Starter TOEIC: Cuốn sách gối đầu cho những bạn bắt đầu học TOEIC

Starter TOEIC là cuốn sách luyện thi dành cho người mới bắt đầu ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách không chỉ hỗ trợ các bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm mà còn cung cấp những kiến thức nền tảng, những mẹo thi cần thiết để các bạn tập dượt làm quen trước khi bước vào kỳ thi thật.

 

starter toeic

 

Sơ lược hướng dẫn Starter TOEIC

 Sách Starter TOEIC chia thành 4 chương

 

 Mục lục cuốn sách Starter TOEIC.

 

Chương 1: Grammar Practice

Starter TOEIC third edition gồm 12 chủ đề ngữ pháp quan trọng nhất thường gặp trong bài thi TOEIC. Từng chủ đề sẽ không chỉ được hướng dẫn cụ thể nhằm đạt được mục tiêu đề ra mà còn có cả key word hay những cấu trúc đặc biệt hay xuất hiện trong bài thi.

Ngoài ra, bài tập ngữ pháp không quá khó, kèm lời giải thích rõ ràng, rất phù hợp với bạn mới học TOEIC.

 

 

Chương 2: Listening & Reading Practice

12 bài test được thiết kế như những bài kiểm tra thật với các câu hỏi được lấy từ chính các đề thi thật của TOEIC. Trải qua từng test, bạn sẽ thấy rõ mối quan hệ giữa các bài học, tạo nên hệ thống kiến thức bài bản nhất trước khi bạn đối mặt với những thử thách lớn.

 

 

 

Chương 3: Practice Test

Các bài test full giúp các bạn đánh giá khả năng của mình.

 

Chương 4: Support

Gồm transcript, answer key và answer sheet để làm bài thi thử.

Hãy like fanpage Anh ngữ Athena của chúng tôi hoặc đăng ký email để tải sách starter TOEIC miễn phí.

 

Tải tại đây: Link tải bản PDF

Tải tại đây: Link tải Audio

 

Xem thêm:

✔️  Bộ sách luyện thi theo format mới ETS 2020

✔️  9 cuốn sách luyện thi TOEIC hữu ích nhất

✔️  Khóa học TOEIC 0-500+ từ mất gốc

 

Học sách Starter TOEIC như thế nào cho hiệu quả?

Để khai thác cuốn sách này hiệu quả các bạn nên học ngữ pháp và từ vựng trước. Sau đó mới làm bài đọc hiểu để tăng thêm vốn từ trước khi học nghe. Khi nghe, lần đầu các bạn nên nghe một vài lần trước, sau đó check đáp án và nghe lại với script.

 

Starter TOEIC sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học TOEIC ở trình độ sơ cấp. Để lĩnh hội được hết các kiến thức trong cuốn sách này, bạn sẽ cần ít nhất  2-3 tháng để vừa mầy mò vừa làm quen với cấu trúc và cách ra đề của 1 bài thi TOEIC. Sau 3 tháng ôn tập nhuần nhuyễn tài liệu này, bạn cần nâng cấp trình độ bằng các giáo trình khó hơn vì starter TOEIC chỉ tương đương với mức 250-300 điểm. Do đó, nếu mục tiêu của bạn từ 450 điểm trở lên mà chỉ ôn 1 quyển giáo trình này là không đủ mà cần học thêm các sách khác.

 

Tùy thuộc vào từng mục tiêu đề ra trên thang điểm TOEIC mà các bạn chọn tài liệu cho phù hợp. Ở giai đoạn này, bạn cần ít nhất 3-4 tháng nữa để học cuốn sách tiếp theo và 1-2 tháng nghiêm túc luyện đề để làm theo với áp lực thời gian trước khi đi thi thật. Như vậy, nếu xuất phát điểm của bạn mất gốc và bạn chỉ đặt mục tiêu 500 thì chỉ sau 8-9 tháng tích cực rèn luyện là bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

 

Bạn bị mất gốc tiếng Anh đã lâu? Bạn ôn thi TOEIC, luyện thi TOEIC rất chăm chỉ nhưng chưa hiệu quả? Tham khảo ngay các khóa học TOEIC để luyện thi TOEIC một cách hiệu quả tại đây:

 

Nếu bạn cho rằng 8-9 tháng là quãng thời gian quá dài để đạt được mục tiêu của mình vì bạn đang cần điểm gấp thì học TOEIC tại trung tâm sẽ là giải pháp an toàn cho bạn. Tự học TOEIC sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng bù lại bạn sẽ mất gấp đôi thời gian so với việc đi học ở trung tâm để một mình tự mầy mò nghiên cứu về TOEIC. Chưa kể đến nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh bạn sẽ cần 1 người “trợ giúp” đắc lực để  giúp bạn giải đáp các thắc mắc về TOEIC và bật mí các chiến thuật chinh phục TOEIC nhanh và hiệu quả nhất.

 

Nếu bạn bị hổng kiến thức nhưng lại có nhiều thời gian ôn thi TOEIC thì Starter TOEIC chính là khởi đầu hoàn hảo dành cho bạn!

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn