Top 10 website học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Đứng giữa xu thế mở cửa hội nhập hiện nay, yếu kém ngoại ngữ trở thành rào cản không nhỏ đối với con đường thăng tiến sự nghiệp của đại đa số lớp trẻ Việt Nam. Chính vì thế, việc cần kíp trước mắt là làm thế nào cải thiện nhanh chóng được năng lực tiếng Anh của bản thân. Tuy nhiên vì bận rộn với công việc thường ngày cũng như các lịch trình công tác, bạn sẽ không thể đến được các lớp học ngoại ngữ như học sinh, sinh viên. Khi đó, việc tìm giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thông qua các trang website uy tín được xem là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Vậy bạn đã biết nên học tiếng Anh ở nhũng website nào thì tốt nhất chưa?

Sau đây, Anh ngữ Athena sẽ giới thiệu đến bạn top 10 những trang web học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được đánh giá cao nhất hiện nay. Hi vọng, với thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có được địa chỉ học tập tin cậu để nhanh chóng cải thiện năng lực ngoại ngữ của chính mình.

 

1 . Starfall

Website: http://www.starfall.com/

 

website cho người đi làm starfall

 

Được đánh giá là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt là đối tượng người mới bắt đầu học. Trong thực tế thì đây là website dành để dạy cho trẻ em nên nội dung xây dựng khá đơn giản, bài  bản và bắt mắt với những hình ảnh minh họa bằng Flash. Bên cạnh đó, website cũng có rất nhiều tài liệu được lưu trữ sẵn mà bạn có tải về tự học. Chính vì thế nên nó khá dễ dàng, tiện lợi nếu bạn chỉ mới tiếp cận tiếng Anh ở những bước cơ bản ban đầu.

 

2 . BBC Learning English

Website: http://www.bbc.co.uk

 

website-hoc-tieng-anh-bbc

 

Một trang web học tiếng Anh trực tuyến cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Với nội dung thiết thực được xây dựng liên quan đến những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Thêm vào đó là những bài test online như kiểm tra thử toeic giúp người dùng tự đánh giá năng lực của bản thân theo từng trình độ. BBC learning English thật sự là  một kênh học giao tiếp vô cùng hữu hiệu đối với người đi làm.

 

3 . Turtle Diary

Website: https://www.turtlediary.com/

 

website-hoc-tieng-anh-turtle-diary

 

Thêm một gợi ý khác nếu bạn đang muốn tìm trang web học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với môi trường công sở, nhất là những người mới bắt đầu. Nội dung website được xây dựng theo level từ 1 – 4 với những câu chuyện dài ngắn khác nhau theo trình độ. Định hướng phát triển chính của website là rèn luyện khả năng reading cho bạn. Tuy nhiên, khi càng luyện tập nhiều thì các kỹ năng khác cũng sẽ có sự tieenss  bộ theo. Đặc biệt, giao diện web khá đẹp và thân thiện, âm thanh hình ảnh chất lượng cao nên rất dễ học.

 

4 . Into the book

Website: https://reading.ecb.org/

 

website-hoc-tieng-anh-into-the-book

 

Một trang web chuyên về rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng anh. Nội dung của Into the book là mang đến cho bạn nhiều phương pháp giúp cải thiện khả năng đọc hiểu bẳng hình ảnh, tóm tắt, tìm nghĩa thực, hiểu sâu, hiểu rộng, tìm  liên kết giữa các đoạn văn, sắp xếp lại,... Bạn có thể tự cân nhắc để tìm cho bản thân một phương pháp phù hợp nhất để học.

 

5 . English online

Website: http://www.english-online.at/

 

website-english-online

 

English online là trang web được đặc biệt thiết kế dành cho những ai muốn học tiếng Anh công sở. Ở đây bao gồm các bài báo được chọn lọc và edit lại phù hợp với trình độ của người học. Mỗi bài báo sẽ có chỉ dẫn từ mới ở cuối bài. Nội dung web hiện nay đang lưu trữ hàng trăm topic và các bài tin tức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn muốn tìm kênh hỗ trợ rèn luyện kỹ năng đọc và từ vựng thì đây chắc chắn là gợi ý không tồi.

 

6 . Manythings

Website: https://www.manythings.org

 

website-manythings

 

Đây là website kể và đọc các mẩu chuyện ý nghĩa được chọn lọc của Mỹ. Với những ai đang cần phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, nhất là kỹ năng nghe thì đây chính là lựa chọn tốt nhất. Những câu chuyện ngắn chỉ dài tầm 10 phút không chỉ giúp bạn cải thiện listening mà còn mang đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn. Bạn có thể lắng nghe và bắt chước phát âm theo giọng Mỹ một cách tự nhiên. Thêm vào đó, việc đọc, nghe và hiểu về nội dung chuyện cũng là cáchh giúp bạn học thêm những cấu trúc hoặc cách dùng từ ẩn ý của người Mỹ đấy.

 

7 . English Club

Website: https://www.englishclub.com/

 

english-club

 

Hơn 17 năm song hành cùng bạn học tiếng Anh trên toàn thế giới, English Club thật sự đã trở thành diễn đàn chung giúp mọi người chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như các tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bổ ích nhất. Nội dung web được xây dựng thành nhiều chuyên  mục khác nhau như: các bài đọc được đề xuất, thành ngữ, truyện ngắn,...  Mặc dù giao diện khá đơn giản nhưng kho tàng dữ liệu mà nó lưu trữ thì thật không thể xem thường.

 

8 . Exam English

Website: https://www.examenglish.com/

 

website học tiếng anh exam english

 

Exam English là website dành cho những người đi làm đang có nhu cầu luyện thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE hay FCE. Nội dung website phân chia thành nhiều bài test theo các trình độ khác nhau hoặc theo từng kỹ năng trong bài thi như nghe  - nói – đọc  - viết.

 

9 . British Council

Website: https://www.britishcouncil.vn/

 

website british council

 

British Council là trang học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Hội đồng Anh – thuộc ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Nội dung trang web này được xây dựng nhằm cung cấp thông tin về dạy và học tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng. Từ trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên cho đến giáo viên và người đi làm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh công sở cho bản thân.

 

10 . Lang-8

Website: https://lang-8.com/

 

website lang-8

 

Với Lang-8 bạn có thể biết đến một kênh học trực tuyến giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng writting của bản thân. Thông qua trang web, bạn sẽ được người bản xứ sửa những lỗi về từ vựng, ngữ pháp trong các câu mà mình viết ra. Đồng thời bạn cũng có thể giúp người bản xứ học tiếng Việt thông qua việc sửa lỗi trong câu viết của họ. Một phương pháp trao đổi học tập rất thú vị đúng không?

 

Tóm lại

Trên đây là tổng hợp một số những trang web học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm đang được cộng đồng đánh giá tốt ở thời điểm hiện tại. Mỗi một trang web đều được xây dựng kỹ lưỡng, bài bản phù hợp với định hướng phát triển những kỹ năng nhất định cho người dùng. Anh ngữ Athena hi vọng dựa vào đó, bạn sẽ có được cho mình phương pháp học tập phù hợp để cải thiện năng lực ngôn ngữ của bản thân. Trân trọng!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn