TỚ ĐÃ NGHĨ MÌNH KHÔNG THỂ HỌC TIẾNG ANH, CHO ĐẾN MỘT NGÀY…

Tớ có một khả năng đặc biết mà ai cũng phải công nhận, đó là làm cho tất cả mọi người nhớ mặt mình. Thôi đùa đấy, tớ tự thấy mình khá nổi tiếng tại Athena không phải vì đẹp trai, học giỏi mà tại vì…tớ học quá dốt… Nhớ lại, lần đầu tiên đi học tại trung tâm, tớ vẫn còn cảm thấy run lắm ấy. Cái cảm giác, ngồi bên dưới mà chẳng hiểu cô đang nói thực sự vẫn ám ảnh tớ đên bây giờ. Thế mà chẳng hiểu động lực từ đâu, vẫn cố gắng đi học đầy đủ, trả bài cô thường xuyên.

Vào ngày nhận kết quả tớ thực sự bất ngờ, 600 điểm tròn chĩnh… Sau khoá học tớ cũng thấy khả năng nghe, nói, đọc của mình tăng lên đáng kể chỉ không nghĩ là mình sẽ đạt được số điểm cao như này.

da-nghi-minh-khong-hoc-tieng-anh-cho-den-mot-ngay

 

Để đạt được số điểm như ngày hôm nay, tớ cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô cùng đội ngũ trợ giảng luôn nhiệt tình, động viên tớ từ buổi học đầu tiên đến tận hôm thi. Cô và các bạn cũng chính là nguồn động lực giúp tớ không bỏ cuộc trên con đường theo đuổi ước mơ của mình. Cuối cùng tớ muốn nhắn nhủ với các bạn rằng: “Hãy học đi, nghe lời cô đi, chắc chắn 600 điểm TOEIC tầm tay, đến một đứa như tớ còn làm được nữa cơ mà…”

Và dưới đây là một vài bí quyết ôn tập của tớ, chia sẻ cùng các bạn nhé!

 

 

Có thắc mắc gì thì cứ hỏi tớ nhé: https://www.facebook.com/tuananhdluf?fref=mentions

Subscribe kênh youtube của Athena phía dưới để nhận được nhiều video bổ ích khác nhé:

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn