Tuyển tập 50 bài dịch song ngữ part 7 TOEIC format mới

Đề thi toeic cấu trúc mới chính thức có hiệu lực trên toàn cầu từ ngày 1/6/2019. Với cấu trúc mới này, các thay đổi lớn trong phần Đọc đòi hỏi các thí sinh phải nắm chắc kỹ năng và kiến thức để đạt được kết quả mục tiêu như mong muốn. Nếu bạn đã từng giải đề thi TOEIC format mới, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những vấn đề nhất định với phần 7. Hy vọng bộ sách “Tuyển tập 50 bài dịch song ngữ part 7 TOEIC format mới” mà Anh Ngữ Athena sắp giới thiệu sau đây sẽ có ích cho bạn!

 

Có thể thấy, đề thi TOEIC mới khá dài. Đề này đòi hỏi thí sinh phải hiểu nội dung bài đọc sâu sắc; suy luận một cách logic; có vốn từ vựng và cần dịch nghĩa nhiều thì mới hoàn thành tốt được bài thi. Nhưng đừng lo lắng! Với “bí kíp” mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách dễ dàng. Nó sẽ cung cấp cho bạn thêm từ vựng một cách đa dạng về các chủ đề trong cuộc sống, các từ hay gặp trong bài test TOEIC theo format mới. Đồng thời nó còn giúp cải thiện kỹ năng đọc hiểu. Mỗi ngày các bạn chỉ cần đọc từ 1 - 2 bài, khi đọc nhớ học thêm từ vựng và cố gắng ghi nhớ chúng luôn nhé! 

 

 

Ngoài những cuốn sách học tiếng Anh căn bản nói chung, bạn cần đọc những cuốn sách chuyên biệt cho từng kỹ năng, từng phần của bài thi mà mình muốn cải thiện. Đối với những ai cần nâng cao kỹ năng part 7 trong bài thi TOEIC, bộ tài liệu “Tuyển tập 50 bài dịch song ngữ part 7 TOEIC format mới” thực sự rất thích hợp. Cuốn sách không chỉ bao gồm đề thi mà còn có cả phần dịch đan xen và phần giải thích từ vựng chi tiết bên dưới. 

 

Bên cạnh những ưu điểm cơ bản trên, việc học qua những bài dịch song ngữ cũng rất thú vị và hữu dụng khi bạn muốn ôn part 7 một cách hiệu quả. Cụ thể:

- Bạn sẽ mở rộng được nguồn thông tin đa dạng và phong phú của xã hội.

- Bạn sẽ tiếp cận được với ngôn ngữ Anh thông dụng, thời cuộc và mang tính chất đại chúng.

- Bạn sẽ có thể học hỏi về các lĩnh vực chuyên sâu trong cuộc sống.

Tất cả những điều này đều quan trọng đối với phần 7 TOEIC cấu trúc mới.

 

 

Bạn sẽ tìm ra cách giải đề phần 7 một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất với tài liệu này, từ đó biết cách phân bổ thời gian thi toeic hợp lý. Đây cũng là tài liệu rất sát với đề thi thật hiện nay.

 

Bên cạnh đó, việc học qua bài dịch song ngữ giúp nâng cao kỹ năng tập trung, linh hoạt trong tư duy bằng tiếng Anh, thúc đẩy xử lý nhiều thông tin cùng một lúc, phát triển khả năng đọc – hiểu và học từ vựng. Các bài dịch song ngữ trong bộ tài liệu đảm bảo độ chính xác và thích hợp với ngữ cảnh của ngôn ngữ gốc, giúp người học nắm được hệ thống kiến thức. Ngoài ra, phần từ vựng đi kèm dưới bài đọc giúp người học tra cứu một cách dễ dàng. Các tình huống và câu chuyện thực tế cũng mang tới cho người đọc những thông tin hữu ích về xã hội.

 

Link download: https://drive.google.com/file/d/1zQO5F8R85R7fnPhJBrpC4HrYUZEaAhir/view

 

Việc tìm hiểu những phương pháp đúng đắn để cải thiện trình độ TOEIC là rất cần thiết khi bạn đã quyết tâm lấy được chứng chỉ tiếng anh toeic ! Và phương pháp học qua những bài dịch song ngữ là một phương pháp tuyệt vời đối với part 7 TOEIC nói riêng. Đây sẽ là điều góp phần đảm bảo cho bạn có một số điểm lý tưởng trong kì thi TOEIC. Hãy share để bạn bè cùng học nữa nhé! 

 

Chúc các bạn học tốt với cuốn sách này! Athena luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục TOEIC! 

 

Đăng ký nhận tư vấn

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn