Tuyệt chiêu chinh phục Nói & Viết trong TOEIC

Phần thi Nói và Viết TOEIC đánh giá các kỹ năng tiếng Anh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong môi trường làm việc. Các thí sinh phải trả lời các câu hỏi và tình huống của đời sống bằng ngôn ngữ nói và viết. Vậy làm thế nào để các bạn biết được phương pháp đạt kết quả cao trong hai phần thi này? Trung tâm tiếng anh Athena sẽ giúp bạn bằng cách giới thiệu tài liệu “Tuyệt chiêu chinh phục nói & viết trong TOEIC” ngay sau đây!

 

Bộ tài liệu “Tuyệt chiêu chinh phục nói & viết trong TOEIC” bao gồm những mẹo thi toeic, ôn luyện hai kỹ năng Nói và Viết, tập trung vào việc giúp người học giải quyết những khía cạnh về hai kỹ năng này trong bài test TOEIC. 

 

Một trong số các lý do khiến việc tự học tiếng Anh tại nhà trở nên khó khăn đó là không có mục tiêu học rõ ràng. Nhưng ngay từ trang đầu tiên, bạn sẽ được truyền cảm hứng khi đọc được những lời quan tâm của cô giáo Vân Anh tại Trung Tâm Anh Ngữ Athena đối với các học viên và hứa hẹn sẽ mang lại một quá trình chinh phục kỹ năng Speaking và Writing thật thú vị với một mục tiêu rõ ràng. 

 

tài liệu học tiếng anh

 

Bộ tài liệu gồm có những thông tin về những điều cần biết về phần thi Speaking và Writing trong bài test TOEIC. Tài liệu này sẽ giúp người học chuẩn bị cho bài thi TOEIC một cách hiệu quả với sự phân tích từng nội dung của các phần thi. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn xác định được mình nên luyện kĩ càng những kiến thức nào trước khi thi, đem tới các thông tin về phương pháp ôn luyện cũng như nội dung tốt nhất cho phần thi Nói và Viết. Sách có thể giúp bạn vừa được ôn luyện thật sự, áp dụng được kiến thức cho bài thi TOEIC vừa cải thiện được các kỹ năng Nói và Viết (ví dụ như viết hay nói một đoạn ngắn khoảng vài trăm từ, bạn có thể học hỏi từ những mẫu đề bài trong sách). Đây có lẽ là đặc điểm được đánh giá cao nhất trong bộ tài liệu này. Bên cạnh đó, tài liệu này giúp các bạn ghi nhớ những điều cần lưu ý để đạt điểm cao trong bài test.

 

“Tuyệt chiêu chinh phục nói & viết trong TOEIC” là giáo trình và cũng là bí kíp tự học Toeic mỗi ngày hữu ích. Cuốn sách phân tích một cách đầy đủ và lựa chọn một cách kĩ càng những ví dụ để giúp người học tiến bộ và xác định vấn đề hiệu quả. Những dạng bài và câu hỏi trong phần thi Nói và Viết TOEIC cũng được cung cấp đầy đủ, vì vậy bạn có thể làm quen được với bài thi.  Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát được quá trình tiến bộ của mình thông qua sự vận dụng các kiến thức đã học.

 

tài liệu học tiếng anh

 

Bạn có thể tiếp cận một cách dễ dàng với các dạng câu hỏi thông qua sơ lược tổng quan về câu hỏi trong cấu trúc đề thi toeic. Nội dung trong sách cũng cung cấp các kỹ năng và chiến lược quan trọng để bạn hiểu cách thức vượt qua những cửa ải khó khăn.

 

Link PDF: https://drive.google.com/file/d/16B-KeK4w8ZMXP5ixJljWGp9b35p71ORO/view

 

Số lượng sách luyện thi về hai kỹ năng TOEIC Speaking và Writing là khá ít so với số lượng sách luyện thi Listening và Reading trên thị trường. Nhưng đừng lo lắng vì đã có “Tuyệt chiêu chinh phục nói & viết trong TOEIC” – một trong những cuốn sách dễ học nhất về hai kỹ năng này!

 

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn