Những phần ngữ pháp Toeic cơ bản trong Tiếng Anh

Đối với những bạn mất gốc, việc xây dựng cho mình lộ trình học cơ bản dường như còn rất nhiều khó khăn vì chưa biết bắt đầu từ đâu. Đâu là phần kiến thức cần thiết và hay được sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả những kiến thức ngữ pháp cơ bản bạn cần biết giúp đánh bay mất gốc và đạt được số điểm TOEIC như mong muốn.

ngữ pháp toeic cơ bản trong Tiếng Anh

Về cơ bản, ngữ pháp TOEIC và ngữ pháp tiếng Anh thông thường không có nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên, vì bài thi TOEIC thường xoay quanh các chủ đề cụ thể trong cuộc sống  như kinh doanh, thương mại, du lịch… nên ngữ pháp thường được sử dụng trong bài thi TOEIC không quá rộng và đi sâu vào chi tiết như trong tiếng Anh.

Thực tế, bài thi TOEIC thường sử dụng một số chủ điểm ngữ pháp cơ bản và nhất định. Nắm được những chủ điểm quen thuộc này đồng nghĩa với việc các bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, từ đó sắp xếp cho mình lộ trình học cụ thể và trọng tâm, giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong bài thi TOEIC. Ngoài ra, biết cách học cũng giúp tiết kiệm được thời gian cũng như hiệu quả khi làm bài thi. 

>>  Đăng ký thi Toeic ở đâu TỐT NHẤT <<

Và ở bài viết này, Anh ngữ Athena  sẽ giúp các bạn nắm rõ các chủ điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC thông qua bộ tài liệu với phần lý thuyết được mô tả chi tiết với 11 chuyên đề cụ thể. 11 chuyên đề này là 11 phần ngữ pháp thông dụng nhất trong kỳ thi TOEIC, cũng là những phần kiến thức vô cùng cơ bản trong tiếng Anh bao gồm:

UNIT 1: Nouns - Danh từ

UNIT 2: Pronouns - Đại từ

UNIT 3: Tenses - Chia động từ

UNIT 4: Adjectives and Adverbs - Tính từ và Trạng từ

UNIT 5: Passive Voice - Thể bị động

UNIT 6: Prepositions - Giới từ

UNIT 7:  Relative Clause - Mệnh đề quan hệ

UNIT 8: Conjunction - Liên từ

UNIT 9: Comparison - So sánh

UNIT 10: S V Agreement - Sự hòa hợp chủ ngữ và động từ

UNIT 11: Conditional Sentences: Câu điều kiện

 

Bấm vào đây để tải tài liệu nhé!

Đăng ký nhận tư vấn

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn