Very easy Toeic: Nếu chưa có căn bản hãy luyện cuốn sách này

Bạn mới ôn thi Toeic ? Bạn đang băn khoăn với những người chưa có nền tiếng Anh nên bắt đầu từ cuốn sách nào? Bao gồm 13 bài, 1 bài thực hành kiểm tra kèm đáp án và lời đọc băng - Very Easy Toeic xứng đáng là tài liệu luyện thi toeic hoàn hảo dành cho những ai mới bắt đầu hành trình chinh phục chứng chỉ này. Nếu bạn còn chưa tin, hãy cùng anh ngữ Athena khám phá ngay nội dung Very Easy Toeic ngay nhé!

 

THAM KHẢO: KHÓA HỌC TOEIC 0 - 500+ DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 

 bìa sách very easy toeic

 

 

Giới thiệu sơ lược về sách Very Easy Toeic:

 

1. Nghe

 

Thông qua những bài nghe đơn giản, học viên có thể dễ dàng làm quen với các từ vựng cũng như cấu trúc bài thi nghe toeic thường gặp cả trong đề thi chính thức lẫn đề thi thử toeic. Để kiểm tra liệu mình nghe đúng với lời thoại hoàn chỉnh hay chưa, bạn có thể tham khảo phần đáp án để tập nghe lại những phần nghe sai, rút kinh nghiệm cho bản thân.

2. Đọc

 

Very Easy Toeic có phần đọc được thiết kế rút gọn, bám sát với đề thi thật với độ khó thích hợp với người mới sẽ giúp người học không có cảm giác áp lực. Ngoài ra, cuốn sách còn có những bài tập nhỏ so sánh các từ giúp các bạn phân biệt được những cặp từ dễ nhầm lẫn, đồng thời chỉ ra một số mẹo thi toeic hữu ích cho phần đọc để bạn có thể dễ dàng nắm chắc một phần điểm.

 

3. Hướng dẫn ngữ pháp và bài tập

 

Nhìn chung, cuốn sách cung cấp cho người học nội dung cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Anh cần dùng trong TOEIC một cách dễ hiểu và chi tiết. Phần này bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài thi Toeic. Bắt đầu mỗi bài học là lời giải thích ngắn gọn về nội dung ngữ pháp sẽ học. Các bài học cũng cung cấp nhiều bài tập biên soạn theo chuẩn câu hỏi trong bài thi Toeic nhằm giúp học sinh áp dụng các kiến thức về điểm ngữ pháp vừa học.:

 

4. Bài kiểm tra nhỏ

 

Phần này bao gồm bài thi với các câu hỏi có hình thức giống như bài thi Toeic thật. Phần này không chỉ được ôn về ngữ pháp mà còn được làm quen với những dạng bài sẽ có trong bài thi.

 

5. Bài thi mẫu

 

Sách có những bài thi mẫu giúp bạn làm quen với 1 bài thi Toeic chuẩn có cấp độ thấp.

 

6. Đáp án và lời đọc băng

 

Phương pháp để học những đoạn đáp án và lời đọc này chính là phương pháp học dành nghe dành cho người mất gốc mà trung tâm anh ngữ Athena đang áp dụng. Về cơ bản thì đây cũng là các đoạn bài nghe có script kèm theo. Và sau khi học tại Athena thì bạn thừa sức làm các bài tập trong sách này.

Kế thừa những cái hay của giáo trình trên, Athena đã tự thiết kế một chương trình để bạn có thể luyện tập ở mức cơ bản như cuốn sách này, đồng thời chuyển tiếp lên các mức cao hơn. Tìm hiểu thêm về cách luyện thi 7 part Toeic ở Athena. Dẫu vậy nếu bạn chủ động luyện tập cuốn sách này trước thì bạn sẽ có đà tốt hơn khi theo học tại anh ngữ Athena.

 

CHỈ 2TR6, SỞ HỮU NGAY: KHÓA HỌC THÀNH THẠO TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG TOEIC!

 

Ngoài các ưu điểm như đã liệt kê ở trên, Very Easy English còn được nhiều người ưa thích bởi sách sử dụng nhiều ví dụ minh họa gần gũi và có thể áp dụng trong đời sống. Đặc biệt, sách còn đề cập đến nhiều cách "tránh bẫy" trong bài thi thật một cách tài tình nữa đó. Quan trọng nhất, bạn hoàn toàn có thể sở hữu quyển sách tuyệt vời này MIỄN PHÍ tại link download sách dưới đây cùng anh ngữ Athena, click ngay để tải sách về bạn nhé!

 

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn