100 CỤM TỪ VỰNG TOEIC PART 1 HAY XUẤT HIỆN TRONG MỌI ĐỀ THI

Trong quá trình tự luyện thi Toeic nhiều bạn chia sẻ với Athena rằng thật khó đạt được điểm cao trong part 1 bởi vì phần này có quá nhiều từ mới. Không những vậy, Toeic part 1 không chỉ đòi hỏi thí sinh phải có lượng từ vựng phong phú mà còn yêu cầu khả năng nghe hiểu tốt và kỹ năng làm bài nhanh để chọn được đáp án chính xác. Chính vì áp lực đó mà nhiều thí sinh cảm thấy run sợ và bị tâm lý ở phần thi này.

 

Để giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong bài thi toeic đặc biệt là ở phần thi nghe đầu tiên. Do vậy , bên cạnh tuyệt chiêu làm bài toeic part 1 Athena xin gửi kèm bạn danh sách 100 từ “kinh điển” hay xuất hiện trong phần thi này. Các bạn hãy tham khảo và đưa vào kho tàng từ vựng mà bạn đang sở hữu nhé. Nào, chúng ta bắt đầu cùng nhau chinh phục đỉnh cao part 1 Toeic thôi!

 

4 chủ đề từ vựng Toeic part 1 bắt buộc phải biết

 

Để làm tốt phần thi này, các bạn bắt buộc phải tăng cường vốn từ vựng ở các chủ đề hay xuất hiện trong bài thi Toeic dưới đây:

 ♦ Chủ đề miêu tả tranh một người & nhiều người

 ♦ Chủ đề miêu tả về đồ vật

 ♦ Chủ đề về thiên nhiên, phong cảnh

Cách học từ vựng toeic hiệu quả đối với part 1 nói riêng và toeic nói chung đó là bạn nên sử dụng phương pháp mindmap- bản đồ tư duy để hệ thống vốn từ vựng của mình. Cách học này sẽ giúp bạn nhớ được từ lâu và sâu hơn rất nhiều. Ví dụ đối với chủ đề là người, bạn hãy thử tư duy xem chúng ta có thể kết nối được những chủ đề nào? Các từ vựng liên quan ra sao?

 

Đó có thể là các từ vựng liên quan đến chủ đề:

 ♦ nghề nghiệp ( boss, assistant, secretary, doctor, singer…) ,

 ♦ ngoại hình ( tall, fat, thin…),

 ♦ hành động của các nhân vật ( pouring the cup, search books, shaking hands)…

Phần này trí tưởng tượng của bạn càng phong phú thì tư duy ngôn ngữ của bạn càng tốt và lượng từ vựng của bạn càng nhiều. Tìm hiểu thêm về phương pháp học từ vựng tại đây nhé:

 

 Cách học từ vựng toeic hiệu quả

Để giúp các bạn dễ dàng hệ thống hóa kiến thức, nâng cao vốn từ vựng của mình, Athena xin gửi đến các bạn danh sách các từ vựng Toeic part 1 có tần suất xuất hiện cực lớn trong toeic dưới đây.

 

100 từ vựng part 1 toeic bất kỳ ai thi toeic cần phải biết

 


Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này , kho tàng từ vựng toeic part 1 của bạn sẽ được thu nạp thêm nhiều “thành viên” mới để bạn có thể tự tin chinh phục part 1. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong phần thi này!

Đăng ký nhận tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn