3 Lợi ích của việc làm đề thi thử TOEIC online

Thông thường, để kiểm tra xem trình độ TOEIC như thế nào, bạn cần phải chuẩn bị những khoản phí thi thử, đến địa điểm thi để làm bài,… rất nhiều thứ làm bạn tốn thời gian và chi phí. Vì vậy, các đề thi thử toeic online ra đời đang là giải pháp được nhiều người hướng đến vì có những lợi ích to lớn khi bạn phải làm bài thi thử lại nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất.

 

3 lợi ích của việc luyện đề thi thử Toeic Online

 

lợi ích của việc luyện thi toeic online

 

Cùng điểm qua 3 lợi ích của việc luyện đề thi thử Toeic Online so với việc đi đăng ký thi thử tại các điểm thi truyền thống nhé:

 

DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH: KHÓA HỌC TOEIC 0 - 500+

 

Tiết kiệm thời gian

Thay vì việc di chuyển đến các trung tâm tiếng anh (hay những những nơi tổ chức thi thử) để kiểm tra trình độ Toeic của mình, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và làm điều đó thông qua đề thi thử Toeic Online.

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng, bạn có thể kiểm tra được trình độ tiếng Anh của mình ngay lập tức mà không tốn quá nhiều thời gian để di chuyển ra các điểm thi thử.

Việc tiết kiệm thời gian này giúp bạn có thể làm được nhiều việc hơn như học tập, kiểm tra lại các kĩ năng,… một cách hiệu quả nhất.

 

Làm quen với cấu trúc của đề thi

 

lam-quen-voi-cau-truc-de-thi

 

Giống như mục đích chung của các đợt thi thử, việc làm quen với cấu trúc đề thi toeic là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Cấu trúc bài thi thật ra sao, với các lời khuyên làm bài như thế nào sẽ được bạn trải nghiệm một cách chân thật nhất trong các bài thi thử Toeic Online.

Ngoài ra, khi làm các đề thi thử Toeic, bạn sẽ không chịu quá nhiều áp lực như tại các điểm thi truyền thống hay như thi thật, từ đó giúp bạn bình tĩnh và nâng cao tâm lý hơn khi bước vào bài kiểm tra.

 

CẦN TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC, MẸO THI TOEIC? XEM NGAY: TẠI ĐÂY 

 

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, một lần thi thử sẽ có lệ phí thi là trung bình khoảng 500.000 VNĐ một lần (tùy theo từng địa điểm thi sẽ có giá khác nhau). Vì vậy, nếu bạn muốn thi thử nhiều lần theo kiểu truyền thống sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên khi sử dụng đề thi thử Toeic Online thì bạn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn, do không phải tốn tiền thuê địa điểm, in đề và giám thị.

Có thể nói, thi thử Toeic Online là một giải pháp hữu hiệu 3 trong 1 sẽ giúp các bạn tiến gần hơn đến ước mơ chinh phục ngoại ngữ của mình.

 

Cần lưu ý gì trước khi làm đề thi thử Toeic Online?

 

luu-y-truoc-khi-lam-de

 

Làm đúng thời gian như thi thật

Để có được kết quả tốt nhất, không chỉ nhờ vào đề thi thử Toeic Online có chất lượng hay không, mà còn phụ thuộc và tính tự giác của người thi.

Bạn nên làm bài thi thử đúng trong vòng 2 giờ đồng hồ theo như thời gian thi thật. Lưu ý nên chọn một không gian yên tĩnh, tránh người khác làm phiền, tắt các vật dụng như điện thoại, TV để tránh xao nhãng. Đặc biệt, bạn không nên ngừng bài thi giữa chừng mà hãy cố gắng làm hết đề thi thử nhé.

 

Không đánh câu trả lời ngẫu nhiên

Khi làm bài thi thử, bạn nên bỏ qua những câu không biết, không nên đánh câu trả lời ngẫu nhiên để đo được trình độ của mình một cách chính xác nhất. Nếu một số câu trả lời ngẫu nhiên của bạn đúng, thì số điểm sẽ bị thay đổi chỉ dựa vào sự may mắn của bạn mà thôi.

 

Làm xong nên kiểm tra lại lý do làm sai

Khi làm bài thi thử xong, bạn nên kiểm tra lại đáp án, kể cả những đáp án đúng và đáp án sai. Với các đáp án đúng, bạn nên ghi lại các tips để hoàn thành nó với các câu hỏi tương tự. Đối với các đáp án sai hoặc không biết, bạn nên tìm hiểu kĩ xem lý do sai là gì, và cách thức để hoàn thành nó một cách tốt nhất cho lần sau.

 

5 trang web có đề thi thử TOEIC Online miễn phí tốt nhất

 

Để có thể thi thử Toeic Online một cách chất lượng nhất, bạn cũng cần các nguồn tài liệu uy tín. Sau đây là 5 trang web có thể thi thử TOEIC Online miễn phí dành cho bạn:

 

Free English Tests and Exercises Online for ESL, TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, GMAT

 

englishtestore

 

Link trang web: http://englishteststore.net/

Một trang web có đề thi thử TOEIC Online miễn phí với giao diện sử dụng dễ dàng và khoa học. Các bài thi thử được chia ra làm các phần kĩ năng như: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ Pháp, Từ Vựng,… để bạn có thể thoải mái thi thử nâng cao trình độ của mình.

Lưu ý là bạn cần tạo một tài khoản để làm các đề thi trên trang web này đấy nhé.

 

Examenglish.com

 

examenglish

 

Link trang web: https://www.examenglish.com/

Examenglish là một web luyện thi chuyên nghiệp, nhìn vào giao diện bạn sẽ có cảm giác như đang chuẩn bị tham gia vào kì thi thật vậy. Website này cũng chia ra những kĩ năng để bạn có thể lựa chọn luyện tập một cách phù hợp với chính mình.

 

4Tests.com

 

4tests

 

Link trang web: https://www.4tests.com/

Với các định dạng, cấu trúc đề thi theo 7 phần như đề thi TOEIC thật, bạn có thể thoải mái lựa chọn những bài kiểm tra phù hợp với nhu cầu. Ngoài các bài thi thử TOEIC và TOEFL, SAT,… website còn có các tài liệu học tập tiếng Anh rất chất lượng, dễ hiểu.

 

TOEIC Online Practice Test

 

toeic-online-practice-test

 

Link trang web: http://yourenglishtest.com/

Tổng hợp các đề thi thử theo từng cấp bậc để người dùng có thể đi từ cơ bản đến nâng cao là những gì website TOEIC Online Practice mang lại.

 

Testden.com

 

testden

 

 

Link trang web: https://www.testden.com/

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo làm thử đề thi toeic của trung tâm anh ngữ Athena 

Một trang web phù hợp cho các bạn đang còn lo lắng không biết bắt đầu học TOEIC Online từ đâu. Bạn sẽ được hướng dẫn một chương trình học theo đúng lộ trình thông thường để giúp cải thiện các kĩ năng của bạn một cách rõ ràng nhất.

 

Trên đây là những lợi ích của việc làm đề thi thử TOEIC Online và các nguồn học miễn phí trên mạng mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn nâng cao trình độ tiếng Anh để đạt được số điểm cao trong những kì thi TOEIC thật sắp tới nhé.

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn