Trọn bộ tài liệu "Tự học TOEIC theo format mới 2020"

Bộ tài liệu “Tự học TOEIC theo format mới 2020” siêu hấp dẫn của Anh Ngữ Athena gồm toàn bộ những đầu sách ôn thi TOEIC theo cấu trúc mới nhất năm 2020. Athena thân gửi tặng bạn tài liệu này và bảo đảm khi “cày” xong bộ sách, bạn sẽ không phải lo lắng gì về bài thi TOEIC cấu trúc mới vì sách rất sát với đề thi thực tế, giúp bạn có cơ hội làm quen một cách dễ dàng hơn.

 

học tiếng anh toeic

 

Sách Very Easy TOEIC Second Edition

Bộ tài liệu tự học TOEIC này có nội dung bài học dễ hiểu, đơn giản và thích hợp đối với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với TOEIC. Nói cách khác, đối tượng của tài liệu này chính là các bạn lần đầu luyện thi TOEIC. Chắn hẳn những thí sinh kinh nghiệm tự học TOEIC tại nhà ai cũng biết tới bộ sách TOEIC 5 quyển theo cấp độ từ sơ cấp tới nâng cao sau đây: anh xin loi 

 

TOEIC Analyst

Những đáp án của sách được phân tích một cách chi tiết. Sách được biên soạn dựa trên tư duy của người ra đề và dành riêng cho những người luyện thi TOEIC, chỉ cho người học từng bẫy được gài vào trong đáp án và giúp họ nắm vững những dạng câu hỏi phổ biến trong 7 phần của TOEIC. Đây là một cơ hội tốt để những bạn học mãi mà không nâng được điểm có thể thi TOEIC một cách nhanh nhạy và có chiến thuật hơn. Các bạn cũng có thể rút kinh nghiệm và phân tích lại cách làm bài của mình.

Chi tiết sách xem tại: TOEIC Analyst

 

Longman Preparation Series for the New TOEIC Test

Một trong những lời khuyên cho bạn trong kì thi tiếng Anh TOEIC đó là hãy kiên trì học với bộ tài liệu tự học TOEIC này, bạn có thể đạt được kết quả tốt ngay cả khi ban đầu bạn không biết chút nào về TOEIC. Tài liệu đem tới các kiến thức, giải pháp và kỹ năng để các thí sinh đạt kết quả thi TOEIC cao. Đây là sách ôn thi TOEIC rất hay và thú vị từ tác giả Lin Lougheed, bao gồm 4 phần từ cơ bản tới nâng cao:

  • Introductory Course (5 CD)
  • Intermediate Course (7 CD)
  • Advanced Course (6 CD)
  • More Practice Tests (4 CD)

 

thi tiếng anh toeic

Chi tiết sách bao gồm:

 

Target TOEIC

Sách được sưu tầm từ tài liệu luyện thi của ETS (Cục Khảo Thí ra cấu trúc đề thi TOEIC tại Hoa Kỳ) và được biên soạn theo TOEIC format 2020 sát với đề thi thực tế. Target TOEIC là bộ tài liệu tự học TOEIC dành cho những bạn chỉ có thể học ở nhà.

Chi tiết sách xem tại: Target TOEIC

 

How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

Với tài liệu tự học TOEIC này, các bạn sẽ tìm thấy đa số những chủ điểm ngữ pháp cần phải học và những dạng câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong đề thi TOEIC thực tế. Cuốn sách là một trong những bộ tài liệu ôn thi TOEIC tốt nhất với phần Đọc và Nghe được trình bày rất chi tiết.

Chi tiết sách xem tại: How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

 

XEM THÊM: KHÓA HỌC 0 - 500+ CHO NGƯỜI MẤT GỐC 

 

Sách tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+

 

Review về cuốn sách tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+.

 

Sách tự học TOEIC cùng Ms. Vân Anh được thiết kế riêng cho học viên mất gốc, giúp các bạn lấy lại toàn bộ kiến thức nền tảng, làm chủ ngữ pháp và tôi luyện kỹ năng làm bài. Phá bỏ hoàn toàn định kiến về chất lượng cũng như hiệu quả thực sự mà các cuốn sách học TOEIC trên thị trường đang được bày bán tràn lan, Tự học TOEIC cùng Ms. Vân Anh trở thành giáo trình ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam có hướng dẫn giải chi tiết bằng Video, do chính Ms. Vân Anh biên soạn. Song hành với đó, sở hữu cuốn sách, độc giả sẽ nhận được sự trợ giúp vô cùng hùng hậu từ đội ngũ trợ giảng của Athena, được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc chỉ trong giây lát.

Với những giá trị đặc biệt mang lại, Tự học TOEIC cùng Ms. Vân Anh sẽ là hành trang tốt nhất đồng hành cùng bạn chinh phục cột mốc TOEIC 500+.

 

Xem thông tin chi tiết về cuốn sách tại: Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ TOEIC cùng Ms Vân Anh

 

Trên đây là các đầu sách trong bộ tài liệu “Tự học TOEIC theo format mới 2020” không thể thiếu nếu bạn muốn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC sắp tới. Trên thực tế đã có rất nhiều bạn đạt kết quả trên cả mong đợi, do đó, bạn hãy yên tâm luyện thi theo bộ tài liệu này của Anh Ngữ Athena nhé! Chúc các bạn luôn học tốt!

 

Tham khảo các bài viết liên quan:

15 trang web học tiếng Anh miễn phí không thể bỏ qua

Cách học tiếng Anh giao tiếp và những nguồn học hiệu quả

6 đầu sách học tiếng Anh cơ bản nhất

 

 
Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn