Cuốn sách ABC TOEIC Reading Comprehension

Để đạt được số điểm cao trong phần thi này, ngoài việc chúng mình phải chú ý tới tốc độ làm bài, ghi nhớ các chủ điểm kiến thức trọng tâm thì có một việc quan trọng không kém đó là lựa chọn tài liệu ôn luyện phù hợp với từng cấp độ.

 

Bạn có thể tham khảo một số khoá học TOEIC tại Anh ngữ Athena:

               

              Anh ngữ Athena - Đào tạo từ mất gốc đến chuyên sâu

 

Cuốn sách ABC TOEIC Reading Comprehension viết bởi tác giả người Hàn Quốc, được thiết kế cho những bạn trình độ cơ bản, bắt đầu với bài thi TOEIC. Cuốn sách được phân chia thành 2 phần:

 

 tài liệu ôn thi toeic

 

  • Phần 1: Bao gồm 13 chương tập trung vào từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC. Phần này giúp chúng mình củng cố lại kiến thức ngữ pháp và bổ sung những phần còn hổng. 

 

  • Phần 2: Phần này trình bày những dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC. Đặc biệt, còn có thêm một số mẹo và bài tập thực hành để chúng mình có thể chuẩn bị thật tốt trước khi luyện đề chính thức

 

 

Chú ý rằng cuốn sách dành cho những bạn cấp độ khoảng 250-350 nên những bạn có mức độ cao hơn có thể tham khảo những cuốn sách khác nhé.

 

Link sách:https://drive.google.com/file/d/1uTmbvTuVYDzYjQ6vgLEdd75OoDiBPfoa/view

 

Xem thêm:

Bộ đề ETS 2023 mới nhất full đáp án và audio

Kho tài liệu tự học TOEIC từ mất gốc

Trọn bộ ngữ pháp TOEIC trọng điểm

 

 

Tomato TOEIC Reading Comprehension

 

Cuốn sách này dành cho những bạn có mức độ cao hơn một chút. Sách có hai quyển là dành cho cấp độ cơ bản và nâng cao.

 

Cuốn sách bao gồm 9 bài, mỗi bài mô tả các đề tài liên quan đến cuộc sống, công việc và những kiến thức ngữ pháp cơ bản cũng như bài test theo cấu trúc đề thi TOEIC. 

 

Jim’s TOEIC 1000 Reading Comprehension

 

 

Cuốn sách bao gồm 10 đề full Test. Đây chính là cuốn sách luyện thi không thể thiếu cho những bạn nào muốn đạt được số điểm cao từ 800 trở lên. Được đánh giá khó hơn so với đề thi thật nhưng nếu hoàn thành đúng giờ của mỗi Test trong cuốn sách này thì chúng mình không cần lo về thời gian khi đi thi thật nữa. 

 

Link sách: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_M09XTXR2MGRDOWc/view

 

Sách ETS 2017, 2018, 2019

 

 

Bộ ba cuốn sách ETS theo format mới nhất là tài liệu mà dù bạn ở trình độ nào cũng nên luyện trước khi tham gia thi thật. Cũng như rất nhiều cuốn sách khác, cuốn sách ETS 2019 bao gồm 10 đề thi gần sát với đề thi thật nhất. Còn lại hai cuốn ETS 2017 và 2018 chỉ bao gồm 5 đề trong mỗi cuốn. Là ba cuốn sách được xuất bản khi bài thi thay đổi cấu trúc mới, vì vậy rất hữu ích cho các sĩ tử luyện thi làm quen hơn với sự thay đổi và độ khó của đề mới.

 

Link sách:

 

TOEIC Smart Reading

 

 

Cuốn sách được chia thành ba cấp độ: Căn bản (basic), trung cấp (immediate) và nâng cao (advance) với các màu tương ứng vàng, xanh, đỏ.

 

Cuốn sách bao gồm 8 bài. Trong cuốn sách có nhiều chủ đề liên quan đến đề thi thật và cung cấp khá nhiều từ vựng cho chúng mình. Cuốn sách TOEIC Smart Reading có thể dùng cho những bạn ở mức độ cơ bản vì cũng không quá khó.

 

Trên đây là những cuốn sách để các bạn rèn luyện phần TOEIC reading thật tốt và đạt được điểm cao. Anh ngữ Athena mong rằng những chia sẻ đó sẽ hữu ích cho các bạn!

 

Tài liệu tham khảo: Đăng ký thi Toeic ở đâu?Trung tâm luyện thi Toeic

 

Nếu bạn là người mất gốc và đang quan tâm đến khoá học TOEIC nhưng vẫn chưa tìm được khoá học phù hợp thì tham khảo ngay khoá TOEIC 0-500+ được thiết kế dành riêng cho người mất gốc TẠI ĐÂY

 

Khoá học TOEIC 0-500+ dành riêng cho người mất gốc tại Anh ngữ Athena 

Đăng ký nhận tư vấn

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn