NỖ LỰC HỌC TOEIC TỪ CON SỐ 0 LÊN 670 ĐIỂM

 

Ngày mới đi học cái mục tiêu đơn giản của Tú chỉ là lên lớp và tìm bạn gái nào xinh xinh để tán chuyện :), Biết đâu trong quá trình học tập lại lên đôi thành lứa. Nào ngờ cái sự thật phũ phàng đó lại chả thể thành hiện thực khi mà con gái ai cũng thích tiếp xúc với những bạn trai học khá hơn. Đôi ba lần thử làm quen nhưng kết quả lần nào cũng như nhau. Có buồn, có tủi nhưng biết làm sao bây giờ ? và từ đây Tú  nảy ra ý định “học giỏi để cho gái tự bắt chuyện chứ không thèm bắt chuyện với gái” .

 

Nỗ-lực-học-Toeic-từ-con-số-0-lên-670-điểm

 Nỗ lực học Toeic từ con số 0 lên 670 điểm

 

Nhưng  sự thật lại không dễ dàng như cậu tưởng.

 ♦ - Cô ơi vì sao NP e học mãi rồi mà e vẫn làm sai..

 ♦ - Cô ơi e đọc không hiểu gì

 ♦ - Cô ơi em không nghe đc

 ♦ - Cô ơi…..:(((((

 ♦ - Quan trong là e theo đên cùng và không bỏ cuộc. Bỏ cuộc thì dễ, ai cũng làm đc. Chỉ cần em học và làm bài tập đầy đủ cô tin em sẽ vượt qua

 ♦ - Hạ quyết tâm. Không nghỉ 1 buổi nào, không thiếu 1 bài nào. Cho đến khi nghe part 3,4 chỉ là chuyện nhỏ…Các bạn nữ trở nên ngưỡng mộ chàng trai nhỏ nhắn nhưng quyết liệt trong học hành.và cuối cùng Tú đã thi được 670 điểm Toeic.

 

hoat-dong-ngoai-khoa-lop-hoc-athena

 Hoạt động ngoại khóa lớp học cô Vân Anh

 

Sau khóa học, kết quả không chỉ tấm bằng 670 mà cái quan trọng hơn theo Tú đó là có đam mê, quyết tâm và một  người chỉ đường tâm huyết, bạn sẽ thành công. ĐỪNG BAO GIỜ SỢ TIẾNG ANH. TIẾNG ANH KHÔNG LÀM BẠN SỢ, CHÍNH SUY NGHĨ KHÔNG LÀM ĐƯỢC MỚI LÀM BẠN SỢ.

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn