TẠM BIỆT MẤT GỐC VỚI CUỐN SÁCH “NẮM TRỌN NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRONG TẦM TAY

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ đòi hỏi nhiều ngành nghề, lĩnh vực phải chuyển mình đổi mới. Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ quan trọng trong tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên với những người mất gốc, việc chọn một cuốn sách tiếng Anh đúng với trình độ sẽ khá là khó khăn vì không biết đâu mới là cuốn dành cho việc tự học. Chính vì thế, cuốn sách “Nắm trọn ngữ pháp tiếng Anh trong tầm tay” đã được ra đời với sứ mệnh lấy lại nền tảng căn bản cho các bạn yêu tiếng Anh mà chưa biết bắt đầu từ đâu như thế.

 

nắm gọn ngữ pháp tiếng anh

 

>> Tài liệu tham khảo: Đăng ký thi Toeic ở đâu ?

 

Với tiếng Anh, ngữ pháp là nền tảng cơ bản nhất. Nắm vững ngữ pháp sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng chúng vào mọi kỳ thi Anh ngữ như thi Đại học, thi nội bộ hay cả những kì thi quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS. Và nếu bạn còn mất gốc, chuẩn bị tinh thần tạm biệt chúng nhé vì cuốn “Nắm trọn ngữ pháp tiếng Anh trong tầm tay” sẽ giúp bạn xác định được những nội dung kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất, xây dựng thêm phần kiến thức nâng cao, làm nền móng cho việc phát triển những kỹ năng khác trong tiếng Anh.

Điểm khác biệt của “Nắm trọn ngữ pháp tiếng Anh trong tầm tay” so với những cuốn sách ngữ pháp khác:

Lộ trình bài học căn bản được sắp xếp từ dễ đến khó, dựa trên 5 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người mất gốc của Ms. Vân Anh. Một trong những lý do khiến “căn bệnh” mất gốc tiếng Anh trở nên phổ biến bởi nhiều bạn bị mắc sai lầm khi bắt đầu từ những kiến thức khó, gây ra việc chán nản, tâm lý mỗi lần học.

Bài tập kèm theo mỗi khi kết thúc một chuyên đề. Các bạn có cơ hội thử sức ngay với những bài tập vận dụng ngay sau khi học xong lý thuyết. Điều này giúp chúng mình nhớ các công thức một cách tự nhiên và lâu dài hơn so với việc đọc chép lại một cách thụ động.

Phát triển thêm kiến thức nâng cao. Sau khi nắm vững ngữ pháp cơ bản, 2 chuyên đề mở rộng về giao tiếp và đọc hiểu sẽ giúp các bạn biết thêm những kĩ năng cơ bản khác của tiếng Anh, đặt nền móng cho sự phát triển sau này.

Cuốn sách này có gì?

Cuốn sách gồm 20 chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao trong tiếng Anh.  Mỗi bài học là một chuyên đề gồm kiến thức lý thuyết, bài tập vận dụng và đáp án chi tiết.

Chuyên đề 1: NGỮ ÂM

Chuyên đề 2: 12 THÌ CƠ BẢN TRONG TIẾNG ANH + SỰ PHỐI HỢP VỀ THÌ

Chuyên đề 3: SỰ HÒA HỢP GIỮA CHỦ NGỮ VÀ ĐỘNG TỪ

Chuyên đề 4: DANH ĐỘNG TỪ VÀ ĐỘNG TỪ NGUYÊN THỂ

Chuyên đề 5: THỨC GIẢ ĐỊNH

Chuyên đề 6: CÂU BỊ ĐỘNG

Chuyên đề 7: CÂU GIÁN TIẾP

Chuyên đề 8: MỆNH ĐỀ QUAN HỆ

Chuyên đề 9: CÂU SO SÁNH

Chuyên đề 10: LIÊN TỪ

Chuyên đề 11: MẠO TỪ

Chuyên đề 12: GIỚI TỪ

Chuyên đề 13: CÁC TỪ (CỤM TỪ) DIỄN TẢ SỐ LƯỢNG

Chuyên đề 14: CỤM ĐỘNG TỪ

Chuyên đề 15: CẤU TẠO TỪ

Chuyên đề 16: ĐẢO NGỮ

Chuyên đề 17: SỰ KẾT HỢP TỪ

Chuyên đề 18: MỆNH ĐỀ TRẠNG NGỮ

Chuyên đề 19: KỸ NĂNG ĐỌC

Chuyên đề 20: CHỨC NĂNG GIAO TIẾP

 

Download sách tại đây

 

Đăng ký nhận tư vấn

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn