15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Chỉ cần 1 chiếc máy tính nối mạng sóng khỏe vù vù là các bạn có thể vào các trang web tự học tiếng Anh mà không mất bất kỳ chi phí nào. Dưới đây là 15 trang web học tiếng Anh online tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

 

Trang web học tiếng Anh "BBC learning English"

15trang web học tiếng anh miễn phí.
Ảnh 1: BBC Learning English - trang web học tiếng Anh online miễn phí


BBC Learning English là trang web học tiếng Anh trực tuyến mà chắc chắn không một ai có thể bỏ qua khi học tiếng Anh. Trang này chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm,… Bên cạnh đó,  bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến. Ngoài ra, còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể download ngay tại website về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn.

 

Website BBC learning English: http://learnenglish.britishcouncil.org/en 

 

Website học tiếng Anh "Lang 8"

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 2: Lang 8 - trang web học tiếng Anh online miễn phí

 

Đây là trang web học tiếng Anh online chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

 

Website Lang 8: http://lang-8.com/ 

>>> Tìm hiểu thêm: Cách viết câu trong tiếng Anh chuẩn ngữ pháp

  

Trang web học kỹ năng Nghe tốt nhất - Ello

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 3: Elllo- trang web học tiếng Anh online miễn phí

Nếu bạn muốn tìm 1 trang web học tiếng Anh tốt nhất để rèn luyện kĩ năng nghe thì đây chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt hơn. Một kho tàng những bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau cùng với những bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác.

 

 Website Ello: http://www.elllo.org 

>>> Tìm hiểu thêm: Tuyệt chiêu chinh phục Nói & Viết trong TOEIC

  

American Stories for English learners

 

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 4: American Stories for English learners - trang web học tiếng Anh online miễn phí

 

Thay vì bạn sẽ nghe tiếng Anh theo cách truyền thống thì ở website này bạn sẽ được nghe những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn, giúp bạn nhanh chóng tăng vốn từ vựng và khả năng nghe.

 

Website American Stories for English learners: http://www.manythings.org/ 

 

Busuu - Website học tiếng Anh online uy tín

 

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 5: Busuu - trang web học tiếng Anh online miễn phí

  

Đến với Busuu là một loạt những khóa học bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên mục tiêu học tập của mình. Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

 

Website Busuu: https://www.busuu.com/en 

 

Trang web học từ vựng tiếng Anh - VocabSushi 

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 6: VocabSushi - trang web học tiếng Anh online miễn phí

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây chính là phương pháp học của trang web học tiếng anh này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

Website Vocabshushi: https://www.vocabulary.com 

 

Trang luyện thi tiếng Anh - Exam English

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 7: Exam English - trang web học tiếng Anh online miễn phí

 

Nếu bạn là 1 tín đồ của các trang luyện thi thì chắc chắn không thể bỏ qua trang web này. Ở đây có mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

 

Website Exam English: http://www.examenglish.com/ 

 

English Online 

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 8: English Online - trang web học tiếng Anh online miễn phí

  

Trang web học tiếng anh này được thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Hiện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn.

 

Website English Online: https://www.english-online.at/ 

 

Learning English Free - Trang web học tiếng Anh miễn phí 

15trang web học tiếng anh miễn phí

Ảnh 9: Learning English Free - trang web học tiếng Anh online miễn phí

 

Learn English Free Online là trang web học tiếng anh online có nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị.

 

Website Learning English Free: http://www.learnenglish.de/ 

 

Go4English

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 10: Go4English - trang web học tiếng Anh online miễn phí

Go4English.com là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

 

Website: Go4English: http://go4english.com/ 

 

Starfall

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 11: Starfall - trang web học tiếng Anh online miễn phí

 

Starfall là một thế giới hoàn toàn khác nếu bạn muốn cùng nhóc em học tiếng Anh hay đơn giản là tìm về tuổi thơ tiếng Anh trước kia của mình. Nhưng đừng nghĩ vì thế mà kém hiệu quả nhé, chắc chắn đây là trang web học tiếng anh online hữu ích với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa.

 

Website Starfall: https://www.starfall.com/h/ 

 

Livemocha

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 12: Livemocha - trang web học tiếng Anh online miễn phí

 

Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh? Đến với trang web học tiếng anh online Livemocha bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự, điều này rất hữu ích nếu chúng ta thực sự mong muốn phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, hơn nữa bạn còn được trau dồi thêm chính vốn từ nói của họ nữa

 

Website Livemocha: https://www.livemochas.com/vi 

 

Mighty book

15 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ảnh 13: Mighty book - trang web học tiếng Anh online miễn phí

 

“Tons of fun for everyone” là phương châm hoạt động của Mighty Book. Với phương châm ấy, Might Book đem đến các thể loại sách, báo truyện phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt Might Book còn có các câu chuyện sách đọc rât thú vị. Chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua trang này đúng không nào.

 

Website Mighty book: https://www.mightybook.com/ 

 

Bạn đang cần chứng chỉ TOEIC để ra trường? Bạn đang cần chứng chỉ TOEIC để đáp ứng nhu cầu công việc. để tăng lương. Hoặc bạn là người mất gôc tiếng Anh đã thử nhiều phương pháp học nhưng không hiệu quả. Hãy đăng ký ngay khóa học TOEIC 0-500+ cho người mới bắt đầu cùng Anh ngữ Athena. Khóa học duy nhất trên thị trường được cam kết đầu ra bằng văn bản chỉ sau 1 khóa học với chi phí cực kỳ ưu đãi. 

  

 

Tham khảo các bài viết liên quan:

Top 10 nguồn luyện nghe tiếng Anh

Top 6 giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

✧  15 website giúp phát âm tiếng Anh chuẩn

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn