Phương pháp ôn thi Toeic cho sinh viên bận rộn

Ngày nay, một trong những yêu cầu tốt nghiệp bắt buộc ở nhiều trường đại học và cao đẳng là chứng chỉ TOEIC. Và Trung Tâm Anh Ngữ Athena luôn tự hào với các khóa học TOEIC đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn sinh viên, ngay cả những bạn sinh viên bận rộn, tạo ra môi trường học chuyên nghiệp và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục TOEIC. Hãy cùng đọc những dòng chia sẻ sau đây của học viên Athena để hiểu tại sao chúng tôi lại tự tin như thế nhé!

 

Bạn Bùi Thị Thu Vân (sinh năm 1999), cựu học viên của Anh Ngữ Athena đã đạt được kết quả TOEIC thực tế là 905 điểm, trong khi mục tiêu của bạn ban đầu chỉ là 750 điểm. Đây là một số điểm đáng kinh ngạc đối với một sinh viên bận rộn như bạn. Nói về phương pháp ôn thi TOEIC, bạn đã có những chia sẻ rất bổ ích:

 

Vân đã quyết định chọn Athena sau khi cân nhắc khá kỹ lưỡng. Ban đầu bạn chỉ kỳ vọng được 750 điểm nên học phí ở đây khá phù hợp với mục tiêu của bạn. Nhưng kết quả thì còn hơn thế!Thu Vân đã rất bất ngờ: “Kết quả này thực sự là khó tin bởi thực sự mình cũng không thể tin nổi khi nhận điểm luôn”. Có lẽ một phần là do giáo trình học ở đây rất hấp dẫn và khóa học được xây dựng thích hợp với trình độ của sinh viên Việt Nam. Điểm nghe TOEIC của bạn Vân là số điểm tối đa – một số điểm vô cùng đáng tự hào, một điều mà ngay cả khi đang luyện đề Vân cũng không bao giờ dám nghĩ tới. Thu Vân cho biết: “Đâu ai biết rằng khi luyện đề 700+ đã là một con số mơ ước rồi mà bây giờ còn cao hơn thế!” và “BÍ KÍP chỉ có thể là ATHENA ENGLISH CENTER”.

 

ảnh học viên bùi thị vân

 

Cô gái sinh năm 1999 đã quyết tâm dành thời gian đồng hành cùng Anh Ngữ Athena và đã đạt được 905 điểm TOEIC. Có lẽ Vân đã luôn nhắc nhở bản thân phải tập trung vừa học TOEIC vừa học môn chuyên ngành ở trường.

 

Quyết định dành thời gian học TOEIC của Thu Vân là một quyết định đúng đắn vì sau khi tốt nghiệp, bạn có thể có được một công việc tốt (chỉ cần tìm hiểu về thông tin tuyển dụng là có thể thấy hầu như các công ty đều đòi hỏi nhân viên phải có trình độ tiếng Anh) hoặc có được những bí kíp vượt qua bài phỏng vấn tiếng Anh.

 

Một số phương pháp ôn thi đúng đắn khi học tại Trung Tâm Athena bao gồm làm quen với các đề thi TOEIC, ứng dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế (cách này tiết kiệm được khá nhiều thời gian đối với những sinh viên bận rộn) và rèn luyện các kĩ năng một cách toàn diện. Học viên nên đầu tư nhiều thời gian cũng như tập trung vào việc nghe – hiểu và nói. Bạn có thể luyện nghe ở Trung tâm và luyện thêm ở nhà khi có thời gian rảnh để tai bạn được thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh. Sau đó, hãy ôn luyện với các tài liệu chuyên ngành và sách ngữ pháp tiếng Anh. Mà để làm được điều đó, bạn phải trau dồi từ vựng và học ngữ pháp. Các học viên sẽ nhận ra trình độ của mình được nâng cao lên khá nhiều sau một thời gian học. Những phương pháp trên là những phương pháp mà hầu như học viên nào cũng đúc kết trong quá trình học theo lộ trình của cô giáo Đỗ Vân Anh ở Athena, và có lẽ Vân cũng không phải ngoại lệ. Vân cảm thấy cô Vân Anh rất ngầu, rất đáng yêu cũng như rất tâm huyết với các học viên. Đây là một ưu điểm lớn giúp Vân nói riêng và các bạn học viên nói chung không chỉ thấy tự tin hơn khi đối diện với đề thi thực tế mà còn đạt được dễ dàng số điểm mong muốn (thậm chí vượt xa mục tiêu). 

 

phương pháp ôn thi toeic cho sinh viên bận rộn

 

Bạn Vân đã nói: “Cô luôn là nguồn động lực to lớn cho em và các bạn, không bị cô chửi chắc bọn em bỏ cuộc từ lâu rồi cô ạ”. Dường như bạn dành rất nhiều tình cảm cho cô, các bạn trợ giảng và QA: “Gửi lời cảm ơn đến cô cũng như các bạn trợ giảng và QA cute xinh gái ạ. Cô Vân Anh có đội ngũ trợ giảng Athena xinh đến mức chỉ muốn đến trung tâm ngắm hoài thôi ấy”.

 

Cuối cùng, bạn chúc Anh Ngữ Athena có thêm nhiều học viên đạt kết quả trên 800 và ngày càng phát triển.

 

Qua bài chia sẻ cá nhân của Vân, Athena có thể tự tin khẳng định rằng chìa khóa giúp các học viên cải thiện các kỹ năng tiếng Anh trong bài thi TOEIC chính là tham gia khóa học TOEIC ở Trung tâm Athena. Chúng tôi luôn mong các bạn sẽ có những giây phút thoải mái khi ở Athena để có thể tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể! Bạn sẽ đến với chúng tôi chứ?

 

Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn