Gợi ý 5 website luyện thi Toeic online miễn phí

Lộ trình tự học TOEIC từ 0-900+ mà bạn nên tham khảo ngay

Để giúp bạn luyện thi toeic một cách dễ dàng hiệu quả đã có rất nhiều website học online ra đời. Nhưng trong số đó chỉ có một số mang lại cho bạn hiệu quả thật. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 website luyên thi Toeic online miễn phí tốt nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Ngay dưới đây thôi sẽ là 5 trang web học tiếng anh, luyện thi toeic mang lại chất lượng và hiệu quả tuyệt vời. Bạn cùng chúng tôi đi hết và đừng bỏ qua phần nào nhé.

5 WEBSITE LUYỆN THI TOEIC ONLINE HIỆU QUẢ


1. Website học TOEIC online: English Test Store (http://englishteststore.net/)

Đây là một website hỗ trợ luyện thi Toeic Online đắc lực cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm website hỗ trợ học và luyện thi TOEIC thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hàng loạt các bài test được đưa ra để các bạn rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo. Ngoài ra trang web còn luyện tập nâng cao cho bạn các kiến thức về ngữ pháp, rèn ngữ âm và học từ vựng hiệu quả.


Lợi ích cho bạn khi học tại trang web

Khi chịu khó học tập thường xuyên và chăm chỉ chắc chắn các kỹ năng nghe nói đọc viết của bạn sẽ được cải thiện và tiến bộ hàng ngày. Đồng nghĩa với việc điểm số trong kỳ thi sẽ tăng lên.

Trang web cung cấp cho bạn kho tài liệu để bạn có thể thực hành, học tập bất cứ lúc nào. Bạn có thể tải xuống tài liệu hoặc có thể học tập trực tuyến trên trang web. Dù học bằng cách nào thì ban hãy cứ kiên trì, chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ thành công.englishclub

Luyện thi TOEIC online hiệu quả với English Test Store

Các hạng mục kiến thức được chia nhỏ, bạn có thể lựa chọn phần kiến thức phù hợp với trình độ của bản thân mình. Và nếu là những học viên chuẩn bị tham gia kỳ thi toeic thì nó giúp bạn trang bị những kiến thức để đạt được điểm cao nhất trong kì thi.

Hàng loạt các bài test, các đề thi thử:

 • Test ngữ pháp
 • Test nghe (Listening)
 • Test đọc (Reading)
 • Test kỹ năng nói (Speaking)
 • Từ vựng và cách học hiệu quả
 • Các bài kiểm tra trung học cơ sở, trung học phổ thông
 • Đề thi thử Toeic
 • Thi thử Toefl
 • Kiểm tra A2, B1…


2.
Website học TOEIC online: Practice-the-toeic-test.com

Trang web luyện thi toeic online này tập trung vào 1 vấn đề chính đó là bài kiểm tra Toeic. Các bài test đều được đưa ra miễn phí cho người dùng với cấu trúc đề thi toeic giống với các đề thi chính thức. Chất lượng của các bài test bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó đến từ các chuyên gia ngôn ngữ. Và bạn yên tâm về chất lượng của nó vì toàn bộ trang web chỉ hướng đến giải quyết các vấn đề liên quan đến Toeic nên kiến thức của nó về Toeic sẽ là tốt nhất và độc quyền nhất.
 

practice the toeic test

Giao diện website luyện thi TOEIC online: Practise the TOEIC test

Trong quá trình làm test nếu bạn có việc bận, có những trục trặc internet thì bạn hoàn toàn có thể ngừng test và trở lại làm sau. Trong các phiên tiếp theo bạn sẽ trở lại đúng chỗ bạn đã dừng lại khi xảy ra sự cố. Thật tiện lợi đúng không?

Đáp án của đề thi có trong Audioscrip nên bạn có thể click xem nó để biết kết quả bài test của mình được bao nhiêu nhé.

Trang web rèn luyện cho bạn tiến bộ hơn về cả 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, nói, đọc, viết và cho bạn một hành trang vững chắc để thành công trong bài thi Toeic sắp tới

Tuy nhiên trang web này cũng có một số điểm không quá thân thiện bởi bạn chỉ có thể thực hiện một vài bài kiểm tra Toeic miễn phí thôi. Sau một vài lần đó bạn phải trả chi phí cho nó bằng cáh mua mã Code.

 

3. Website học TOEIC online: Examenglish.com

Đây là một trang web luyện thi toeic online cũng như các đề thi tiếng Anh nói chung vô cùng  nổi tiếng. Nếu bạn là người có thâm niên ôn luyện thi Toeic và có thời gian trải nghiệm học tiếng anh thì chắc chắn trang web này không còn xa lạ gì. Trang web co rất nhiều chuyên mục để học, một trong số đó có chuyên đề luyên thi Toeic được chia nhỏ theo nhiều mức điểm, nhiều trình độ.

Khi học tại đây trang web này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu hơn về cấu trúc đề thi, các kiến thức cần phải chuẩn bị trước kỳ thi một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm kiếm một kho dự liệu to lớn trên đây giúp cho việc ôn luyện của bạn luôn được chuyên sâu.
 

examenglish

 Website luyện thi TOEIC online: Exam English

Các phần chuyên về ngữ pháp toeic cũng được thống kê và chia thành nhiều cấp độ nhỏ mà cụ thể ở đây là các cấp A1, A2, B1, B2 để bạn có thể xây dựng một lộ trình học khoa học và phù hợp với bản thân mình, từ đó hình dung ra được về cấu trúc đề và mình phải cố gắng bao nhiêu nữa để đạt được điểm cao trong kỳ thi này.

 

4. Website học TOEIC online: Englishclub.com

Bạn có thấy tên miền của trang web rất quen thuộc không? Website này không còn quá lạ lẫm với dân chuyên tiếng anh và những người muốn tìm đến học tiếng anh miễn phí.

Không chỉ riêng các học viên mới tiếp xúc với tiếng anh mà các giáo viên cũng cần đến nó cho quá trình giảng dạy của mình luôn được cập nhật xu thế.

Đối với những bạn có nhu cầu học thi Toeic thì website sẽ giúp bạn lấp đầy những kiến thức để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi toeic

 

englishclub

Website luyện thi TOEIC online: English Club

Trang web luyện thi toeic online này được đánh giá là phù hợp nhất với những người có nhu cầu học từ cơ bản lên nâng cao. Do đó dù bạn là ai, trình độ của bạn đang ở mức nào thì bạn hoàn toàn có thể tự tin tìm đến và học tại đây.

Trang web luôn có những cập nhật kiến thức mới tránh tình trạng các kiến thức Out – date, không mang lại hiệu quả cho kỳ thi mà còn làm chúng ta đi nhầm hường hơn

Nếu bạn là học viên bạn sẽ nhận được gì khi học ở đây.

 • Bạn học ngữ pháp tốt hơn
 • Bạn tích lũy được vốn từ vựng rộng hơn từ các chủ đề linh hoạt
 • Kỹ năng nghe tốt hơn nhờ các chủ đề nghe luôn đa dạng và phong phú như: Bản tin, radio, bài hát, truyện ngắn…
 • Bạn được chơi các trò chơi ngôn ngữ thú vị, mục đích đạt hiệu quả tốt hơn…

Dành cho giáo viên

 • Thảo luận nâng cao kỹ năng giảng dạy, nghiệp vụ
 • Cập nhật các dạng đề, các bài viết phục vụ cho giảng dạy
 • Là môi trường rèn luyện tiếng anh nhiều hơn
 • Là một kho tàng các bài tập mẫu phục vụ cho các bài test trên lớp…

5. Website học TOEIC online: Testden.com

 

testden
website luyện thi TOEIC online
testden

 

Đây là một trang web luyện thi toeic online mà bạn có thể học lại tiếng anh ngay từ đầu. Ngay cả với Toeic nếu đang loay hoay để bắt đầu thì trang web này sẽ giúp bạn đấy. Với trang web này bạn sẽ được học theo một khóa học toeic online với lập trình sẵn các bước để bạn có thể học nó từ đầu, ôn luyện nó từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn đang loay hoay tìm định hướng học tập thi Toeic từ bước đầu hãy tạo ngay một tài khoản trên Testden.com và bắt đầu học thôi nào.

 

KINH NGHIỆM LUYỆN THI TOEIC ONLINE TẠI NHÀ

Khi luyện thi TOEIC tại nhà, bạn hãy lưu tâm đến một số lời khuyên sau đây:

Phân bổ quỹ thời gian hợp lý

Để đánh bay sự lười biếng, hãy lập một thời gian biểu hợp lý và tạo động lực hàng ngày cho bản thân. Trong thời gian biểu cần lập kế hoạch rõ ràng nội dung của từng buổi học cũng như giờ học cụ thể. Đừng ép mình học quá nhiều, hãy chú tâm vào chất lượng. Sau những giờ phút tập trung, bạn có thể giải lao tại chỗ để tránh bị mệt mỏi và chán nản.

Ép mình vào khuôn khổ như học thật, thi thật

Ở giai đoạn tổng ôn, bạn nên tập thói quen làm đề thi thử với thời gian và điều kiện như thi thật. Hãy đảm bảo môi trường yên tĩnh, tắt các thiết bị gây ồn và không dừng giữa chừng cho đến khi hết giờ nhé!

Không điền bừa khi làm đề thi thử

Khi thi thật, với những đáp án không rõ, bạn có thể nhanh chóng khoanh lụi trước khi bước vào câu tiếp theo. Tuy nhiên với việc thi thử tại nhà thì khác. Bạn không nên điền bừa đáp án. Việc để trống những đáp án mình không biết sẽ giúp bạn đánh giá chính xác trình độ hiện tại của bản thân, bỏ qua tất cả yếu tố may rủi.

Rèn luyện sự quyết tâm cao độ

Nói đi cũng phải nói lại, để đạt được điểm số như mình mong muốn chỉ qua ôn luyện tại nhà đòi hỏi bạn phải là học viên có tính kỷ luật và độc lập cao. Nếu không tự tin vào khả năng tự học của mình, việc lựa chọn một khoá học Online chất lượng là lời khuyên dành cho bạn

Hiểu những khó khăn và bất cập trong việc tự học TOEIC tại nhà của phần đa các bạn, Athena đặc biệt thiết kế khóa học TOEIC Online 0-500+ với những ưu điểm vượt trội:

 

 • Học theo lịch cố định, có hệ thống bài test lớn nhỏ theo sát suốt lộ trình học
 • Được sự hỗ trợ hùng hậu từ cô cùng đội ngũ trợ giảng tài năng
 • Kho tài liệu khủng, liên tục được cập nhật theo format đề thi từ IIG
 • Lộ trình tối ưu giúp học viên chinh phục TOEIC 500+ trong thời gian ngắn nhất

Hướng Dẫn Cách Học Online Trên Website ATHENA Online

Đăng ký ngay hoặc tham khảo thêm thông tin khoá học bằng cách click ngay tại:


5 trang web luyện thi TOEIC online Anh Ngữ Athena gửi đến bạn đều là những trang web tốt, mang đến những hiệu quả luyện thi Toeic cho rất nhiều học viên.Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm top 10 web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất. Chúng tôi tin rằng chỉ cần cố gắng bạn nhất định sẽ thành công trên con đường chinh phục Toeic.

Tham khảo thêm:
>>Các khoá học TOEIC Online đảm bảo đầu ra tại Athena Online
>>Tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí

>>Full bộ tài liệu chinh phục TOEIC 900 trong 30 ngày

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn