4 trang web học toeic miễn phí mà bạn không thể bỏ qua!

Bạn đang tự học toeic ở nhà? Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu? Kinh nghiệm học toeic như thế nào? Bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay 4 trang web học toeic miễn phí dưới đây, cực hiệu quả và chất lượng các em nhé!

 

làm bài thi toeic

 

1.English test store

 

Nếu các bạn muốn tìm  đề thi mẫu toeic thì English test store chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Tại đây có hàng trăm đề mẫu để các bạn tha hồ kiểm tra trình độ cũng như luyện đề trong giai đoạn gấp rút ôn thi.

Bên cạnh đó, English test store còn có nhiều bài tập để các bạn trau dồi các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài test khác nhau.

 

2.Examenglish.com

 

Nếu bạn muốn tìm trang web để học tất tần tật về Toeic thì examenglish.com sẽ cung cấp từ A-z về toeic. Từ bố cục, cấu trúc đề thi, tổng quát về Toeic phân chia theo các kỹ năng như nghe, đọc hay đến các phần ngữ pháp chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp… đến các bài tập kiểm tra trình độ..Điều đặc biệt của trang web này đó là các bài tập ngữ pháp được thành các cấp độ học ( A1, A2, B1, B2) vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng lộ trình cũng như bồi dưỡng những kiến thức ngữ pháp còn yếu.

 

3.Testden.com

 

Nếu bạn đang loay hoay không biết bắt đầu học toeic từ đâu thì testden.com sẽ giúp định hướng học toeic  theo chương trình online với các mục tiêu, lộ trình cụ thể kèm theo những mẹo làm bài khá hay và hữu ích.

 

4.Athenacenter.vn

 

Athenacenter là trung tâm đào tạo Toeic chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Vì vậy các bạn có thể  học hỏi các kiến thức bổ ích từ website này. Từ lộ trình học cho người mới bắt đầu đến các mục tiêu điểm cụ thể, từ kiến thức ngữ pháp đến các mẹo làm bài, chiến thuật làm bài thi hiệu quả…Nếu bạn muốn cập nhật các thông tin và kiến thức về toeic thì Athenacenter.vn sẽ là kênh thông tin không thể thiếu.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn