Phía sau một cô gái....

Phía sau một cô gái tưởng chừng như mong manh, dễ vỡ lại là một người con gái mạnh mẽ, có ý chí kiên cường
Phía sau một cô gái tưởng chừng như yếu đuối lại là một người có quyết tâm son sắc, “đã nói là làm”
Phía sau một cô gái có vóc dáng nhỏ bé là cả một nghị lực to lớn, luôn luôn kiên định với mục tiêu đã đề ra
Phía sau một cô gái tưởng chừng sẽ dễ dàng đầu hàng mọi thứ lại là một người “em sẽ không bao giờ bỏ cuộc”.

 

cao-thi-thom


Người xưa có câu “ Đường đi không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi, e sông”. Trên đường đi của mỗi người chắc chắn ai cũng sẽ phải gặp những “con sông” , “ngọn núi” nhưng có vượt qua được những thử thách đó hay không lại phụ thuộc vào ý chí và lòng kiên định của mỗi người. Và cô gái “KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC” Cao Thị Thơm đã xuất sắc vượt qua chính mình để chinh phục con đường thành công mang tên Toeic.


Không quá thành công nào trải sẵn hoa hồng, cũng chẳng có thành công nào tự tìm đến chúng ta mà muốn chinh phục được nó chỉ có 1 cách duy nhất và nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực. Chắc chắn trên con đường tìm ánh hào quang nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy nản chí, muốn buông xuôi nhưng chỉ bền bỉ và kiên trì mới đủ để níu kéo bạn ở lại. Cao Thơm cũng vậy, đã đôi lúc Thơm muốn từ bỏ, đã có đôi lúc Thơm cảm thấy bất lực trước Toeic nhưng chỉ Ý CHÍ của Thơm lại không cho phép cô nàng dễ dàng buông xuôi. Thơm thường tự nhủ với bản thân “ từ bỏ là thất bại” nên Thơm không bao giờ cho phép bản thân có suy nghĩ đó.

 

13920909_643732162459690_5924163506321652829_n


700 Toeic không phải là số điểm quá cao so với nhiều học viên của lớp mất gốc 0-500+ tại Athena nhưng 700 điểm này là số điểm cực kỳ quý giá. Nó không chỉ minh chứng cho những nỗ lực không biết ngừng nghỉ của Thơm mà quan trọng hơn đó chính là nguồn động lực, khích lệ tinh thần và là bàn đạp để Thơm càng thêm vững bước vào tương lai.
Athena luôn tự hào về em. Chúc em thành công.

 

Link Fb bạn Thơm: https://www.facebook.com/thom.cao.754

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn