Lộ trình học TOEIC dành cho người mất gốc

Làm thế nào để ôn luyện TOEIC một cách hiệu quả nếu bị mất gốc tiếng Anh? Câu trả lời chính là một lộ trình học thích hợp tại Athena – Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín dành cho người mới bắt đầu và mất gốc tiếng Anh. Hãy cùng đọc những lời chia sẻ rất chân thành của bạn Hồ Thị Thanh Tú, người đã đạt được 905 điểm TOEIC chỉ với một khóa học tại Athena nhé!

 

Có lẽ việc tự học không phải là phương pháp đúng đắn nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh cũng như cần lấy lại nền tảng kiến thức căn bản. Bạn sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu, không có định hướng, điểm số không được cải thiện mà quá trình học thì vất vả một khi bạn đã từng thất bại trong việc học tiếng Anh.  

 

Và có lẽ đó cũng là nỗi lo lắng của bạn Thanh Tú nên bạn mới cần tới một Trung tâm dạy TOEIC uy tín để có được những phương pháp và lộ trình học hiệu quả. Và thật may mắn khi bạn chọn Athena! Bạn Tú chia sẻ: “Đến bây giờ nghĩ lại em vẫn chưa biết mình làm như thế nào để đi qua "khổ ải" đó, thực sự là với một đứa lười học như em thì đó là những ngày tháng thật sự "vi diệu"!”

 

Khóa học TOEIC tại Athena có thể giúp học viên lấy lại tiếng Anh cơ bản, cải thiện được kết quả của mình sau quá trình học theo lộ trình của cô giáo Vân Anh. Để theo được lộ trình này, người học cần học một cách chăm chỉ và kiên trì. Tú kể lại: “Có những giai đoạn vì đuối quá mà em đã trốn học, trốn trả bài để rồi nợ nần chồng chất. Còn nhớ hôm bắt đầu lên luyện đề cô bảo: "bà nghỉ nhiều thế xác định điểm không cao đâu nhé" làm em bước đầu hụt hẫng nhưng cũng là động lực để em cố gắng đi học chăm chỉ hơn”.

 

 ảnh học viên hồ thị thanh tú

 

Anh Ngữ Athena là một địa chỉ học chất lượng với cô giáo đứng lớp Đỗ Vân Anh giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng giáo trình phù hợp. Cô cũng là người trực tiếp quản lí chất lượng lớp học và ra đề kiểm tra. Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng hùng hậu luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các học viên. Tú đã tiết lộ thêm rằng: “Đạt được kết quả vượt xa mục tiêu ban đầu như thế này, trước tiên em phải cảm ơn rất rất nhiều tới cô giáo Đỗ Vân Anh và các chị/bạn QA xinh gái, các trợ giảng thiên thần Trợ Giảng Athena đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho em rất nhiều trong quá trình "tu tiên" của em ở trung tâm sau gần 11 tháng”. Trong lớp luyện đề, thanh Tú là thành viên kỳ cựu nhất lớp và cuối cùng sự kiên trì của bạn cũng đã được đền đáp bằng một kết quả tuyệt vời! 

 

Bên cạnh đó, các anh chị em hội luyện đề cùng Tú cũng đã khiến cho những ngày tháng luyện đề của bạn trở nên ý nghĩa hơn, tất cả đã cùng nhau chữa bài và giúp đỡ nhau.

 

Ngoài ra, lộ trình học ở đây còn rất rõ ràng, giáo trình được xây dựng thích hợp với các bạn mất gốc tiếng Anh và học khối A. Các học viên tại Athena hoàn toàn có thể có được kết quả trên 500 điểm TOEIC với lộ trình được rút gọn chỉ với duy nhất một khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên không đạt 500 điểm thì Trung tâm sẽ hoàn trả toàn bộ học phí. Có lẽ đó là những điều khiến Tú tin tưởng để gửi gắm quá trình học của mình vào Athena!

 

lộ trình toeic dành cho người mất gốc

 

SIÊU HOT! KHÓA HỌC TOEIC 0 – 500+ CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 

Cuối cùng, để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của mình, Thanh Tú đã dành lời chúc rất ý nghĩa và đúng với sứ mệnh mà Trung Tâm Athena luôn theo đuổi: “Chúc Athena ngày càng phát triển, giúp cho các bạn đạt được nhiều điểm 8-900+hơn”. Bạn còn lưu ý đặc biệt với mọi người: “Ai lười học như mình cứ yên tâm đến Athena nhé, đam mê là chính chứ điểm chác gì cứ để Ms Vân Anh lo ạ!”.

 

Bằng việc đăng ký khóa học TOEIC cho người mất gốc tại Anh Ngữ Athena, bạn sẽ có cơ hội vượt qua chính mình trong kỳ thi TOEIC! Hãy nhìn vào thành công của Thanh Tú và tự tin lên nhé!

 

XEM THÊM KHÓA HỌC TOEIC ONLINE

 

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn