BỘ SÁCH LUYỆN THI TOEIC THEO FORMAT MỚI ETS TOEIC 2020

Với những sĩ tử luyện thi TOEIC, việc thay đổi cấu trúc đề thi vào năm 2020 (TOEIC format mới) hẳn không còn là khái niệm xa lạ. Vậy, 2021 này, đâu mới là bộ sách luyện thi TOEIC chuẩn nhất? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây!

 

TOEIC format mới và cũ có gì khác nhau?

Vấn là cấu trúc 100 câu đọc và 100 câu nghe quen thuộc tuy nhiên ở format mới, người dùng phải thay đổi thời lượng ôn tập và thời lượng làm bài từng phần, bởi sẽ đề thi TOEIC format mới đã có sự thay đổi cấu trúc. Cụ thể sự thay đổi từng phần như sau:

 

Phần

Đề cũ

Đề mới

1

10 câu hỏi tương ứng với 10 hình ảnh

6 câu hỏi tương ứng với 6 hình ảnh

2

30 câu hỏi đáp

25 câu hỏi đáp

3

30 câu tương ứng với 10 hội 

39 câu tương ứng với 10 hội 

4

Không thay đổi

Không thay đổi

5

40 câu điền vào chỗ trống

30 câu điền vào chỗ trống

6

12 câu điền vào chỗ trống

16 câu điền vào chỗ trống

7

48 câu hỏi

54 câu hỏi

 

Ngoài việc thay đổi số lượng câu hỏi từng phần, độ khó của TOEIC format mới cũng được đánh giá cao hơn so với TOEIC format cũ. Theo nhiều ý kiến, với format cũ, đáp án có thể dễ dàng tìm thấy khi nghe hết các câu trả lời, với format mới thì khác, đáp án được gài gắt lắt léo hơn. Các hội thoại cũng có thể có nhiều hơn 2 người tham gia. Với phần đọc, từ vựng cũng được “nâng cấp” đáng kể, dạng bài cũng thêm đa dạng hơn.

 

Sách luyện thi TOEIC 2020

Vậy, với TOEIC format mới, chúng ta có thể chinh phục bằng cách nào? hay đâu mới là phiên bản mô phỏng đúng nhất đề thi 2021? Câu trả lời chính xác cho bạn là bộ ÉTS TOEIC 2020. 

 

Bộ sách “ETS TOEIC 2020” là bộ sách luyện thi TOEIC mới nhất được ra lò và ngày 16/12/2019. Đây là bộ sách đáng được các chiến binh TOEIC mong chờ nhất bởi độ bám sát tuyệt vời với cấu trúc đề thi theo Format 2020. 

 

Anh ngữ Athena gửi tặng các bạn phiên bản mới bao gồm Ebook + Audio + Answer key của cuốn TOEIC ETS 2020, hy vọng bộ tài liệu này sẽ giúp lộ trình học TOEIC của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Bộ sách luyện thi TOEIC chuẩn nhất 2020 

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính vì vậy, bộ sách luyện thi TOEIC ETS phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất!

ETS TOEIC 2020 là bộ sách mới nhất gồm 10 đề thi được ETS biên soạn theo Format mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS TOEIC 2019, phiên bản năm 2020 vẫn bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening). 

 

» Ngoài ra, bạn đọc có nhu cầu mua sách TOEIC có thể tham khảo thêm: BỘ TÀI LIỆU "TỰ HỌC TOEIC THEO FORMAT MỚI 2020"

 

Dưới đây là link sách luyện thi TOEIC PDF

ETS TOEIC  RC 2020 (READING):

https://drive.google.com/file/d/1zbuGniIJ0gAjKN10PgKrN0BZ9CRrpCuD/view?usp=sharing

ETS TOEIC  LC 2020 (LISTENING) + SCRIPT:

https://drive.google.com/drive/folders/1elWRCojfsc0R-OHD5nzF97mOfu2RFqdY?usp=sharing

AUDIO ETS TOEIC  LC 2020 (LISTENING):

https://drive.google.com/file/d/1xJUfl_ufke3-mac7sPheFI2aqkfTV6Zf/view?usp=sharing

ĐÁP ÁN  ETS TOEIC 2020:

https://drive.google.com/file/d/1AjSLECyY2N5kmtEBujc6InpDJ2bfNZB6/view?usp=sharing

 

Chúc các bạn ôn tập tốt, nếu có thắc mắc hãy liên hệ tới FANPAGE của Anh ngữ Athena để được hỗ trợ ngay nha ^^

 

Bộ tài liệu 800+ TOEIC YBM 2 Full đáp án

Ngoài bộ sách ETS, nếu các bạn có mục tiêu từ 700 điểm thì các bạn có thể tham khảo bộ sách YBM. TOEIC YBM 2 là bộ tài liệu được cập nhật dựa theo cấu trúc đề thi Format mới nhất năm 2020. Bộ tài liệu này đặc biệt phù hợp với những bạn có mục tiêu 800+ TOEIC, mức độ khó của các đề thi TOEIC trong 2 cuốn sách này giống 99% với đề thi thật. Trong bộ tài liệu TOEIC YBM 2 còn có file nghe kèm theo giúp cho những bạn ôn thi TOEIC không bị bỡ ngỡ vì phát âm của các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening.

Link tải: Bộ tài liệu 800+ TOEIC YBM full đáp án 

 

 

Sách luyện thi TOEIC 550 từ Ms. Vân Anh - bí kíp cho người mất gốc

Để đạt được điểm số TOEIC như mình mong muốn, ngoài việc theo sát cấu trúc đề thi, điều các sĩ tử cần làm là xác định cho mình lộ trình học tập đúng đắn. Quan trọng hơn là cần biết trình độ hiện tại của mình, từ đó từng bước chinh phục mục tiêu. Thấu hiểu lo toan của những học viên mong muốn chinh phục TOEIC 500+ nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thạc sĩ Đỗ Vân Anh - CEO kiêm giảng viên chính của Anh ngữ Athena đặc biệt thiết kế cuốn sách “Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms. Vân Anh” với nhiều cải tiến đặc biệt:

  • Hệ thống toàn bộ ngữ pháp & VOCA for TOEIC 2021
  • Cung cấp phương pháp học tập đặc biệt theo tư duy 
  • Bí kíp làm bài + mẹo hanh chinh phục từng part
  • Cẩm nang cách phát âm chuẩn + đặt nền móng cho việc giao tiếp toàn diện

 

ĐẶC BIỆT:

Đi kèm với sách là bộ quà tặng đặc biệt, khiến cuốn sách trở thành sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có file Video/ PDF giải đề chi tiết được biên soạn bởi thạc sĩ Đỗ Vân Anh.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sách luyện thi  tại

Để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục TOEIC 500+ từ ngay tại nhà, click ngay nút bên dưới để được hỗ trợ mua sách TOEIC:

Tham khảo những bài viết liên quan: 

Trọn bộ ngữ pháp trong điểm trong bài thi TOEIC

✯ Trọn bộ tài liệu tự học TOEIC 0-900+ (FILE PDF + VIDEO BÀI GIẢNG + AUDIO)

✯ Lộ trình 28 ngày chinh phục TOEIC 800+

✯ Sách luyện thi TOEIC 750+

✯ Mua sách TOEIC tự học 0-500+

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn