Phá đảo TOEIC 900+ trong 30 ngày

Phá đảo TOEIC 900+ trong 30 ngày

Khi nhìn lại việc học tiếng anh nói chung và ôn thi toeic nói riêng của mình không có tiến triển gì đáng kể dù thời gian trôi qua đã lâu, có bao giờ bạn tự hỏi lí do vì đâu không? Có bao giờ bạn nghĩ rằng đó là do bạn chưa có một hướng học, ôn thi toeic tốt cũng như một tài liệu chính xác hướng dẫn đúng đắn? Ngày hôm nay, anh ngữ Athena giới thiệu đến các bạn ebook "Phá đảo Toeic 900+" do chính cô Vân Anh - giảng viên của trung tâm biên soạn.

 

HỌC CÀNG ĐÔNG – ƯU ĐÃI CÀNG LỚN: KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG TẠI ANH NGỮ ATHENA

 

phá đảo toeic 900+ - anh ngữ athena

 

Vấn đề của các sách TOEIC hiện nay không phải là thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp hay thiếu kinh nghiệm hoặc bí quyết làm bài thi. Vấn đề nằm ở chỗ hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất đó chính là xây dựng được một lộ trình học tập cụ thể cho bản thân để từng bước chinh phục mục tiêu đặt ra.

Chính vì vậy, việc học từ vựng, ngữ pháp hay kỹ năng dù hăng say đến đâu cũng trở nên gần như vô tác dụng. Trước khi học, bạn phải thay đổi thói quen của chính bản thân mình.

Cuốn sách này được cô xây dựng nhằm cung cấp căn bản cho các em kiến thức, ngoài ra là lộ trình học cụ thể trong 30 ngày, cụ thể:

DAY 1. Structures & Basic Elements – Cấu trúc và thành phần cơ bản

DAY 2. Verb Infinitive – Động từ nguyên mẫu

DAY 3 – 4 - 5.TENSE – Thì của động từ

DAY 6. The passive – Thể bị động

DAY 7. Sự hòa hợp các yếu tố trong câu – Subject – Verb Agreement

DAY 8. Comparisons/Participles - Câu so sánh/ phân từ, lý thuyết và bài tập

DAY 9. Conjunction and Prepositions - Liên từ và Giới từ, lý thuyết và bài tập

DAY 10. Câu điều kiện/ Mệnh đề - Conditional sentences/ Clause

DAY 11. Get to Know the TOEIC Test – Hiểu biết về kì thi TOEIC: Bao gồm từ những kiến thức cơ bản nhất của kỳ thi này cùng những mẹo thi toeic hiệu quả

DAY 12. Tăng vốn từ vựng – increasing vocabulary: Nếu muốn ôn thi toeic hiệu quả thì việc hiểu và nắm rõ nhiều tự vựng là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi học sinh.

DAY 13 – 14. Part 1. Mô tả tranh, gồm các bức tranh cho sẵn sát với đề thi toeic hàng năm.

DAY 15 – 16. Part 2. Hỏi – trả lời

DAY 17 – 18. Part 3. Cuộc hội thoại ngắn

DAY 19 - 20. Part 4. Cuộc nói chuyện ngắn

DAY 21 - 22. Part 5. Điền vào câu

DAY 23 – 24. Part 6. Điền vào đoạn văn

DAY 25 – 26. Part 7. Đọc hiểu đoạn văn

DAY 27 – 30. Tăng tốc: Làm các đề thi thử toeic trong bộ tài liệu luyện thi toeic do trung tâm anh ngữ Athena chọn lọc, bằng cách này các em không chỉ luyên tập được cách phản xạ nhanh chóng với các dạng bài trong kỳ thi mà còn biết được mình còn yếu ở phần nào để khắc phục nhanh chóng các nhược điểm của mình.

 

TÌM HIỂU NGAY: KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC - HỌC PHÍ CỰC YÊU THƯƠNG!

 

Với những hàng trang đã chuẩn bị đầy đủ cùng với cuốn sách này, cô hi vọng các bạn có thể đạt được số điểm như mong đợi. Hãy nhớ rằng, cô Vân Anh và trung tâm Anh ngữ Athena sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục kỳ thi TOEIC!

Bạn có thể tải sách "Phá Đảo Toeic 900+ từ mất gốc trong 30 ngày" tại đây:

https://drive.google.com/open?id=1uLtgonZuFys6f6g25HvDkHaCOIizLHww