Ba tháng - 735 điểm TOEIC: Tăng điểm TOEIC thần tốc

Mình là Trương Đức Thắng, học viên của Trung tâm Anh ngữ Athena. Nhờ có sự đào tạo tận tâm của cô Vân Anh và sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn trợ giảng, mình đã đạt mục tiêu 735 điểm TOEIC chỉ trong BA THÁNG ngắn ngủi. Một sự tăng điểm TOEIC thần tốc mình không ngờ tới.

 

Phải nói từ khi ôn thi TOEIC ở Athena, mình như bước lên một tầm cao mới về tiếng Anh. Nếu như lúc tự ôn thi TOEIC, mình chẳng thể nào ngồi im hoàn thành part  5 trong một lần. Thì đến với Anh ngữ Athena, mình đã được cho vào khuôn. Ngày đầu tiên đến mình đã có thể tự ngồi hoàn thành từ part 2  đến part 6. Dù có bị sốc văn hóa lúc đầu một chút, nhưng mình cảm thấy như một thành tựu trong cuộc đời mình vậy. Chẳng biết nếu cứ thả cho việc tự ôn, "nghiệp TOEIC" của mình đã trôi dạt về phương nào nữa.

 

Trương-Đức-Thắng

 

Để đạt được số điểm 700+ này, mình chỉ ôn luyện trong vòng 3 tháng. Và với một đứa ham chơi như mình thì đây quả là một nỗ lực dài và kết hợp cả may mắn nữa. Sau một khóa học TOEIC ở Athena, mình thấy những ai sắp thi Toeic thì thật sự Athena là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Nhìn vào kết quả của mình bạn sẽ hiểu nơi đây có lộ trình học hợp lý như thế nào. Tài liệu được đích thân cô Vân Anh tổng hợp vô cùng chi tiết rõ ràng. Trong khi luyện thi TOEIC, mình được dạy rất nhiều về mẹo thi TOEIC nữa.

Nhưng điều mình yêu nhất ở trung tâm đó chính là đội ngũ trợ giảng vô cùng đáng yêu và nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ thắc mắc cho học viên từ 2h đến 11h đêm. Đặc biệt là cơ hội thoát FA khi học ở đây là rất cao nữa đấy.

Kinh nghiệm học của mình cũng không có nhiều. Sau kì thi, mình rút ra kinh nghiệm: Muốn tăng điểm TOEIC nhanh cần lượng từ vựng rất lớn. Từ vựng là xương sống của  TOEIC mà.

Có rất nhiều cách để học từ vựng, bạn  có thể học hỏi những phương pháp đó từ những học viên đã thành công của Athena ở trên web. Thử nhiều và tìm ra cách hợp lý nhất cho mình. Chăm chỉ học tập, có cố gắng tất nhiên sẽ được đền đáp thôi.

Chúc các bạn thành công trên con đường TOEIC nhé!!!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn