nợ, sắp đổi đề thì thi thố ra sao, ôn thế nào cho hiệu quả... Nhiều khi mình nghĩ một mình cô làm sao có thể làm hết mọi việc như vậy? Nhưng quả thật cô quá tuyệt vời, cô sinh ra là để dạy tiếng anh và để truyền động lực cho những đứa "mù dở" tiếng Anh như mình.  Để có được số điểm ngày hôm nay, mình phải cảm ơn cô rất nhiều.

Còn các bạn, đừng để căn bệnh lười học ngoại ngữ hoành hành nữa. Đến Athena để cô Vân Anh chữa trị cho thôi. 

 

TÌM HIỂU NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 0-500+ DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn