Bỏ túi 9 cuốn sách luyện thi TOEIC hữu ích nhất

Đối với quá trình luyện thi TOEIC, việc lựa chọn được sách luyện thi phù hợp với khả năng sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, không chán nản trong khi học. Vì vậy câu hỏi luyện thi TOEIC nên sử dụng cuốn sách nào được rất nhiều người quan tâm. Sau đây, Anh ngữ Athena sẽ giúp bạn bỏ túi những cuốn sách luyện thi toeic online hay và hữu ích nhất.

 

1. Bộ sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

  • Starter TOEIC® – Building TOEIC® Test-taking Skills (Third Edition, 3 CD) 

Đây là cuốn sách được các nhà biên soạn thực hiện để giúp những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp bắt đầu học tập chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Với sự biên soạn thông minh bởi các bài thực hành nhấn thẳng vào trọng tâm cùng các kiến thức mang tính nền tảng hữu ích giúp người học có thể làm quen bước đầu với hình thức thi Toeic này.

  • Developing Skills for the TOEIC® Test (Updated edition, kèm 3 CD)

Cuốn sách này là cuốn thứ 2 của bộ luyện thi cho người mới. Cuốn sách phù hợp với những người có trình độ trung cấp nhằm rèn luyện ký năng, cấu trúc của một bài thi TOEIC cơ bản. Với 14 dơn vị bài học sẽ cung cấp các bài thực hành ngắn theo cấu trúc của một bài thi hỗ trợ học viên học tập và rèn luyện hiệu quả.

 

sách cho người mới bắt đầu

Bộ sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

 

  • TOEIC® Analyst – Mastering TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 3 CD)

Giúp các học viên chuẩn bị thi TOEIC chuẩn bị sẵn các tinh thần, các dạng câu hỏi và chiến thuật cần thiết cho quá trình thi. Tất cả các cấu trúc câu, bài tập, kỹ năng đều được biên soạn một cách kỹ càng nhất.

  • Quyển Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 6 CD)

Quyển này sẽ tập hợp những hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi. Cùng với 6 bài thi mẫu được biên soạn theo hình thức cua một đề thi Toiec thực tế. Quyển sách này sẽ được cập nhật để các bài mẫu theo đúng quy trình của các bài thi gần nhất. Giúp cho các học viên có một kỹ năng làm bài hoàn thiện nhất.

2. Barron's How To Prepare For The TOEIC Bridge Test – Test Of English For International Communication (dùng kèm 3 CD)

 

toeic bridge test

Toeic Practive Exams

 

Đây có thể nói là một trong những cuốn tài liệu thi toeic rất phù hợp với sinh viên, giáo viên hoặc các chương trình tự học cho mọi lứa tuổi.

Ở cuốn sách này, nội dung bao gồm các chủ đề liên quan đến thi toeic về các đề tài tương đối quen thuộc như sinh hoạt, văn hó, giải trí, thời tiết…..

Để thi toeic các bạn có thể lựa chọn cuốn sách này như một giải pháp hàng đầu cho người mới bắt đầu.

 

3. TOEIC ETS official test preparation guide (Dùng Kèm 3 Đĩa)

 

Đây là cuốn sách chính thức của Dịch vụ Khảo thí Giáo dục ETS. Đây là nơi tổ chức các kỳ thi mang tính chuẩn hóa uy tín như TOEFL, GMAT. GRE, TOEIC khắp thế giới.

Quyển sách này bao gồm cấu trúc rất khoa học để người học có thể nắm chắc được các kỹ năng mang tính cần thiết nhất giúp làm bài thi Toeic dễ dàng và hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn ôn tập các kiến thức và kỹ năng được kiểm tra trong các phần thi về Listening và Reading.

 

toeic official

Toeic OFFICAL

 

Với những kĩnh nghiệm, kỹ năng và cách làm bài tốt, hiệu quả cuốn sách giúp người học tự tin hơn và làm chủ được thời gian.

Bên cạnh đó, sách còn giúp người học tìm hiểu cấu trúc thi hoàn chỉnh bằng 2 bài giới thiệu có phần giải đáp giúp các học viên hiểu rõ hơn trong quá trình làm bài.

 

4. 30 days to the TOEIC Test (2CD)

 

toeic test

TOEIC Test

 

Cũng là một bộ sách của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – ETS phát hành, cuốn sách này giúp người học hiểu rõ về cách làm một bài thi TOEIC. Với 30 ngày ôn luyện, mỗi ngày sẽ có một bài khác nhau giúp học sinh khắc phục những vấn đề mà mình chưa hiểu rõ và ôn luyện tốt theo từng phần.

 

5. Pronunciation in American English

 

pronunciation

Pronunciation in American English

 

Cuốn sách này gồm 5 bài dạy phát âm có các chức năng đánh giá và cung cấp các bài luyện tập một cách dễ dàng nhất. Với mỗi bài học sẽ có một đoạn video mang tính giới thiệu về bài giảng để có thể tiện trong việc theo dõi và rèn luyện về mặt phát âm và nghe để hiểu tiếng bản ngữ. Cuốn sách còn mang chức năng đánh giá hiệu quả để giú người đọc tự kiểm tra được mức độ học tập của mình .

Chương trình học này bao gồm 8 chương nhỏ. Các chương này đều sẽ bao gồm các ví dụ minh họa và hướng dẫn để mang đến cách hiểu tiếng Anh dễ nhất và hoàn chỉnh nhất từ trọng âm, nhịp điệu đến ngữ điệu.

Với chương trình này, người học sẽ hiểu được những định hướng và yếu tố quan trọng để cấu thành nên các kỹ năng tiếng Anh.

 

 

6. Economy Toeic 1000 volume 1 2 3 4 5

 

economy toeic

Bộ sách Economy TOEIC

 

Economy Toeic 1000 volume được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng cho quá trình luyện thi Toeic của mình. Mỗi cuốn sách bao gồm 10 đề thi mô phỏng được soạn thảo bởi nhà sách Mozilge TOEIC. Những cuốn sách này mang lại lượt lựa chọn, tìm  mua nhiều nhất Việt Nam. Chính vì vậy, lựa chọn  Economy TOEIC 1000 volume sẽ không hề làm bạn thất vọng.

 

Bạn bị mất gốc tiếng Anh đã lâu? Bạn ôn thi toeic, luyện thi toeic rất chăm chỉ nhưng chưa hiệu quả? Tham khảo ngay các khóa học toeic để luyện thi toeic một cách hiệu quả tại đây: 7. Big Step Toeic

 

Big Step là cuốn giáo trình hay và bổ ích giúp các học viên nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và mức điểm TOEIC được cải thiện trong một khoảng thời gian ngắn. Cuốn sách này chủ yếu tập trung trình bày những nội dung mang tính trọng tâm mới nhất của kỳ thi Toeic để giúp học viên dễ dàng hoàn thành các kĩ năng của kiến thức trong thời gian ngắn. Với các sơ đồ và hệ thống học tập được trình bày một cách khoa học sẽ là lựa chọn tốt dành cho các học viên.

 

big step

Bộ sách Big Step

 

Nếu là người mới bắt đầu trong quá trình có dự định đăng ký thi Toeic, các bạn hãy lựa chọn Big Step TOEIC sẽ đem lại cho các bạn những hiệu quả không ngờ để có một điểm số TOEIC vượt trội.

 

8. Tomato Toeic Intensive Reading | Listening

 

tomato toeic

Bộ sách luyện thi TOEIC Tomato

 

Dành cho các bạn có nhu cầu đạt được điểm số toeic lớn hơn 700 điểm, Tomato TOEIC Intensive Reading | Listening sẽ mang lại cho bạn những chủ đề và kiến thức phù hợp, thuận tiện trong quá trình ôn luyện. Bộ sách này cũng được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn làm hành trang cho mình trong kỳ thi TOEIC. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết luyện thi toeic online của chúng tôi.

9. Sách tự học TOEIC từ mất gốc cùng Ms Vân Anh

 

    

Cuốn sách tự học TOEIC cùng Ms. Vân Anh được thiết kế riêng cho học viên mất gốc, giúp các bạn lấy lại toàn bộ kiến thức nền tảng, làm chủ ngữ pháp và tôi luyện kỹ năng làm bài. Cuốn sách sẽ phá bỏ hoàn toàn định kiến về chất lượng cũng như hiệu quả thực sự mà các cuốn sách học TOEIC trên thị trường đang được bày bán tràn lan. Tự học TOEIC cùng Ms. Vân Anh là cuốn giáo trình ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam có hướng dẫn giải chi tiết bằng Video, do chính Ms. Vân Anh biên soạn. Song hành với đó, sở hữu cuốn sách, độc giả sẽ nhận được sự trợ giúp vô cùng hùng hậu từ đội ngũ trợ giảng của Athena, được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc chỉ trong giây lát.

 

 

Trên đây chính là 9 bộ sách giúp các bạn luyện thi toeic dễ dàng nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn sách hay hỗ trợ kỳ thi TOEIC đạt hiệu quả cao.

 

Tham khảo những bài viết liên quan:

✯  Bộ sách luyện thi TOEIC theo Format mới ETS TOEIC 2020

Luyện thi TOEIC và những điều cần biết

Tất tần tật những gì bạn cần phải biết về kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn