Tiếng Anh online miễn phí dành cho người mới bắt đầu

Câu chuyện về giảng viên - Thạc sĩ Đỗ Vân Anh và những đột phá trong việc đào tạo Anh ngữ giúp 97% học viên đạt mục tiêu, thậm chí còn hơn cả mong đợi chỉ sau một khóa học đã gây ấn tượng mạnh. Ngoài các khóa học offline, cô Vân Anh còn ra mắt các kênh dạy tiếng Anh online miễn phí và cả kênh có phí dành cho những người mất gốc không có điều kiện học đến trung tâm và ôn thi TOEIC.

✧ Kênh học tiếng Anh online có phí của Athena: Athenaonline.vn

✧ Kênh học tiếng Anh online miễn phí của Athena: https://www.youtube.com/channel/UCQVGBz5ybBSIVJaL1l_XCAQ 

 

                                                      

Cô Vân Anh nói về khóa TOEIC 4 kỹ năng và môi trường học tại Athena.

 

Trải qua quãng thời gian sinh viên rồi trong suốt quá trình giảng dạy, cô Đỗ Vân Anh nhận thấy rằng nhu cầu học tiếng Anh của giới trẻ là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện hay thời gian theo học. Nhiều sinh viên chia sẻ mặc dù tiếng Anh rất quan trọng đặc biệt trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay nhất là khi Việt Nam vừa gia nhập TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương) sẽ mở ra rất nhiều cơ hội và tiếng Anh chính là cầu nối giúp giới trẻ Việt đến gần hơn với thế giới. Nhưng do điều kiện còn khó khăn hay thời gian còn hạn hẹp nên nhiều người đành gác lại ước mơ, đánh mất những cơ hội quý báu.

Lớp học tiếng Anh online dành cho người mới bắt đầu của trung tâm Athena do cô Vân Anh trực tiếp giảng dạy sẽ là một món quà động viên, khích lệ tinh thần dành tặng cho các bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian, điều kiện đi học. Các video sẽ bao gồm các bài học, mẹo thi TOEIC hữu ích và hướng dẫn chữa các đề thi thử TOEIC trong tài liệu luyện thi TOEIC do chính cô Vân Anh biên soạn.

 
                                                       
 
Bài giảng của cô Vân Anh trên kênh học tiếng Anh online miễn phí. 
 
Bên cạnh đó, cô Vân Anh còn xây dựng một khóa học TOEIC 0-500+ với một lộ trình đặc biệt dành cho người mất gốc. Hãy tìm hiểu xem, cô đã xây dựng lộ trình học đó như thế nào tại Athena để mang đến những kết quả “hơn cả mong đợi” cho học viên.
 
 
HỌC NGAY - NHẬN ƯU ĐÃI LIỀN TAY: KHÓA HỌC TOEIC CHO NGƯỜI MẤT GỐC
 

Với một niềm đam mê Anh ngữ mãnh liệt, trải qua những năm tháng du học tại Anh, CEO, giảng viên Đỗ Vân Anh tại anh ngữ Athena hiểu hơn ai hết những ưu khuyết điểm của các học viên, cũng như mặt bằng chung của các bạn Việt trẻ. Và lộ trình học đặc biệt cho người mất gốc tiếng Anh để đạt được Toeic 500+ là cả một nghiên cứu và đúc kết khoa học của Vân Anh.

 

Hình ảnh cô Vân Anh trước lớp. 
 

ĐIỀU GÌ KHIẾN KHÓA HỌC TOEIC TẠI ANH NGỮ ATHENA KHÁC BIỆT?

1) Phương pháp học và ôn thi TOEIC

Theo khảo sát của Athena, Vân Anh nhận định đa phần học viên mất gốc tiếng Anh thường là những người học khối A. Các bạn có tư duy, logic và cực kỳ nhạy bén, tuy nhiên điểm yếu lại là sự kiên nhẫn, cần cù. Do đó, cô đã lên một chương trình học riêng biệt có phương pháp phù hợp với tư duy của các bạn khối A, rất nhanh và logic.

 

 

Cô Vân Anh tại lớp học TOEIC offline.
 

2) Sự nghiêm túc đến nghiêm khắc

Trái ngược với nhiều người cho rằng học tiếng Anh cần có sự yêu thích và năng khiếu ngôn ngữ, cô Vân Anh lại có quan điểm rằng học ngoại ngữ chỉ cần NGHIÊM TÚC, KỶ LUẬT BẢN THÂN TỐT cùng với một phương pháp đúng đắn thì không chỉ kể đến việc học Tiếng Anh mà mọi việc trong cuộc sống cũng sẽ trơn tru, đạt kết quả tốt.

 

3) Nhưng vẫn cực tâm lý với học viên

Gắn cuộc sống của mình với các học viên, hiểu được những cảm nhận, suy nghĩ của học viên, để từ đó tìm ra ưu điểm, những tồn tại của từng người và có sự sâu sát phù hợp. Riêng với Vân Anh, mặc dù nghiêm khắc như vậy nhưng cô luôn được đánh giá là người đồng cảm với sinh viên. Những lúc khó khăn, cô luôn chia sẻ, động viên để cùng các bạn vượt qua những khó khăn không chỉ trong học tập mà thậm chí trong cuộc sống.

 

 

Cô Vân Anh và các bạn học viên trong ngày hội học bổng.
 
 
 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TOEIC TẠI ANH NGỮ ATHENA?

  • Được học 1 lộ trình ngắn từ 0-500+ trong 32 buổi mà không phải test đầu vào, không phải chia thành nhiều giai đoạn như : lớp pre, lớp 0-300, rồi lớp 300-500+
  • Được học từ chính Ms Vân Anh, nữ CEO kiêm giảng viên đướng lớp đến hết khóa.
  • Được thoải mái thời gian học và làm bài hỗ trợ đến 3 giờ/1 ca học.
  • Được free toàn bộ giáo trình tài liệu, test, luyện đề.
  • Được ký biên bản cam kết sau khóa học đạt TOEIC 500+ thi tại IIG.
  • Được hoàn trả 100% học phí hoặc đào tạo lại free 1 năm nếu không đạt 500+.
  • Được tham gia nhận học bổng định kỳ hàng tháng. 

BÁO CHÍ NÓI VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ATHENA VÀ MS. ĐỖ VÂN ANH

CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA ANH NGỮ ATHENA

 (Cung cấp thông tin và kiến thức học tiếng Anh cho người mới bắt đầu miễn phí)

Tham khảo các bài viết liên quan: 

Ngày hội học bổng tại Athena

Chương trình khuyến học tại Athena

Bí quyết đạt 900+ của học viên Athena

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn