Economy Toeic : Bộ sách siêu hot sát với đề thi thật nhất

Economy Toeic : Bộ sách siêu hot sát với đề thi thật nhất

Bạn muốn thi được điểm cao Toeic? Bạn muốn có cơ hội được thử sức mình với các đề thi sát với đề thi thật nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để kiểm tra trình độ của mình thì economy Toeic là bộ sách hay mà bạn không thể bỏ lỡ!

 

 

 

sach-economy-toeic

 

4 lý do vì sao bạn không nên bỏ qua bộ sách Economy Toeic này?

 

 • Được biên soạn bởi Mozilge Toeic uy tín và luôn nằm trong Top những cuốn sách luyện thi Toeic bán chạy nhất ở Việt Nam
 • Được xuất bản mới nhất so với những dòng sách luyện thi Toeic khác ở Việt Nam vì vậy nội dung của Toeic economy được cập nhật nhanh và mới nhất ( hiện tại đã ra đến economy Toeic 1000 volume 5 và độ khó của các sách này cũng tăng dần theo cấp độ ) và trúng nhiều câu trong đề thi Toeic thật.
 • Mỗi cuốn sách trong bộ Economy Toeic gồm 2 phần listening và reading riêng biệt, rõ ràng, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cực cao trong quá trình ôn luyện.
 • Sách Economy Toeic là 1 bộ sách tổng hợp các bài test với độ khó tăng dần. Mỗi phần bao gồm 10 đề thi có mức độ khó giống như đề thi thật.

 

Giới thiệu về sách Economy Toeic Volume 1 &2

 

Economy Toeic Volume 1 & Economy Toeic Volume 2 là một trong những cuốn sách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi cuốn sách gồm 10 đề Actual Test mô phỏng đề thi thật. Bộ sách này phù hợp với những đối tượng có mục tiêu từ 650-700+ với những ưu điểm sau:
Mỗi phần LC và RC gồm 10 đề trong đó:

 • Ở phần reading (RC) bạn sẽ được thử sức với nhiều dạng câu hỏi bao quát khác nhau. Phần này bạn sẽ có 75 phút để trả lời 100 câu hỏi ở 3 part 5-6-7.
 • Trong phần LC, thí sinh sẽ phải chứng minh khả năng nghe hiểu của mình trong vòng 45 phút với 4 phần thi gói gọn trong 100 câu hỏi.

 

Làm thế nào để sử dụng cuốn sách này hiệu quả?

 

Đây là cuốn sách luyện đề bao gồm 10 bài test nên để đạt được kết quả cao nhất các bạn nên học theo phương pháp sau:

 • B1:Nghiêm túc làm đề trong thời gian 2 tiếng để làm quen với thời gian và áp lực phòng thi.
 • B2:Check đáp án
 • B3:Note lại những câu làm sai hay những câu đánh bừa mà vẫn đúng, kiểm tra lại tại sao câu nó mình lại bị sai, ghi lại từ /cụm từ mới trong đề.
 • B4:Tiếp theo làm lại đề này sau 1 tuần
 • B5:Đối với listening khi nghe hãy chú trọng đến cả phát âm đặc biệt là phần linking sound còn với phần reading thì chú trọng đến từ vựng để cải thiện tốc độ làm bài.
 • B6. Học lại bài cũ

 

 

quynh-825

 

Economy Toeic cùng sự kèm cặp của Cô Vân Anh khiến bạn Quỳnh đạt được kết quả như vậy

 

Chỉ cần áp dụng đúng phương pháp trên và lựa chọn 1 cuốn sách trong bộ giáo trình Economy Toeic nổi tiếng, chắc chắn sau một thời gian học tập chăm chỉ và nghiêm túc, bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này. Chúc các bạn đạt được điểm cao!

 

Riêng với những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc chưa cảm thấy tự tin để tự học cuốn sách tuyệt vời này, các bạn có thể vào thử sức với một bài test nhỏ sau đây. Đồng thời hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn trong quá trình học tập nhé.

 

Link tải : Economy Toeic