Bí kíp chốt hạ tiếng Anh cấp tốc | Anh ngữ Athena


Bí quyết học tiếng Anh cấp tốc - Thạc sĩ Đỗ Vân Anh

ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY: KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC 

 

3 lý do bạn nên học tiếng Anh cấp tốc

Ngôn ngữ phổ biến

Ngôn ngữ này xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống. Bạn dễ dàng bắt gặp các ký tự tiếng Anh ở biển quảng báo, tin tức trên báo chí, các bộ phim, âm nhạc… Thậm chí, khi sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào, đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh vốn được tích hợp nhiều tính năng, bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng hơn nhiều nếu biết tiếng Anh.

Do đó, cảm giác lạc lõng và không bắt kịp cả thế giới xung quanh sẽ không tránh khỏi nếu bạn không biết ngoại ngữ này trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Không chỉ học sinh, sinh viên học tiếng Anh tại trường, mà người đi làm cũng cần biết giao tiếp tiếng Anh tại công sở.

Hơn 80% nguồn dự trữ thông tin của hơn 100 triệu máy tính khắp thế giới là tiếng Anh. Điều này có nghĩa là, người biết ngoại ngữ sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn vì có khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài và trên các trang web.

Vì vậy, có thể nói, học tiếng Anh cấp tốc là điều kiện cần trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.

học tiếng anh, hoc tieng anh

Học tiếng Anh cấp tốc giúp bạn theo kịp thời đại

Học tiếng anh là tiêu chí hàng đầu khi đi xin việc

Kết quả khảo sát cuối năm 2015 do Navigos Search thực hiện tại 4 nước bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Nhật Bản thì tiếng Anh là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất trong tuyển dụng tại Việt Nam. Vì vậy, tiếng Anh không chỉ là điều kiện cần mà còn là vấn đề cấp thiết mà mỗi người nên trang bị để thuận tiện giao tiếp trong cuộc sống, công việc.

Mẹo tự học tiếng Anh cấp tốc tại nhà

Học tiếng Anh là một hành trình dài và chắc chắn không thể dễ dàng thành thạo trong ngày một ngày hai. Tuy nhiên, nếu bạn biết phương pháp học thông minh cho mình thì việc tối ưu hoá thời gian học cũng là đều hoàn toàn khả thi.  Để học tiếng Anh cấp tốc, Anh ngữ Athena dành cho bạn một số lời khuyên sau đây:

  1. Sử dụng thời gian hợp lý

Dù có học tiếng Anh cấp tốc hay không thì chúng ta đều cần thời gian. Với người có quỹ thời gian eo hẹp, việc lên kế hoạch thời gian lại càng cần thiết. Dành thời gian toàn tâm toàn ý cho một kỹ năng nhất định, chỉ trong 1-3 tháng, tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Trong quá trình học tiếng anh, bạn nên:

  • Thực sự ăn ngủ với tiếng Anh
  • Tiết chế tất cả những mối bận tâm khác liên quan đến việc học
  • Phân bổ thời gian theo lộ trình rõ ràng, phù hợp với trình độ
  • Tập trung vào điểm yếu

 

  1. Nạp từ vựng mỗi ngày

Mỗi ngày, hãy cố gắng học ít nhất 20 từ vựng để xây nền tiếng Anh vững chắc. Khi học từ vựng không nên cứng nhắc, hãy tạo cảm hứng trong việc học từ bằng cách tạp sơ đồ tư duy, hay ôn lại từ qua phim ảnh, bài hát,...

 

  1. Luyện nghe và nói với người bản ngữ

Muốn nói tốt, bạn buộc phải tạo cho mình môi trường tốt. Nếu có thể, hãy tiếp xúc và nói chuyện với người nước Ngoài. Họ sẽ giúp bạn rèn luyện sự tự tin và cải thiện giao tiếp một cách nhanh chóng.

 

  1. Ngữ pháp là thiết yếu

Dù có đang ở trình độ nào, bạn cũng cần củng cố thật chắc ngữ pháp. Một số nguồn tài liệu học tiếng Anh cấp tốc miễn phí mà bạn có thể tham khảo là:

>> Ngữ pháp luyện thi TOEIC

>> Tài liệu học tiếng Anh cấp tốc thi THPT QG

>> Sách học tiếng Anh cấp tốc

 

  1. Nhờ cậy đến chuyên gia

 Hãy nhớ, việc tự học tiếng Anh cấp tốc là việc không hề đơn giản, chỉ phù hợp với những bạn có ý thức tự giác và kỷ luật cao. Khi không tự tin vào khả năng tự học của mình, việc tìm đến một địa chỉ uy tín là điều bạn nên cân nhắc. Và, một trong những địa chỉ hàng đầu cho bạn là Anh ngữ Athena.

Để giúp người học đạt hiệu quả nhanh trong việc học, Trung Tâm Anh Ngữ Athena liên tục đưa ra chương trình học Tiếng Anh mới nhất vào giảng dạy tại tất cả các khóa học. Từ cơ bản đến cấp tốc, bạn đều có thể tìm được lộ trình phù hợp khi đến với Anh ngữ Athena. Lộ trình tinh gọn, bài bản, giảng viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy có 1_0_2 tại Athena sẽ giúp bạn đạt mục tiêu như mong muốn.

Tham khảo:

>> Các lớp TOEIC, lớp học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc (Offline)

>> Khoá học tiếng Anh cho người mất gốc Online

Hình ảnh lớp học tiếng Anh cấp tốc tại Anh ngữ Athena:

Chúc bạn học tiếng Anh cấp tốc thành công vượt ngoài mong đợi! 
Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn