MÌNH ĐÃ LỰA CHỌN ATHENA ĐỂ LUYỆN THI TOEIC, CÒN BẠN THÌ SAO ?

“700 là điểm số mình đạt được sau thời gian khổ luyện chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 tháng. Khó tin phải không, ngay cả bản thân mình còn không tin được nữa cơ mà. Khoảnh khắc nhìn thấy con số 700 tròn chĩnh trên phiếu điểm, mình như vỡ òa vậy, chẳng từ ngữ nào có thể diễn tả cảm giác của mình lúc ấy.”

 

TÌNH TRẠNG TIẾNG ANH CỦA MÌNH TRƯỚC KHI ĐẾN VỚI ATHENA

Mình là Thanh Huyền, 12 năm đèn sách thêm cả 4 năm học tiếng Anh trên Đại học nữa, ngoài mấy câu chào hỏi đơn giản như ”Hello”,“Hi”,“How are you?”, có lẽ là mình chẳng biết thêm gì, phải thừa nhận mình là đứa mất gốc tiếng Anh. Đã từng có thời gian mình không thèm xem phim hay nghe nhạc Âu Mỹ chỉ vì mình ghét Tiếng Anh. Mình cũng chẳng có ý định sẽ cải thiện nó, bởi vì mình nghĩ chỉ cần tránh nó ra là được mà.

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến…

Mình là sinh viên năm tư trường Đại học Kinh tế và sẽ chẳng thể nào tốt nghiệp được nếu không qua tiếng Anh (trường mình yêu cầu khi tốt nghiệp phải có bằng Tiếng anh B1 tương đương với 450 điểm Toeic). Vì vậy, cuối năm 4, mình bắt đầu có ý thức học tiếng anh hơn. Mình lên mạng tìm tòi những tài liệu và phương pháp học TOIEC. Ban đầu mình rất vui vì có nhiều phương pháp học khác nhau, nhưng khổ một nỗi, càng tìm lại càng ra nhiều khiến cho mình bị rối và không biết sẽ phù hợp với phương pháp nào. Mà tính mình còn hay nản được hai, ba hôm, mình lại bỏ đấy. Và thế là tất lại trở về còn số 0.


anh hoc vien


ATHENA – GIẢI PHÁP CHO CUỘC ĐỜI MÌNH

Không thể ngồi im một chỗ chờ chết, mình đã đặt mục tiêu sẽ phải đạt 600 điểm Toeic trong 5 tháng tới cho bõ tức. Ngay ngày hôm sau, mình quyết định sẽ đi tìm một trung tâm nào đó để học Toeic. Không khó để có thể tìm ra các trung tâm tiếng anh luyện thi Toeic nhưng việc lựa chọn trung tâm nào mới thực sự khó nhọc. Cuối cùng lựa chọn của mình là Trung tâm Anh ngữ Athena, cho đến bây giờ mình có thể khẳng định, lựa chọn đó là một trong những thứ đúng đắn nhất của cuộc đời mình

Lí do đầu tiên mình quyết định lựa chọn Athena là vì thời gian ôn thi ngắn. Mình có tìm hiểu các trung tâm khác để đạt được khoảng 500 điểm trong bài thi Toiec thì phải trải qua ít nhất là 2 khóa học, mỗi khóa kéo dài khoảng 3 tháng. Tính ra mình sẽ phải mất khá khá thời gian và tiền bạc để có đạt được số điểm mình mong muốn. Tuy nhiên tại trung tâm Anh ngữ Athena, việc này lại trở nên dễ dàng hơn, 1 khóa trong vòng 4 tháng (32 buổi) là mình đã có thể hoàn thành mục tiêu rồi. Hơn thế nữa, học phí cho khóa học này lại siêu “mi nhon” 2.300.000 đồng quá phù hợp với sinh viên như mình rồi…

Một lí do khiến mình càng chắc chắn sẽ học ở đây là vì bạn cùng phòng của mình sau khi học khóa Toeic 0-500+ ở trung tâm, đã thi và được tận 550 điểm. Bạn ấy nói, trung tâm sẽ cam kết bằng văn bản ngay từ buổi đầu tiên, được hoàn trả 100% học phí nếu mình không đạt được ít nhất 500 điểm, mà giáo trình và bài giảng của cô thì cực kỳ chất lượng. Thế là không còn gì nghi ngờ nữa, mình quyết đính sẽ đến trung tâm đăng ký học luôn.

Điều đặc biệt nhất mà chi khi học tập ở đây mình mới cảm nhận được, đó chính là phong cách Athena. Sự nghiêm túc luôn được đặt lên hành đầu. Khi học tập tại trung tâm, bắt buộc chúng mình phải học thật thi thật, vì chắc chắn sẽ không thể sử dụng những “món tủ” của mình để thoát khỏi kiểm tra và những “cặp mắt tinh tường” của các bạn trợ giảng đâu. Ban đầu, mình hơi sợ các bạn ấy một chút vì kiểm tra bài “gắt” quá nhưng chỉ đi học đến buổi thứ 3 thôi là các bạn ấy đã nhớ mình rồi, các bạn còn chủ động giúp đỡ và hỏi thăm mình mỗi khi mình nghỉ học hay gặp bất cứ khó khăn gì nữa chứ. Đội ngũ trợ giảng hùng hậu, đáng yêu cũng là động lực khiến cho mình đạt được kết quả cao như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, như đã chia sẻ, mình là một đứa cực ghét tiếng Anh nhưng chính cô Vân Anh – giảng viên trung tâm đã làm cho mình quên đi nỗi sợ đó. Với mình, điều quan trọng nhất khi đi học là được truyền cảm hứng. Với cách tiếp cận kiến thức đơn giản, dễ hiểu cũng như năng lượng của cô trong mỗi bài đã truyền cho mình sự hứng thú và động lực theo đuổi môn học khó nhằn này. Cô còn tâm lý lắm nhé, luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm sự của học viên về mọi thứ trong cuộc sống. Mình cảm nhận được ở Athena có một thứ tình cảm rất đặc biệt đến từ sự sẻ chia và quan tâm mà khó nơi nào có được.

Hy vọng với chia sẻ của mình các ban sẽ có thể có thêm lựa chọn để có thể đạt được mục tiêu của mình nhé. Và điều quan trọng nhất mà mình muốn nói đến đó chính là thái độ học tập của các bạn. Hãy nhớ rằng: “Con người có thể thay đổi cuộc đời mình bằng cách thay đổi thái độ”.

Chúc các bạn học tốt!

 

Hỏi mình những điều bạn còn đang thắc mắc nhé:

https://www.facebook.com/huyen.kieuthanh.7?fref=mentions

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn