Top 10 app, phần mềm luyện thi Toeic

Công nghệ ngày càng phát triển mang tới những ứng dụng thú vị, thiết thực trong giáo dục ngoại ngữ. Sự ra đời của những trang web, phần mềm học tập giúp bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi trên thiết bị điện thoại, máy tính của mình. Cùng Anh ngữ Athena khám phá Top 10 app, phần mềm luyện thi Toeic chuẩn và tốt nhất hiện nay.

1. TOEIC

Ứng dụng TOEIC tổng hợp khá nhiều bài tập và bài thi được phân loại để bạn lựa chọn. Phần bài tập được chia làm 2 nhóm: luyện tập tổng hợp và luyện tập theo dạng câu hỏi. Các đề thi cũng phân chia thành 2 nhóm: đề theo dạng câu hỏi và đề theo dạng tổng hợp.

 

toeic

 

Bên cạnh đó, ứng dụng này theo dõi kết quả học tập của bạn qua sơ đồ mạng nhện – điều mà không có ở các ứng dụng khác. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được mình mạnh và yếu ở dạng nào để điều chỉnh cho hợp lý. Đặc biệt, hầu hết các bài tập và bài thi trên TOEIC đều miễn phí. Bạn chỉ phải trả phí cho một số bài thi thử dạng tổng hợp.

Nhược điểm của ứng dụng này là không có phần luyện về từ vựng và lượng bài tập khá ít. Như vậy, nó sẽ không thể bổ trợ cho những bài nghe và bài đọc của bạn.

2. Enny Toeic

Enny Toeic là một trong những app, phần mềm luyện thi Toeic khá thú vị và đầy đủ tính năng. Ứng dụng này tổng hợp rất nhiều bài tập được phân theo trình độ và dạng câu hỏi. Enny Toeic cũng miễn phí cho người học, nhưng để không bị làm phiền bởi những mẩu quảng cáo, bạn có thể mua các gói ứng dụng.

 

enny toeic

 

Điểm đặc biệt của Enny Toeic chính là người học có thể tương tác, thảo luận bài tập cùng nhau. Thêm nữa, phần ghi chú cuối bài sẽ đưa ra đáp án đúng và giải thích cho đáp án đó. Việc hỗ trợ tiếng Việt trong phần giải nghĩa này sẽ giúp người học hiểu rõ hơn.

Nhược điểm của ứng dụng này là chưa có chế độ làm đề thi cũng như những thông tin liên quan đến cấu trúc đề. Enny Toeic cũng chưa hỗ trợ phần đánh giá kết quả và theo dõi sự tiến bộ của học viên. Vì vậy, bạn sẽ khó nhận định được trình độ của bản thân khi tự học trên ứng dụng này.

3. eJOY TOEIC Word Store

eJOY TOEIC là phần mềm luyện thi Toeic chú trọng vào việc cải thiện từ vựng cho học viên. eJOY giúp người dùng học từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể thay vì chỉ ôn luyện từng từ một. Ngoài ra, bạn có thể chọn bộ từ phân theo chủ đề hoặc từ loại để ôn luyện.

 

ejoy toeic word store

 

Đặc biệt, eJOY dựa trên thuật toán khoa học Lặp lại ngắt quãng để tính toán giúp người học những từ vựng sắp quên, sau đó đề xuất cho học viên ôn luyện lại. Bạn cũng có thể luyện từ vựng mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau (laptop, smartphone).

4. TOEIC Test

TOEIC Test tổng hợp khá nhiều dạng bài tập trong đề thi TOEIC và cả những bài học về từ vựng. Chưa kể, ứng dụng này còn bao gồm các bộ đề thi đầy đủ và cả bộ đề rút gọn. Lượng bài tập, từ vựng phong phú được phân chia theo trình độ rất hữu ích cho người học.

 

toeic test

 

TOEIC Test hoàn toàn miễn phí và có giao diện tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Tuy vậy thiết kế của ứng dụng này được đánh giá là chưa thân thiện cho người học. Và chưa có tính năng theo dõi cũng là một nhược điểm của TOEIC Test.

5. TOEIC-reading

Đúng như tên gọi, ứng dụng này chỉ tập trung vào kỹ năng đọc của TOEIC, bao gồm 30 bài. Số lượng bài trắc nghiệm khá phong phú với mỗi bài có 52 câu. Bên cạnh đó, TOEIC-reading còn theo dõi độ chăm chỉ và sự tiến bộ của học viên.

 

toeic-reading

 

Khi vừa mới sử dụng, bạn sẽ cảm thấy ứng dụng này khá khó dùng bởi thiết kế của nó. Bên cạnh đó, vì chỉ luyện reading nên học viên sẽ phải tải thêm các ứng dụng khác để học.

6. TOEIC Mastery

Đây là phần mềm luyện thi Toeic và học tiếng Anh được phát triển bởi Viện hàn lâm Ngôn ngữ Hoa Kỳ. TOEIC Mastery giúp học viên ôn luyện chuẩn và sát với đề thi Toeic bởi cấu trúc các câu hỏi giống y như đề thi thật.

 

toeic mastery

 

Đặc biệt, phần mềm này còn giải thích kỹ càng cho từng đáp án đúng – sai trong bài luyện thi. Nhờ vậy, bạn có thể hiểu sâu hơn các vấn đề để từ đó nhanh chóng khắc phục lỗi sai của bản thân.

7. Duolingo

Duolingo từng vinh dự được TechCrunch vinh danh là “Best education start-up award”. Đây là một trong những ứng dụng rất nổi tiếng được nhiều người học tiếng Anh lựa chọn. Với Duolingo, bạn sẽ “vừa học vừa chơi” bởi các bài học và bài tập đều được “game hóa”.

 

duolingo

 

Cụ thể, người học sẽ chinh phục những nhiệm vụ bằng cách trả lời các câu hỏi tiếng Anh. Ngoài ra, mục “Streak” trên ứng dụng này sẽ ghi nhận sự chăm chỉ học tập của bạn.

8. TOEIC SSDG

Phần mềm luyện thi Toeic này được phát triển bởi một nhóm sinh viên Việt Nam nên rất dễ dùng. TOEIC SSDG có rất nhiều ưu điểm: giao diện thân thiện, các câu hỏi thú vị, phù hợp với người Việt và bộ đề thi theo sát đề thực tế…

 

toeic ssdg

 

Không chỉ giúp người học làm quen với những dạng bài có trong kỳ thi TOEIC, ứng dụng này còn hỗ trợ học viên trau dồi, nâng cao kỹ năng làm bài và cải thiện trình độ Anh văn của mình.

9. Tactics For Listening

Đây là một phần mềm luyện nghe toeic rất hiệu quả giúp nâng cao kỹ năng nghe của học viên. Tactics For Listening được phát triển từ giáo trình luyện nghe do Oxford biên soạn.

 

tactics for listening

 

Ứng dụng này có 24 chủ điểm được chia thành 3 cấp độ: Basic, Developing và Expanding. Mỗi chủ điểm mô ta về những chủ đề trong cuộc sống thường ngày ở nhiều độ tuổi. Những đề tài này thường rất thú vị và gần gũi để mang tới sự hứng thú cho người học.

10. TOEIC Barron’s

BARRON chắc hẳn là bộ sách không còn xa lạ đối với các sĩ tử, phần mềm luyện thi TOEIC Barron’s được lập trình dựa trên bộ sách này. Đây cũng là một phần mềm được chính tay người Việt thiết kế nên rất thân thiện và dễ sử dụng.

 

toeic barron

 

TOEIC Barron’s giúp người học hiểu rõ về cấu trúc đề thi toeic cũng như những loại câu hỏi thường gặp trong đề thi Toeic.

Trên đây là Top 10 app, phần mềm luyện thi Toeic chuẩn và tốt nhất mà Anh ngữ Athena muốn chia sẻ cùng bạn. Để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và ôn luyện hiệu quả, bạn đừng quên làm thật nhiều bài tập trên các ứng dụng nhé. Chúc bạn sẽ đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn