Chỉ mới học 1/3 khóa, chàng trai này đã thừa mục tiêu 500 điểm!

Mặc dù mới học được 1/3 khóa học tại Athena  nhưng  Bá Thanh đã xuất sắc  thi được 540 điểm Toeic, thừa 40 điểm so với mục tiêu ban đầu. Athena xin được chúc mừng em!

 

bảng điểm ba thanh 540

 

Chắc hẳn nhiều bạn  nghĩ rằng Bá Thanh đã có nền tảng tiếng Anh nên mới có thể đạt được số điểm này ngay khi vừa hoàn thành giai đoạn 1 tại trung tâm. Nhưng cũng giống như bao học viên khác mất gốc tiếng Anh tại Athena , Thanh cũng không có chút kiến thức gì về môn ngoại ngữ này. Nếu trước kia, đối với Thanh, tiếng Anh chỉ là con số 0 tròn trĩnh thì bây giờ  tiếng Anh lại mở ra cho Thanh những cơ hội mới.

 

Để đạt được số điểm này với những học viên mất gốc không phải là chuyện đơn giản và đối với Thanh có lẽ những khó khăn, thử thách đó còn nhân lên gấp bội khi chàng thanh niên này mới chỉ học được 1/3 khóa. Nhưng nhờ vào ý chí và nghị lực kiên cường, biết xác định mục tiêu rõ ràng và đúng hướng, nên ngay từ đầu đi học Thanh luôn nghiêm túc chăm chỉ làm bài tập.

 

ảnh thực Bá Thanh 540 toeic

 

Thanh chia sẻ “ Hồi trước em nghĩ Toeic 500 khó lắm nhưng khi bắt tay vào học rồi em thấy Toeic không như em nghĩ. Cứ học theo phương pháp của cô là được bên cạnh đấy các bạn cần chăm chỉ và xác định rõ mục tiêu rõ ràng. Vì mình thấy nhiều bạn học hành rất hời hợt, theo mình các bạn đã định làm gì thì hãy tập trung 100% sức lực để thực hiện nó. Quan điểm của mình là thà mất thời gian đầu tư hẳn vào 1 việc nào đó còn hơn là cứ làm dàn trải. Vì vậy, bạn nào muốn thi Toeic thì quyết tâm học luôn vì đằng nào cũng cần”.

 

Athena thật sự rất tự hào về em. Mặc dù Toeic chỉ là 1 tấm bằng nhưng nó lại mở ra cho em những cơ hội mới. Chúc em thành công!

Link Fb bạn Thanh:https://www.facebook.com/thak.mok

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn