CLB Athena Thiện Nguyện - Chuyến đi của những cảm xúc trọn vẹn

CLB Anh Ngữ Athena Thiện nguyện lại tiếp tục hành trình sẻ chia yêu thương. Lần này chuyến đi thiện nguyện tại 2 thôn Lùng Éo và Thâm Thiên của Athena được diễn ra vào ngày 5,6/7/2019, những gì trải qua trong chuyến đi là những cảm xúc tuyệt vời, trọn vẹn và ý nghĩa.

 

 

 

HÀNH TRÌNH MANG CON CHỮ ĐẾN MUÔN NƠI

“Tôi đã học cách cho đi không phải vì tôi đã có quá nhiều, mà vì tôi đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi” – Khuyết danh 🚌 Chuyến đi thiện nguyện tại 2 thôn Lùng Éo và Thâm Thiên của Athena được diễn ra vào ngày 5,6/7/2019, những gì trải qua trong chuyến đi là những cảm xúc tuyệt vời, trọn vẹn và ý nghĩa.
Khởi hành từ sáng sớm tinh mơ, chuyến đi lần này đặc biệt hơn so với những lần trước, vì Athena thực hiện việc trao 2 trường học tại thôn Lùng Éo và Thâm Thiên vừa xây dựng cho chính quyền địa phương. Việc đi học sẽ không còn là ước mơ của các em nhỏ tại 2 thôn này nữa, đó là điều mà tập thể Athena rất vui và hạnh phúc.

 

YÊU THƯƠNG LÀ SẺ CHIA

☘ Các hoạt động của câu lạc bộ thiện nguyện Athena rất đa dạng, hơn 5 năm thành lập thì clb đã tặng được chăn ấm, thức ăn đến các xã nghèo ở tỉnh Phú Thọ. Cũng như tặng sách vở cho các em học sinh ở các xã, tỉnh nghèo khác nữa.
☘ Đối với 2 thôn Lùng Éo và Thâm Thiên ở tỉnh Hà Giang, trong quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, Athena thấy rằng so với việc mang cho các em những món quà sẽ chỉ mang đến niềm vui tức thời. Nhưng một ngôi trường mới, khang trang, sạch đẹp thay vì mái trường liêu xiêu không đủ điều kiện học tập thì sẽ có ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều. Thêm nữa, việc giáo dục lâu dài và chất lượng cũng là một trong những điều mà Anh Ngữ Athena hướng tới.
☘ Trong tương lai CLB thiện nguyện của Athena sẽ lựa chọn các hình thức thiện nguyện phù hợp mang đến ý nghĩa cho cộng đồng chứ không bó buộc ở hình thức xây dựng trường học.
☘ Sau những niềm vui mà người nhận có được, chuyến đi thiện nguyện còn mang đến cho người tham gia nhiều điều giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn giúp chúng ta cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh. Để ta cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn cũng để tâm hồn ta biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn. Hy vọng các bạn có thể đồng hành cùng Athena trong nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy nữa ♥️

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn